Bạn có thể sử dụng Công tắc thông minh Vconnex để điều khiển nhiều thiết bị.

Những thiết bị điện có công suất tối đa 800W như hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống cổng, cửa cuốn, động cơ rèm, tưới sân vườn,… bạn có thể sử dụng Công tắc thông minh Vconnex 2-4 kênh.

Với những thiết bị công suất cao 2500W như Bình nước nóng, đèn chùm, đèn sưởi,… bạn có thể sử dụng Công tắc thông minh Vconnex 1 kênh.
Công tắc thông minh Vconnex có thể bật tắt tối tiểu 200.000 lần.
Nếu mỗi ngày bạn bật tắt từ 5-6 lần, thì tuổi thọ công tắc lên đến 100 năm.
Công tắc thông minh Vconnex tải được công suất cao. Bạn có thể mua Công tắc thông minh Vconnex 1-3 kênh để sử dụng phù hợp.
Được, bạn chỉ cần tạo ngữ cảnh tương ứng để điều khiển tắt bật nhiều đèn cùng lúc.
Công tắc thông minh Vconnex tương thích với nhiều thiết bị điện như: đèn chiếu sáng, bình nước nóng, rèm cửa, điều hòa, máy lọc không khí,…
Đặc biệt, khi sử dụng công tắc thông minh Vconnex, bạn không cần mua mới các thiết bị điện hiện tại của công trình. Bạn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm, nhãn hiệu nào mà mình tin dùng.
Đèn tín hiệu của Công tắc thông minh Vconnex có 16 triệu màu nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi đèn tín hiệu của Công tắc thông minh Vconnex theo sở thích của mình.
Để thay đổi màu đèn tín hiệu, bạn đăng nhập vào ứng dụng Vhomenex.
Chọn xem chi tiết thiết bị công tắc cần thay đổi đèn nền, chọn biểu tượng thiết lập (biểu tượng dấu 3 chấm trên cùng bên phải góc màn hình), chọn mục cấu hình thiết bị, chọn chế độ đèn nền và thực hiện chọn màu đèn nền yêu thích theo trạng thái bật – tắt của công tắc, nhấn Đồng ý để hoàn tất quá trình.
Ở chế độ không tải, công tắc thông minh chỉ tiêu thụ không tới <1W để phục vụ cho việc hiển thị LED báo hiệu và nuôi chip điều khiển bên trong. Như vậy, lượng điện tiêu thụ của công tắc thông minh Vconnex là không đáng kể. Tiền điện bạn phải trả cho đèn tín hiệu chưa tới 500đ/tháng.
– Điều khiển trực tiếp: công nghệ cảm ứng điện dung để bật/tắt thiết bị điện. Nút cảm ứng có đèn nền hỗ trợ giúp bật/tắt trong bóng tối dễ dàng.
– Điều khiển từ xa: công nghệ kết nối không dây wifi có thể nhận lệnh điều khiển từ ứng dụng trên các thiết bị có kết nối wifi hoặc internet.
– Hẹn giờ điều khiển: cài đặt hẹn giờ cho từng nút của thiết bị và 10 mốc giờ khác nhau cho tất cả các nút.
– Chỉ cần sử dụng 1 ứng dụng duy nhất để giám sát và điều khiển các thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh của Vconnex.
– Lưu lịch sử thiết lập và cấu hình ngay cả khi wifi mất kết nối internet hoặc thay đổi password hay trong trường hợp thiết bị out khỏi mạng.
– Thiết bị tự động hoạt động bình thường với những cấu hình đã thiết lập trước đó với mạng wifi mới.
– Ngắt nguồn điện, lắp thiết bị vào đế âm tường.
– Dây lửa nối với cực L, dây mát nối với cực N, dây lửa từng tải nối với các cực L1, L2, L3 tương ứng.
– Cố định vị trí thiết bị, lắp mặt kính.
– Cấp nguồn và sử dụng thiết bị.