Vào tháng 1 và 5/2023 vừa qua, hai nhà phân phối chính hãng mới của Vconnex tưng bừng khai trương tại Hải Phòng và Bắc Ninh. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời và lãnh đạo Nhà thông minh Vconnex.

Lễ khai trương của hai Nhà phân phối mới đã đánh dấu việc mở rộng hoạt động kinh doanh Nhà thông minh Vconnex đến các tỉnh Bắc bộ và Trung bộ, nhằm mang đến cho khách hàng những thiết bị và giải pháp thông minh hiệu quả, thiết thực. Vconnex Hải Phòng được đặt tại 202 Cách Thượng, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng, với sự hợp tác cùng Công ty TNHH Vicotech. Tại Bắc Ninh, Nhà phân phối chính hãng của Vconnex được đặt tại 122, Kinh Dương Vương, Khu Thanh Sơn, P. Vũ Ninh, Tp Bắc Ninh cùng sự hợp tác của Công ty Cổ phần TMDV Quốc tế Hiếu Thảo.


Việc hợp tác với hai Nhà phân phối mới khẳng định cam kết đầu tư lâu dài của Vconnex tại thị trường, góp phần mang đến sự thuận tiện cho khách hàng tìm hiểu và có nhu cầu mua sắm thiết bị Nhà thông minh. Bà Đào Thị Thảo – Giám đốc Marketing Vconnex chia sẻ: “Việc hợp tác và khai trương hai đơn vị phân phối của Vconenx tại Hải Phòng và Bắc Ninh có ý nghĩa rất quan trọng trong chiến lược phát triển mạng lưới dịch vụ tại thị trường miền Bắc và Trung nhằm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, đặc biệt giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng, hiệu quả với các sản phẩm và dịch vụ nhà thông minh. Việc khai trương và hợp tác với hai nhà phân phối cũng một lần nữa khẳng định cam kết của Vconnex trong việc không ngừng góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Smart Home Việt Nam”.

Song song với việc Nhà phân phối Hải Phòng và Bắc Ninh đi vào hoạt động, Vconnex sẽ tiếp tục mở thêm các đơn vị phân phối mới tại nhiều địa phương trên cả nước trong thời gian tới, đồng thời đầu tư phát triển và mở rộng 3 kênh phân phối là kênh Nhà phân phối chính hãng, Cộng tác viên và điểm bán.

Để xây dựng, phát triển đội ngũ đại lý, Vconnex tập trung toàn lực cho việc đào tạo bài bản theo một lộ trình cụ thể để trở thành những đại lý, nhà phân phối chuyên nghiệp, có thu nhập tốt và gắn bó lâu dài với Vconnex, vững vàng đồng hành thực hiện sứ mệnh Nâng tầm cuộc sống Việt.

ĐĂNG KÝ

Nhận tư vấn từ Vconnex