Căn hộ FLC Complex trang bị smart home chỉ với 15 triệu có những gì?

chung-cu-thong-minh-FLC-Pham-Hung

Cứ nghĩ là phải chi hàng trăm triệu để trang bị smarthome, anh Hùng, chủ căn hộ ở FLC Complex đã hoàn toàn bất ngờ khi với hơn 15 triệu đã được thỏa mãn với căn hộ smart hơn của mình.

“Chỉ nên đầu tư đúng theo nhu cầu”

Anh Hùng chia sẻ với MC Đài Trang của Vconnex rằng: “Đàn ông sắm đồ công nghệ cũng không khác gì chị em phụ nữ đi mua quần áo, cũng nghiện và khó dừng lại. Có món này lại mong muốn trang bị thêm món kia tiện nghi hơn nữa lắm. Đặc biệt là với smart home, có rất nhiều thiết bị đa dạng, cái nào trông cũng có vẻ cần thiết.”

Anh Hùng chia sẻ tiếp: “Tuy nhiên, giống như thời trang, nếu mua đồ công nghệ vì sành điệu và hưởng thụ cái sung sướng của tiêu dùng thì rất dễ dẫn đến lãng phí. Có nhiều bài học thương đau về dùng đồ công nghệ, nên với smart home, mình đã cố gắng chọn lọc ra những thiết bị thấy thực sự cần thiết với nhu cầu của gia đình mình, góp phần cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống.”

Với tinh thần như thế, anh Hùng đã ấn tượng ngay với Nhà thông minh Vconnex bởi nổi bật lên các hãng smart home khác, Vconnex định vị bản thân gắn chặt với các đặc tính An Toàn – Tiết Kiệm. Và đây là những giải pháp mà anh Hùng trang bị cho căn chung của của mình ở dự án FLC Phạm Hùng:

  • Tiết kiệm điện thông minh: Theo dõi số điện tiền điện liên tục hằng ngày, nhận cảnh báo khi tiền điện tiêu thụ vượt ngưỡng sẽ giúp gia chủ dễ dàng kiểm soát chi tiêu cũng như điều chỉnh hành vi. Quan trọng nhất, việc điều khiển từ xa các thiết bị điện và tự tắt/bật theo ngữ cảnh thông minh, kịch bản tự động..giúp giảm đáng kể tình trạng lãng phí điện.
  • An toàn điện thông minh: Đây có lẽ là giải pháp ghi điểm nhất của Vconnex Smart Home với anh Hùng cũng như nhiều khách hàng khác. Các tình huống sử dụng điện tiềm ẩn nhiều rủi ro như dùng bình nóng lạnh, sạc xe điện, điện thoại…nhờ có các thiết bị smarthome Vconnex có thể ngắt ngay khi phát hiện rò điện, đồng thời cảnh báo từ xa.
  • Chiếu sáng thông minh: Với một căn hộ được đầu tư thiết kế chiếu sáng chỉn chu như nhà anh Hùng thì việc thêm chi phí để hệ thống ánh sáng trở nên thông minh hơn, dễ dàng điều khiển qua điện thoại và bằng giọng nói chắc chắn là rất sáng suốt. Trong video review, MC Đài Trang đã trải nghiệm ngữ cảnh “thư giãn”, chỉ cần ra lệnh giọng nói cho loa thông minh, ngay lập tức rèm sẽ kéo vào, đèn trắng sẽ tắt, đèn trang trí sẽ bật lên, TV bật lên.
  • Rèm cửa thông minh: Anh Hùng đặc biệt yêu thích giải pháp rèm thông minh sau qua trình sử dụng, điều mà trước đó anh không nghĩ tiện lợi đến thế. “Trước đây chưa có rèm thông minh, những hôm mưa nắng bật chợt anh xót cho nội thất trong nhà lắm! Giờ thì khỏe re, mở điện thoại, bấm là xong”. Buổi sáng thì cài đặt rèm mở từng phần, thức dậy dễ chịu lắm.

Lắp đặt đơn giản, dễ dàng kế thừa mở rộng:

Ban đầu, anh Hùng cũng khá lo lắng về việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh, nghĩ chắc phải đục tường khoét vách, đi dây rắc rối. Nhưng hóa ra mọi thứ lại đơn giản, các thiết bị của Vconnex được thiết kế để có thể thay thế trực tiếp các thiết bị điện truyền thống mà không cần phải đi dây lại hay đục phá gì cả. Ví dụ như công tắc đèn thông minh, chỉ cần tháo mặt công tắc cũ ra, lắp công tắc thông minh Vconnex vào là xong. Các thiết bị như bộ điều khiển hồng ngoại, gateway chỉ cần cắm nguồn, cảm biến thì bóc dán là xong. Tất cả chỉ cần cấu hình trên điện thoại di động.

Hơn nữa, Vconnex Smart Home còn có khả năng mở rộng rất linh hoạt. Sau này nếu gia đình có nhu cầu trang bị thêm các thiết bị khác chỉ cần mua thêm thiết bị và cấu hình trên app, không cần thay mới cả hệ thống hay đục tường đi dây phức tạp.

Tự tin giới thiệu cho hàng xóm cũng lắp nhà thông minh.

Theo lời chia sẻ hóm hỉnh của anh Hùng, từ ngày có Vconnex, căn hộ của anh bỗng trở thành “điểm đến” yêu thích của các hộ trong chung cư. Bọn trẻ con thì thích mê tơi với tính năng điều khiển bằng giọng nói, cứ chạy ra chạy vào hét “Ok Google!” rồi cười khúc khích. Các ông bà lớn tuổi qua chơi với mẹ anh cũng thấy rất tiện lợi khi không phải lọ mọ đi tắt từng cái đèn nữa, về nhà cũng gợi ý con cháu lắp smart home.

Anh Hùng chia sẻ với những trải nghiệm của cá nhân anh, thì anh khá tự tin khi giới thiệu Vconnex cho hàng xóm, bạn bè.

Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!