Đội trưởng Quế Ngọc Hải nâng cấp nhà thông minh để chăm sóc gia đình

Nhà thông minh của Quế Ngọc Hải

Hiếm khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân nhưng mỗi khi có dịp kể về gia đình thì Quế Ngọc Hải luôn khiến fan hâm mộ cảm động. Nổi bật nhất là hành trình nâng cấp nhà đang ở thành nhà thông minh để có thể chăm sóc và bảo vệ vợ con khi thi đấu xa nhà.

Lựa chọn Smart Home Vconnex vì giải pháp An Toàn và Tiết Kiệm điện thông minh

Quế Ngọc Hải chia sẻ, cơ duyên biết đến nhà thông minh là vì chàng cầu thủ có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera AI cho nhà mình để khi về đầu quân cho Becamex Bình Dương vẫn có thể yên tâm về an ninh cho vợ con ở nhà. Tuy nhiên vì muốn bảo mật thông tin dữ liệu cá nhân, Hải muốn tìm các thương hiệu camera an ninh của công ty Việt Nam.

Trong quá trình tìm hiểu về camera AI, Hải đã được biết đến Vconnex và càng tìm hiểu càng nhận ra để có một giải pháp an ninh toàn diện thì chỉ camera thôi chưa đủ, mà cần có một hệ sinh thái các thiết bị nhà thông minh để bổ trợ. Ví dụ như cảm biến cửa; cảm biến chuyển động; công tắc cửa cuốn; khóa thông minh; công tắc thông minh; loa cảnh báo…

Nói riêng về giải pháp an ninh thông minh trong smart home thì Hải biết có nhiều bên thiết kế tương tự Vconnex. Nhưng với mục đích chính là chăm sóc và bảo vệ gia đình, Hải còn lựa chọn Vconnex vì giải pháp an toàn điện thông minh để vợ con được sống trong ngôi nhà một cách an toàn nhất – bất cứ khu vực nào có rò điện đều sẽ được ngắt ngay lập tức và cảnh báo về app từ xa cho Hải.

nha-thong-minh-cua-Que-Ngoc-Hai.webp

Đặc biệt, với vài trăm thiết bị điện trong nhà, thì việc quản lý năng lượng hiệu quả nhờ giải pháp tiết kiệm điện của Vconnex cùng là điểm cộng cực lớn để chiếm cảm tình của gia đình Quế Ngọc Hải.

Nâng cấp đơn giản, chỉ mất 1 ngày lắp đặt cho nhà 6 tầng

Khác với hình dung ban đầu rằng trang bị smart home cho cả nhà thì sẽ mất nhiều thời gian triển khai, trong khi tính chất công việc của Hải rất bận rộn, thì việc chuyển đổi nhà đang ở thành smart home lại vô cùng đơn giản.

Và đây là lý do:

– Toàn bộ công tắc thông minh đều có kích thước phù hợp với đế âm sẵn có, chỉ cần tháo mặt công tắc cũ và thay công tắc mới là xong.

– Các loại gateway, bộ điều khiển hồng ngoại, cảm biến chuyển động, cảm biến cửa thì đều là thiết kế plug and play, rất tiện lợi.

– App quản lý smart home tên là Vhomexnex, có giao diện trực quan và bằng tiếng Việt, nên việc hướng dẫn và nghiệm thu với chủ nhà cũng nhanh gọn.

Với căn nhà 6 tầng, một đội kỹ thuật gồm 01 thợ smart home lành nghề và 02 thợ điện truyền thống chỉ mất đúng 5 tiếng đầu nối lắp đặt; 2 tiếng cấu hình, test kiểm, vệ sinh và 1 tiếng để hướng dẫn cho các thành viên trong gia đình.

Đi thi đấu xa nhà, yên tâm hẳn có Smart Home chăm sóc bảo vệ gia đình

nha-thong-minh-cua-Que-Ngoc-Hai-2.webp

Sau khi lắp hệ thống nhà thông minh Vconnex, chàng cầu thủ hào hứng ra mặt vì từ nay kể cả không có nhà cũng yên tâm hơn hẳn vì có thể chăm sóc và bảo vệ gia đình từ xa. Thỉnh thoảng khi không về thăm nhà được, ông chồng quốc dân có thể mở app xem vợ con có ngủ trong nhiệt độ điều hòa lạnh quá không, rồi điểu khiển tăng lên để đảm bảo sức khỏe cho vợ và con nhỏ. Hoặc đôi khi đơn giản là bật sẵn bình nước nóng vào buổi sáng cho vợ nếu trời chợt trở rét. Nhờ có smarthome mà dù thi đấu xa nhà nhưng sự quan tâm hiện diện của Hải với gia đình vẫn rất ấm áp đúng không bạn? 

Chia sẻ: