Quản Lý Tòa Nhà

Nền tảng quản lý và vận hành tòa nhà Vconnex được xây dựng trên nhu cầu thực tế của các tòa nhà chung cư hiện đại,
đáp ứng được mọi nhu cầu quản lý và mong muốn của cư dân phù hợp với đặc thù riêng của từng chung cư.

Giải pháp tổng thể

  • Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà chung cư được xây dựng trên nền tảng web-app, quản lý tập trung, không cần cài đặt, tương thích với mọi thiết bị.
  • Trang quản trị cho giám sát tập trung, mobile app cho Cư dân và Ban quản lý.
  • Dễ dàng tương tác giữa Ban quản lý và Cư dân, tiếp nhận phản ánh cư dân, đăng ký dịch vụ tiện ích, quản lý hóa đơn phí và biên nhận thanh toán.
quản lý tòa nhà 1
quản lý tòa nhà 2

Tiếp Nhận Và Xử Lý Phản Ánh Cư Dân Nhanh Chóng

Vconnex đem lại giải pháp tương tác cho Ban quản lý và Cư dân, mọi yêu cầu phản ánh của cư dân đều được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Cư dân và Ban quản lý đều có thể theo dõi quá trình và kết quả xử lý yêu cầu.

Vận Hành Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả, Tiết Kiệm Chi Phí

Thấu hiểu công việc vận hành tòa nhà, chung cư,… là công việc phức tạp với rất nhiều nghiệp vụ. Vconnex đã nghiên cứu để cải tiến quy trình, số hóa công việc giúp cho việc vận hành tòa nhà dễ dàng hơn bao giờ hết.
quản lý tòa nhà 3
quản lý tòa nhà 4

Dịch Vụ Giá Trị Gia Tăng, Tăng Trưởng Doanh Thu

Với hàng nghìn cư dân mỗi tòa nhà chung cư, dịch vụ cư dân là thị trường vô cùng lớn và tiềm năng. Phát triển nền tảng 4.0 và tích hợp dịch vụ giá trị gia tăng phục vụ nhu cầu của cư dân sẽ mang lại nguồn doanh thu cho doanh nghiệp.

Ứng Dụng Của Chúng Tôi

MAKE IN VIETNAM

Tự hào sản phẩm Việt

ĐĂNG KÝ

Nhận tư vấn từ Vconnex

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!