Admin Tinh Tế nâng cấp nhà đang ở với Vconnex Smart Home

cong-trinh-tieu-bieu-nha-mod-tinh-te-didu.webp

Didu là một admin chiếm được lòng tin khá lớn của cộng đồng người dùng trên diễn đàn Tinh Tế vì phong cách review chân thực, khách quan và đặc biệt rất chi tiết và đa chiều. Mới đây anh đã lên video chia sẻ quá trình nâng cấp giải pháp smart home cho chính ngôi nhà của mình với các thiết bị của Vconnex.

1. Lý do Didu quyết định lựa chọn Nhà thông minh Vconnex

Trước đây Didu đã từng khá nhiều loại thiết bị smarthome của các thương hiệu khác nhau cho nhà mình. Anh mong muốn trải nghiệm đa dạng các hãng, vừa để phục vụ công việc review công nghệ của mình, vừa để có thể đưa ra quyết định đầu tư cho cả nhà. Didu chọn Vconnex vì hệ sinh thái sản phẩm vừa vặn phù hợp với những nhu cầu mà anh đang cần, tính đồng bộ cao. Đặc biệt, Didu khá thích hai sản phẩm Bộ đo điện thông minh và công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng. Anh đã ưu ái làm hẳn hai video review riêng cho hai sản phẩm này.

Bên cạnh đó, những thuận lợi về bảo hành cũng là điểm mấu chốt để anh lựa chọn Vconnex. Là thương hiệu Made in Việt Nam, Vconnex làm chủ hoàn toàn công nghệ và có hệ thống Đại lý trên toàn quốc, rất thuận tiện cho lắp đặt và bảo hành.

2. Trải nghiệm lắp đặt smarthome chỉ trong buổi sáng, không cần đục phá

Chỉ mất đúng 30 phút khảo sát hạ tầng và một buổi sáng là Didu đã có trên tay ngay căn nhà thông minh mà không cần đục phá hạ tầng.

– Các công tắc thông minh đều phù hợp đế âm có sẵn nên chỉ cần tháo công tắc cũ, đấu nối và thay mặt công tắc thông minh.

– Các loại gateway, bộ điều khiển hồng ngoại, cảm biến đều chỉ cần cắm nguồn hoặc dán trần, dán cửa là xong.

– App Vhomenex cũng khá dễ dùng nhờ giao diện trực quan và bằng Tiếng Việt. Đặc biệt với người yêu thích công nghệ như anh Didu thì app Vhomnex càng trở lên dễ hơn bao giờ hết.

3. Thay đổi nhỏ và tinh tế nhưng nâng tầm chất lượng cuộc sống

Didu chia sẻ: Mọi thiết bị trong nhà giờ đây đều nằm trong tầm kiểm soát của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Mình có thể bật tắt đèn, điều chỉnh nhiệt độ điều hòa, rèm cửa, hay thậm chí là xem camera giám sát từ xa một cách dễ dàng. Hoặc mình cài đặt các ngữ cảnh và kịch bản tiện lợi mà không cần phải điều khiển nhiều. Buổi sáng rèm cửa tự mở, đi vào bếp, đèn tự sáng, mở cửa là đèn và quạt cũng mở luôn.

Vconnex cung cấp một hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, từ công tắc, cảm biến, camera, đèn thông minh cho đến ổ cắm thông minh, công tơ thông minh… Đặc biệt, Didu rất ấn tượng với chiếc camera AI của Vconnex. Với khả năng phân biệt người và vật, tự động bám theo chuyển động của con người, camera này giúp anh yên tâm hơn về an ninh trong gia đình, đặc biệt là khi vắng nhà.

Có thể nói căn nhà của admin Tinh Tế Didu là một điển hình chứng minh cho việc smarthome Vconnex phù hợp với đa số gia đình Việt Nam. Không cần phải là biệt thự xa hoa, không cần phải là nhà xây mới mới phù hợp đầu smart home. Nhà đang ở, nhà chung cư đều hoàn toàn phủ hợp. Theo các Đại lý của Vconnex tại Hà Nội, một căn chung cứ hai phòng ngủ chỉ mất khoảng 25-30 triệu để đầu tư full giải pháp smarthome Vconnex.

Chia sẻ: