Tin tức

Theo dõi lượng điện năng tiêu thụ thông qua công tơ điện tử wifi

Nhắc đến các thiết bị thông minh làm thay đổi cuộc sống của con người không thể không nhắc đến công tơ điện tử Wi-Fi Vconnex. Đây là sản phẩm do chính Việt Nam sản xuất, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thiết bị này đã giúp nhiều gia đình Việt có thể quản lý điện năng dễ dàng ngay trên chính smartphone của mình thông qua đường truyền Wi-Fi. 

Theo dõi lượng điện năng tiêu thụ thông qua công tơ điện tử wifi
Theo dõi số điện tiêu thụ qua công tơ điện tử Wi-Fi

Công tơ điện tử Wi-Fi quản lý lượng điện tiêu thụ trên smartphone

Vconnex là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất các thiết bị số hóa thông minh làm thay đổi suy nghĩ và lối sống của nhiều người tiêu dùng. Công tơ điện tử Wi-Fi là một trong những thiết kế hàng đầu đã thiết lập một kịch bản sống hiện đại cho hàng nghìn gia đình Việt.  Ứng dụng công nghệ IoT (Internet of Things) kết hợp với smartphone giúp người dùng có thể theo dõi điện năng tiêu thụ trong từng khu vực trong nhà, và đưa ra những cảnh báo trong quá trình sử dụng. Đây là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi hộ gia đình, đặc biệt trong những đợt nắng nóng cao điểm. 

Công tơ điện tử Wi-Fi được thiết kế đơn giản, một đầu vào gắn vào công tơ điện tổng của Việt Nam và một đầu ra gắn vào mạng điện của gia đình. Thiết bị này cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối, sai số chỉ chưa đến 1% được Viện đo lường Quốc gia kiểm chứng. 

Thiết kế của sản phẩm đề cao tính đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng, chất liệu thân thiện với môi trường. Việc ứng dụng nền tảng IoT giúp sản phẩm có thể thống kế lượng điện năng tiêu thụ theo tuần, tháng, quý, năm, đưa ra những cảnh báo khi điện áp quá tải. 

Công tơ thông minh giúp cảnh báo khi điện áp vượt ngưỡng hoặc quá tải
Công tơ thông minh Vconnex cảnh báo khi điện áp vượt ngưỡng hoặc quá tải, quá áp

Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng tự động cập nhật phần mềm nhờ OTA, thiết lập báo cáo thông qua các biểu đồ. Giờ đây, chỉ với smartphone trên tay, người dùng có thể dễ dàng làm chủ, điều khiển và nắm bắt tình trạng sử dụng điện trong gia đình. Từ đó đưa ra những phương án xử lý và đối phó khi lượng điện quá tải hay biết rõ lý do khi tiền điện bỗng tăng đột biến. 

Công tơ thông minh Vconnex được rang bị các tính năng vượt trội
Công tơ thông minh Vconnex được trang bị các tính năng vượt trội

Nhờ khả năng kết nối với Wi-Fi, công tơ điện của Vconnex còn có tính năng giám sát điện mặt trời, tính tiền điện theo tỷ giá EVN, lưu trữ dữ liệu qua từng tháng để người dùng đối chiếu,… Với những ưu điểm vượt trội đi kèm với thiết kế đơn giản, đây là thiết bị mà gia đình nào cũng nên có trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Kiểm tra tiền điện thông minh – hàng nghìn gia đình dễ dàng quản lý chi tiêu theo thời gian thực

Có thể nói công tơ điện thông minh wifi đã thay đổi lối sống và cách sử dụng điện của rất nhiều hộ gia đình Việt. Nhờ khả năng tự động tính tiền điện theo biểu giá nhà nước, người dùng hiện nay đã có thể dễ dàng nắm bắt lượng điện tiêu thụ hàng tuần, hàng tháng để có thể cân đối chi tiêu trong gia đình. Tiền điện mỗi tháng không còn là áp lực kinh tế nữa.

Tiết kiệm tiền điện mỗi tháng với công tơ thông minh Vconnex
Tiết kiệm tiền điện mỗi tháng với công tơ thông minh Vconnex

Nền tảng IoT đã đem đến những công nghệ hiện đại, khiến cuộc sống cân bằng và tối giản hơn trước. Giờ đây, với thiết bị công tơ điện kết nối W-Fi này, người dùng có thể hỏi tiền điện bằng loa thông minh, kiểm tra điện ngay cả khi không cầm smartphone trên tay,.. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt mức tiền điện để được thông báo sớm, tránh sử dụng quá tải điện mà không hay biết.

Thiết lập ngữ cảnh sống thông minh, an toàn, tiết kiệm

Một cuộc sống hiện đại sẽ khiến con người có nhiều suy nghĩ tích cực, sống cởi mở và hạnh phúc hơn. Đó chính là lý do hàng đầu mà Vconnex cho ra đời các sản phẩm thông minh như công tơ điện tử Wi-Fi

Khi kết hợp cùng các thiết bị thông minh khác, sẽ tạo nên một hệ sinh thái thông minh và khoa học hơn. Các sản phẩm sẽ bổ trợ và phối hợp với nhau. Công tơ điện của Vconnex có tính năng tự động tắt bớt các thiết bị nhiều công suất khi chạm ngưỡng điện áp hoặc quá tải, do đó sản phẩm đem đến một cuộc sống an toàn hơn. 

Vấn đề tiêu thụ điện luôn là vấn đề nhức nhối cho mỗi quốc gia, làm thế nào để tiết kiệm điện luôn là câu hỏi khó có lời giải đáp. Giờ đây, với thiết bị công tơ điện tử Wi-Fi này, hàng nghìn người sử dụng đang thiết lập ngữ cảnh sống tiết kiệm điện, tạo nên sức ảnh hưởng lớn. Quả thật không sai khi nhận định rằng đây là sản phẩm có giá trị lâu dài về mặt bảo vệ môi trường, bảo vệ năng lượng, hướng con người đến lối sống xanh và bền vững. 

Giải thưởng Make in Vietnam 2021 – sự công nhận của Chính phủ

Với những đóng góp không ngừng trong việc xây dựng lối sống tiết kiệm điện, sản phẩm công tơ điện Wi-Fi của Vconnex đã nhận được sự công nhận của Chính phủ với giải thưởng Make in Vietnam 2021. Đây là giải thưởng danh giá dành cho những sản phẩm có thể làm chủ trên 4 mảnh ghép nền tảng, firmware, ứng dụng quản lý và quy trình sản xuất. 

Hoạt động dưới nền tảng công nghệ IoT tiêu biểu, thiết bị này do người Việt nghiên cứu và phát triển, có tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế – xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống con người và góp phần giải quyết bài toán năng lượng quốc gia. Sản phẩm đã nhận được các chứng nhận xuất sắc khác như CE, RoHS, ICT, VMI là phần thưởng cho những nỗ lực và cống hiến không ngừng từ nhà sản xuất. 

Công tơ điện tử Wi-Fi Vconnex là một bước tiến trong quá trình đưa cuộc sống con người đến gần hơn với nền tảng công nghệ thông minh và số hóa. Giờ đây, cuộc sống đã giảm đi phần nào áp lực, con người đã có thể sử dụng điện một cách tiết kiệm và thông minh hơn trước, góp phần bảo vệ môi trường. 

TIN TỨC KHÁC

Chăm sóc người già chu đáo hơn nhờ nhà thông minh của Vconnex

Chăm sóc người già chu đáo hơn nhờ nhà thông minh của Vconnex

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhà thông minh đã trở thành một xu hướng không thể thiếu…
Anh chồng ngoan chia sẻ kinh nghiệm lắp nhà thông minh cho vợ mới sinh

Anh chồng ngoan chia sẻ kinh nghiệm lắp nhà thông minh cho vợ mới sinh

Hãy cùng khám phá câu chuyện của anh chồng ngoan chăm sóc vợ con bằng cách lắp nhà…
10 mẫu kịch bản nhà thông minh giúp bạn rảnh tay trong cuộc sống hằng ngày

10 mẫu kịch bản nhà thông minh giúp bạn rảnh tay trong cuộc sống hằng ngày

Trong thời đại công nghệ số, xu hướng nhà thông minh không còn quá xa lạ, mang đến…
Vconnex - Hương Việt Sinh hợp tác chuyển đổi số toàn diện

Vconnex - Hương Việt Sinh hợp tác chuyển đổi số toàn diện

Chiều ngày 20/9, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác Chuyển đổi số toàn diện giữa Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex và…
Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm 2023

Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm...

Cùng sự phát triển của công nghệ, Nhà thông minh đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình Việt bởi sự tiện nghi, hiện đại. Dưới đây là 3…
Các biện pháp phòng cháy chữa cháy bằng Smart Home

Các biện pháp phòng cháy chữa cháy bằng Smart Home

Trận đại hoả hoạn đau lòng tại Hà Nội ngày 12/9 vừa qua đã làm dấy lên nhu cầu trang bị dụng cụ và biện pháp phòng cháy chữa cháy…
Vconnex thông báo cập nhật tính năng của Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh

Vconnex thông báo cập nhật tính năng của Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh

Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh giúp kết nối các thiết bị gia dụng có mắt hồng ngoại như Tivi, điều hòa, quạt điện, máy lọc không khí, máy…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác