Hành trình từ Cộng tác viên lên Nhà phân phối Smart Home của đối tác Vconnex tại Hà Nội

Hành trình từ Cộng tác viên lên Nhà phân phối của đối tác Vconnex tại Hà Nội

Hành trình từ Cộng tác viên lên Nhà phân phối Smart Home của đối tác Vconnex tại Hà Nội

Hành trình từ Cộng tác viên lên Nhà phân phối của đối tác Vconnex tại Hà Nội

Ngày 01/04/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Hà ký hợp đồng Nhà phân phối Smart Home Vconnex, đánh dấu sự phát triển mới, hợp tác mới cùng Vconnex lan tỏa thiết bị thông minh tới tay người tiêu dùng Hà Nội.

Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Hà là một trong những đối tác gắn bó mật thiết, chặt chẽ cùng Nhà thông minh Vconnex từ khi hãng phát triển kênh phân phối Cộng tác viên. Đồng hành cùng nhau từ năm 2022, Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Hà thể hiện khả năng kinh doanh Smart Home chuyên nghiệp, tinh thần đồng hành sát cánh cùng hãng với từ vai trò Cộng tác viên, Điểm bán đến Đại lý tiềm năng, và bây giờ là Nhà phân phối chính hãng để đưa Nhà thông minh Vconnex tiếp cận với người dùng khắp mọi nẻo đường, thôn xóm. 

Nhà phân phối Smart Home Vconnex tại Thường Tín - Hà Nội

Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Hà cho biết, hành trình hợp tác, phát triển cùng Nhà thông minh Vconnex không chỉ thể hiện sự trưởng thành của Công ty Nam Hà, mà còn là những mốc hợp tác với vai trò khác nhau, là mối tin tưởng, bền chặt về triết lý kinh doanh, triết lý nâng tầm cuộc sống Việt. Sau từng bước triển khai thử nghiệm trên quy mô nhỏ trước khi bước tới ký kết Nhà phân phối tại thị trường Hà Nội, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rất rõ những chính sách linh hoạt đặc biệt, hỗ trợ của hãng tới anh em phân phối các cấp. Do đó không chỉ từ niềm tin sản phẩm Make in Vietnam, mà niềm tin từ hãng đã góp phần thúc đẩy sự hợp tác của hai bên mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn và nở rộ hơn trong thời gian tới.

Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Hà cũng đánh giá rất cao ngành hàng Nhà thông minh có có cơ hội phát triển mạnh mẽ, đặc biệt tại Nam Hà Nội, các khu vực Thường Tín, Phú Xuyên, Thanh Oai, Thanh Trì có nhiều tiềm năng phát triển, các làng nghề truyền thống và dân cư cận trung tâm thủ đô. Do đó, Công ty Nam Hà mong muốn là một trong những đơn vị kinh doanh Smart Home mang công nghệ Việt đến với đại đa số người dân thị trường Nam Hà Nội.

Phát triển từ Cộng tác viên lên Nhà phân phối chính hãng

Ông Nguyễn Đức Quý – Tổng giám đốc Vconnex chia sẻ tại buổi ký kết hợp tác: “Mối nhân duyên hợp tác giữa Vconnex và Nam Hà đã bắt đầu từ liên hệ tìm hiểu, tới Cộng tác viên, Điểm bán, đại lý tiềm năng, và bây giờ là Nhà phân phối chính hãng. Chúng tôi hiểu rằng từng bước đi của Nam Hà đều rất chỉn chu tỉ mẩn, vừa thử nghiệm đánh giá thị trường, vừa đánh giá sản phẩm, đánh giá sức mua của người dùng. 

Và đặc biệt, nhờ có niềm tin với hãng, với sản phẩm mà hành trình hợp tác này đều suôn sẻ và phát triển hơn. Chúng tôi biết ơn khi Nhà phân phối Nam Hà đã dành sự tin tưởng sâu sắc với Vconnex và dải sản phẩm thiết bị thông minh Việt Nam. Đây cũng là minh chứng thành công, đúng đắn của việc hợp tác giữa Vconnex và các đối tác ở các cấp khác nhau, với chính sách rõ ràng, chung lý tưởng, chung sứ mệnh Công nghệ Việt, phục vụ cuộc sống Việt.”

Hi vọng các hoạt động hợp tác đồng hành cùng nhau triển khai phân phối giữa hai bên trong thời gian tới sẽ đưa smarthome trở thành giải pháp phổ thông cho mọi người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dùng tại Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

TIN TỨC KHÁC

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào các thiết bị…
Ứng dụng Vhomenex phiên bản mới chính thức lên kệ hai nền tảng lớn nhất

Ứng dụng Vhomenex phiên bản mới chính thức lên kệ hai nền tảng lớn nhất

Hôm nay, Vconnex đã chính thức tung ra thị trường Ứng dụng Smart Home Vhomenex với nhiều tính…
Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Vconnex luôn tự hào là doanh nghiệp đón đầu xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam. Suốt…
Vconnex ký kết hợp tác nhà phân phối Smart Home mới tại khu vực Bắc Giang

Vconnex ký kết hợp tác nhà phân phối Smart Home mới tại khu vực Bắc...

Đáp ứng nhu cầu cực lớn và tiềm năng của thị trường Smart Home, Nhà thông minh Vconnex vẫn liên tục ký kết hợp tác cùng các NPP nhằm lan…
Nhà phân phối mới tại Vĩnh Phúc gia nhập hành trình lan tỏa Smart Home cùng Vconnex

Nhà phân phối mới tại Vĩnh Phúc gia nhập hành trình lan tỏa Smart Home...

Với mục tiêu chung mang các thiết bị và giải pháp thông minh giúp không gian sống của khách hàng trở nên tiện nghi, ngày 28/03/2024  Công ty Cổ phần…
Hành trình từ Cộng tác viên lên Nhà phân phối Smart Home của đối tác Vconnex tại Hà Nội

Hành trình từ Cộng tác viên lên Nhà phân phối Smart Home của đối tác...

Ngày 01/04/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Hà ký hợp đồng Nhà phân phối Smart Home Vconnex, đánh dấu sự phát triển mới, hợp tác mới cùng Vconnex…
Vconnex tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Nhà phân phối tại khu vực miền Bắc

Vconnex tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Nhà phân phối tại khu vực miền...

Ngày 23/03/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã tổ chức buổi gặp mặt đối tác, nhà phân phối tại Hoa Lư, Ninh Bình. Tham…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác