3 sản phẩm Vconnex lọt TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022

3 sản phẩm Vconnex lọt TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022

Nhận được sự yêu thích và tin tưởng bình chọn của hàng nghìn người tiêu dùng, cùng những đánh giá tích cực từ các chuyên gia, 3 sản phẩm thông minh của Vconnex đã xuất sắc lọt top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022.

Chương trình Bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là chương trình thường niên của UBND Thành phố Hà Nội, nhằm giới thiệu, tôn vinh sản phẩm hàng Việt Nam có chất lượng tốt, nhận được sự tin tưởng bình chọn của người tiêu dùng.

Sau hơn 2 tháng đẩy mạnh tổ chức và tuyên truyền, chương trình nhận được hồ sơ tham dự của 150 doanh nghiệp, với 295 sản phẩm, dịch vụ thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ đạt đủ tiêu chí tham gia.

Chương trình đã ghi nhận kết quả bình chọn trực tuyến qua website binhchonhangviet.com.vn đạt 206.715 lượt bình chọn. Bình chọn trực tiếp tại các khu dân cư, siêu thị, trung tâm thương mại ghi nhận 124.098 lượt bình chọn. Tổng kết quả bình chọn trên cả hai phương tiện trực tuyến và trực tiếp đạt 330.813 lượt.

Hội nghị thông qua kết quả Chương trình bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022
Hội nghị thông qua kết quả Chương trình bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022

Vượt qua sự cạnh tranh của 295 sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến từ 150 doanh nghiệp, bộ 3 sản phẩm Ổ cắm thông minh chống giật, Công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng và Khóa điện tử thông minh Vconnex đã xuất sắc đứng Top 1 những sản phẩm được tôn vinh. Đây là kết quả công tâm từ hơn 300.000 lượt bình chọn của người tiêu dùng và những đánh giá khắt khe của hội đồng Ban giám khảo.

Giải thưởng đạt được chính là sự ghi nhận của người tiêu dùng, sự tin tưởng của giới chuyên môn, đồng thời là sự công nhận về những nỗ lực không ngừng nghỉ, liên tục cải tiến để mang tới sản phẩm thông minh tốt nhất từ Vconnex. Điều này cũng cho thấy các sản phẩm thông minh của Vconnex đã thực sự giải quyết hiệu quả các nhu cầu về an toàn điện và an ninh cho mọi gia đình.

3 sản phẩm của Vconnex xuất sắc lọt top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022
3 sản phẩm của Vconnex xuất sắc lọt top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022

Tại lễ tôn vinh, đại diện Vconnex, Ông Dương Hữu Hải – Giám Kinh doanh – CTCP Công nghệ Công nghiệp Vconnex chia sẻ: “Với tôn chỉ và khát vọng “Công nghệ Việt – Phục vụ cuộc sống Việt”, Vconnex không ngừng cải tiến và sáng tạo sản phẩm, dịch vụ dựa trên những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Các thiết bị thông minh của Vconnex luôn được hi vọng sẽ đáp ứng đúng, đủ nhu cầu sử dụng thông minh, an toàn điện của người tiêu dùng và tiêp tục mang trí tuệ Việt tiến xa hơn nữa”.

Ba sản phẩm thiết bị nhà thông minh đã vượt qua vòng đề cử với những tiêu chí khắt khe, thuyết phục người tiêu dùng cùng hội đồng Ban giám khảo, ghi danh tại Top 1 là:

  • Ổ cắm thông minh chống giật

  • Công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng 

  • Khóa điện tử thông minh Vconnex

Đều mang trong mình sứ mệnh: “Công nghệ Việt – Phục vụ cuộc sống Việt”, ba sản phẩm thuộc hệ sinh thái Nhà thông minh Vconnex – được phát triển hoàn toàn trên nền tảng Vconnex IoT Platform của người Việt.

Khi sản phẩm công nghệ đến gần với người tiêu dùng Việt

Chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất” không chỉ là nơi tôn vinh các sản phẩm chất lượng cao mang trí tuệ Việt, mà còn là cầu nối mang các sản phẩm công nghệ tưởng chừng khó tiếp cận đến gần hơn với người tiêu dùng Việt hơn. Qua chương trình, một lần nữa khẳng định về niềm tin tiêu dùng của người dân đối với các sản phẩm Made in Việt Nam, và Vconnex là một minh chứng rõ ràng. 

Với Vconnex, các sản phẩm công nghệ thành công là sản phẩm vừa đáp ứng được các tiêu chí vượt trội tại các sân chơi công nghệ, vừa giải quyết những “nỗi đau” của người tiêu dùng. Sản phẩm đó phải chạm được tới khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và khiến khách hàng hài lòng, tin tưởng và mong muốn sử dụng. Khi khách hàng có thể hiểu rõ về câu chuyện của mỗi sản phẩm và đặt niềm tin tiêu dùng, thì khi đó, sản phẩm ấy đã thực sự thành công.

Việc tiếp tục ghi danh TOP 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất” chính là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với Vconnex, tạo động lực phấn đấu hơn nữa trong đổi mới, sáng tạo, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với niềm tin của hàng triệu khách hàng.

Ổ cắm thông minh chống giật – Sản phẩm mang mã gen An toàn của Vconnex

Là thiết bị nhà thông minh nhưng được bổ sung tính năng an toàn, Ổ cắm thông minh chống giật Vconnex đã tạo được dấu ấn khác biệt trong ngành hàng Nhà thông minh. Thiết bị có khả năng nhận biết rò điện cực nhảy ở ngưỡng 10 mA. Khi phát hiện dòng rò, Ổ cắm ngay lập tức ngắt điện trong khoảng 0.01-0.03s ở cả hai pha L-N, đồng thời gửi cảnh báo về cho người dùng ngay tức thì qua các hình thức: báo còi và đèn tại thiết bị, cảnh báo tin nhắn qua ứng dụng tiếng Việt Vhomenex.

Ổ cắm thông minh chống giật Vconnex
Ổ cắm thông minh chống giật Vconnex

Người dùng dễ dàng biến các thiết bị thông thường thành thông minh chỉ với thao tác đơn giản: cắm qua Ổ cắm của Vconnex. Từ đó có thể điều khiển từ xa, bật tắt hẹn giờ bằng điện thoại hoặc qua giọng nói.

Tiện nghi hơn nữa, các thiết bị điện thông thường hoàn toàn có thể tham gia vào các kịch bản thông minh của các thiết bị thông minh Vconnex: Khi cửa mở, quạt tự bật, đèn bật sáng,…mang tới trải nghiệm tiện nghi, thư thái cho chủ nhà.

Xem thêm tại: https://vconnex.vn/o-cam-dien-thong-minh/

Công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng – Giải quyết nỗi lo lơ đãng khi sử dụng nước nóng

Một trong những tính năng điển hình giúp Công tắc thông minh chống giật cho Bình nước nóng của Vconnex chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng là khả năng chống giật 4 cấp an toàn khi phát hiện rò rỉ điện:

  • Ngắt điện ngay lập tức khi phát hiện dòng rò

  • Gửi cảnh báo bằng còi trên thiết bị

  • Cảnh báo bằng đèn trên thiết bị

  • Gửi cảnh báo qua ứng dụng Vhomenex trên điện thoại người dùng

Bên cạnh đó, công tắc còn có khả năng hẹn giờ tự động. Như vậy, người dùng sẽ tránh được các trường hợp gấp gáp phải vừa bật nước vừa tắm hoặc quên tắt bình nước khi tắm.

Công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng Vconnex
Công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng Vconnex

Cũng giống các thiết bị thông minh cùng hệ sinh thái của Vconnex, Công tắc thông minh chống giật cũng có khả năng điều khiển từ xa qua smart phone hoặc bằng giọng nói. Điểm khác biệt là khả năng chống giật của công tắc chống giật cho bình  nước nóng “có thể quan sát” được, thông qua đèn hiệu và tình trạng báo trên ứng dụng. Với khả năng chống giật trên, Vconnex đang là đơn vị Made in Việt Nam duy nhất trên thị trường sản xuất và phân phối công tắc thông minh chống giật cho bình nóng lạnh. Tính độc quyền trên thị trường cũng là một trong những điểm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng công nghệ Việt.

Xem thêm tại: https://vconnex.vn/cong-tac-binh-nuoc-nong-thong-minh-chong-giat/

Khóa điện tử thông minh – Nâng cấp an ninh cho mọi gia đình với cơ chế bảo mật đa lớp

Là thiết bị thông minh đảm bảo tính an toàn – điểm ưu việt vốn làm nên tên tuổi Vconnex , Khóa điện tử thông minh sẵn sàng bật chế độ an toàn trong mọi trường hợp có dấu hiệu vi phạm xâm nhập của kẻ gian. Khi phát hiện tác động cạy khóa, loa trên khóa sẽ ngay lập tức phát âm thanh cảnh báo, đồng thời gửi tin nhắn đến điện thoại của gia chủ. Thẻ từ chống sao chép hoạt động với tần số 13.56 MHz nhanh nhạy giúp người dùng mở cửa an toàn.

Đảm bảo an ninh toàn diện cho cả gia đình
Đảm bảo an ninh toàn diện cho cả gia đình

Người dùng có thể sử dụng cùng lúc các phương thức mở khóa khác nhau, giảm nỗi lo quên mật khẩu hay quên thẻ từ. Khóa sẽ tự động khóa lại sau 5 giây người dùng mở cửa, hay không cho phép thao tác đóng/mở sau 5 lần nhập sai mã pin. Nhờ đó tính an toàn bảo mật được đảm bảo hơn.

Tiếp tuc bổ sung cho tính năng an ninh – an toàn, Khóa thông minh cho phép phân đặc quyền duy nhất trên 1 tài khoản admin, giữ an toàn dữ liệu tuyệt đối cho người dùng. Giải đáp nghi ngại về thông tin người dùng, Vconnex khẳng định làm tốt vai trò bảo mật khi tất cả các server thông tin của khóa được đặt tại Việt Nam, được quản lý đồng bộ trên nền tảng Vconnex IoT Platform. Đây là lợi thế giúp sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng Việt về tính an toàn, bảo mật.

Xem thêm tại: https://vconnex.vn/khoa-dien-tu-thong-minh/

Sự ghi nhận của Giải thưởng Bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022 được coi là bảo chứng của năng lực công nghệ, khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của sản phẩm Vconnex cũng như niềm tin của người tiêu dùng. Đây được coi là nguồn động lực quý giá không chỉ đối với Vconnex mà còn với giới công nghệ, thương mại và người dùng, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của cả ngành hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác