Chuỗi hoạt động mừng sinh nhật Vconnex 11 tuổi

CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 11 NĂM

Chuỗi hoạt động mừng sinh nhật Vconnex 11 tuổi

CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 11 NĂM

Nhằm chào mừng sinh nhật 11 năm của Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex (25/06/2012 – 25/06/2023), công ty chính thức phát động chuỗi hoạt động mừng sinh nhật đầy ý nghĩa.

11 năm phụng sự cuộc sống Việt

Được thành lập ngày 25/06/2012, cho đến nay, Vconnex đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực IoT và nhà thông minh,… Trên chặng đường 11 năm phát triển, Vconnex luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh “Công nghệ Việt-phục vụ cuộc sống Việt”. Đến nay, Vconnex là thương hiệu tin cậy của nhiều Quý khách hàng, nhiều đối tác lớn tại Việt Nam.

Vconnex là đơn vị công nghệ hiếm hoi dành đến 10 năm nghiên cứu nền tảng IoT và liên tục ứng dụng và hoàn thiện không ngừng. Cũng vì điều đó, Vconnex và nền tảng IoT được đánh giá cao bởi tinh thần tự chủ công nghệ, những ứng dụng thực tiễn, đưa công nghệ Việt phục vụ cuộc sống Việt. Suốt 11 năm qua, Vconnex không ngừng tìm kiếm, hợp tác và vận dụng IoT cho nhiều lĩnh vực như: Nông nghiệp, công nghiệp, giáo dục, thành phố thông minh,…Smarthome là lĩnh vực ứng dụng thành công IoT và được người tiêu dùng của Vconnex đón nhận. Vconnex nhanh chóng hoàn thiện hệ sinh thái thông minh đa dạng, toàn diện với 14 thiết bị và 10 giải pháp. Với hệ sinh thái Nhà thông minh, Vconnex đã, đang và sẽ mang lại cuộc sống đong đầy trọn vẹn cho khách hàng, người dân trên toàn quốc.

11 năm phụng sự cũng là dấu ấn quan trọng khi Vconnex đồng hành cùng 270 Đại lý, Nhà phân phối chính hãng trên toàn quốc phục vụ cuộc sống Việt; lan tỏa khắp 63 tỉnh thành công nghệ của người Việt, và hơn 3000 Cộng tác viên hiệt huyết là cánh tay nối dài cho hành trình ấy. Song song với hoạt động kinh doanh nổi bật, Vconnex cũng luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các giải thưởng công nghệ uy tín trong nước, xuất sắc đạt 7 giải thưởng danh giá cùng sự góp mặt của hơn 14 sản phẩm và ứng dụng thông minh.

Nhân dịp sinh nhật tròn 11 tuổi, Vconnex tổ chức chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa như một lời cảm ơn đến những cán bộ nhân viên của công ty, lời tri ân đối với Quý khách hàng và Quý đối tác. Đây không chỉ là hoạt động KẾT NỐI các thành viên trong đại gia đình Vconnex mà còn là hoạt động để cán bộ nhân viên Vconnex và Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng nhau gắn kết và VƯƠN XA hơn trong tương lai.

Những hoạt động nổi bật mừng sinh nhật Vconnex

Mừng sinh nhật 11 tuổi, Vconnex tổ chức chuỗi hoạt động xuyên suốt trong một tháng dành cho cán bộ nhân viên của công ty. Những hoạt động này sẽ là cơ hội để các Vconnex-er có thể nhận những phần quà hấp dẫn của ban tổ chức.

Khởi động cho sự kiện sinh nhật chính thức là cuộc đua “Lần đầu làm chuyện ấy”. Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện kỷ niệm 11 năm thành lập Vconnex, “Lần đầu làm chuyện ấy ở Vconnex” không chỉ là một cuộc thi, đó còn là một chuyến hành trình về quá khứ, khi mỗi thành viên đều là một mảnh ghép quan trọng tạo nên bức tranh toàn diện của gia đình Vconnex.

Hoạt động tiếp theo của chuỗi sự kiện là Podcast “Gửi lời yêu thương”. “Tôi ở đây không chỉ muốn chia sẻ câu chuyện của mình, mà còn để lắng nghe câu chuyện của các bạn” – Podcast “Gửi lời yêu thương” nhằm mang đến trạm cảm xúc giúp mọi người có thể chia sẻ những câu chuyện yêu thương sau quãng thời gian làm việc cùng nhau, thông qua hình thức podcast. Các thành viên sẽ gửi những câu chuyện của bản thân trong năm qua, hay gửi lời động viên, nhắn nhủ tới đồng nghiệp; thậm chí là gửi lời chúc đến tương lai, lan tỏa thông điệp tích cực đến gia đình Vconnex. “Gửi lời yêu thương” chính là tiệm tạp hóa cảm xúc, mỗi người đi qua “Gửi lời yêu thương” lại lượm lặt được cho mình vài câu chuyện để thấy mình trong đó; là sân chơi gắn kết cảm xúc mọi thành viên trong mái nhà chung Vconnex.

Với tinh thần “Làm quyết liệt, chơi cuồng nhiệt”, Vconnex còn tổ chức giải đấu billard nhằm tìm ra những đội thi xuất sắc, nhiệt huyết, và là hạt mầm tài năng có thể nở rộ trong tương lai. Đây cũng là phần thi được đông đảo thành viên Vconnex hưởng ứng tham gia, bởi tính giải trí và trí tuệ cũng như phối hợp nhịp nhàng giữa các nhóm.

Bên cạnh đó, còn là 3 hoạt động nội bộ: giải đấu esport Liên minh huyền thoại; Giải chạy: “Run For Fun” và giải bóng đá, giúp gắn kết Vconnex-er lại gần với nhau, mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị.

Những hoạt động ý nghĩa, trò chơi thú vị được ban tổ chức hé lộ và cập nhật chi tiết trên website và fanpage Vconnex chính thức.

TIN TỨC KHÁC

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào các thiết bị…
Ứng dụng Vhomenex phiên bản mới chính thức lên kệ hai nền tảng lớn nhất

Ứng dụng Vhomenex phiên bản mới chính thức lên kệ hai nền tảng lớn nhất

Hôm nay, Vconnex đã chính thức tung ra thị trường Ứng dụng Smart Home Vhomenex với nhiều tính…
Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Vconnex luôn tự hào là doanh nghiệp đón đầu xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam. Suốt…
AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào các thiết bị ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực…
Đón vía Thần Tài, khai lộc đầu xuân khi nhập đơn hàng Smart Home

Đón vía Thần Tài, khai lộc đầu xuân khi nhập đơn hàng Smart Home

Vía thần Tài đến, đã ai biết tích xưa về ngày này chưa? Ông bà ngày xưa có truyền lại một sự tích, tương truyền ngày vía Thần Tài mùng…
[Recap] Year End Party Vconnex - "Đột phá - Khác biệt 2024"

[Recap] Year End Party Vconnex - "Đột phá - Khác biệt 2024"

Chuỗi sự kiện Year End Party của Vconnex đã kết thúc tốt đẹp sau ba đêm bùng nổ tại ba tỉnh thành: Hà Nội – Đà Nẵng – Thành phố…
Vconnex là một trong 6 doanh nghiệp công nghệ  nổi bật tại sự kiện hàng đầu về công nghiệp điện tử

Vconnex là một trong 6 doanh nghiệp công nghệ nổi bật tại sự kiện hàng...

Ông Nguyễn Đức Quý, CEO Vconnex, cùng các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam đã chia sẻ về Xây dựng chiến lược sản phẩm – Xây dựng quy trình…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác