Hội thảo Tây Nguyên – Cơ hội kinh doanh Nhà thông minh đột phá

Hội thảo Tây Nguyên - Cơ hội kinh doanh Nhà thông minh đột phá

Ngày 21/09/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex phối hợp cùng nhà phân phối Trọng Cang Smarthome tổ chức thành công Hội thảo Tây Nguyên – Vconnex : Gia nhập ngành hàng nhà thông minh đột phá với sự tham dự của gần 40 đối tác tiềm năng tại địa phương.

Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng của Vconnex, khi tiếp tục mang thương hiệu Nhà thông minh Vconnex vươn tới các thị trường tiềm năng, đồng thời cho thấy khả năng phát triển mạnh mẽ phủ khắp các tỉnh thành. 

Tới dự hội thảo có đại diện của Nhà phân phối Trọng Cang Smarthome, cùng hơn 40 đối tác, doanh nghiệp tiềm năng hoạt động đa lĩnh vực và ứng dụng công nghệ 4.0.

Hơn 40 đối tác tiềm năng tham dự hội thảo cho thấy sự khả quan về ngành hàng Smart Home tại Tây Nguyên 
Hơn 40 đối tác tiềm năng tham dự hội thảo cho thấy sự khả quan về ngành hàng Smart Home tại Tây Nguyên

Sự quan tâm của quý đối tác cũng là minh chứng rõ ràng cho sức hút của Nhà thông minh Vconnex nói riêng và xu hướng Nhà thông minh nói chung. Theo đó Nhà thông minh là ngành hàng mới mẻ tại thị trường Việt Nam và đang trên đà phát triển mạnh mẽ theo xu hướng công nghệ toàn cầu. Giữa các ngành hàng công nghệ điện tử lâu đời nhiều cạnh tranh, Nhà thông minh xuất hiện như một đại dương xanh để các đơn vị tiên phong bắt nhịp và nắm bắt cơ hội phát triển lâu dài.

Mang ngành hàng đột phá về với thị trường mới tiềm năng 

Nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội này, các đơn vị cung cấp dịch vụ giải pháp thiết kế nhà thông minh giờ đã chú ý đặc biệt hơn đến khách hàng đặc biệt ở các địa phương. Nhiều hội thảo, hội nghị khách hàng đã được tổ chức trên cả nước, tạo điều kiện cho khách hàng được tiếp cận gần hơn với giải pháp còn rất mới mẻ này. 

Hội thảo lần này do Vconnex tổ chức được xem là diễn đàn trao đổi và cơ hội tìm hiểu trực tiếp dành cho quý đối tác, dù hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng cùng chung chí hướng phát triển ngành hàng Nhà thông minh đầy tiềm năng tại Tây Nguyên.

Tại Hội thảo, đại diện từ Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã có lời chia sẻ thẳng thắn về những cơ hội, thách thức mà Nhà thông minh mang lại. 
Tại Hội thảo, đại diện từ Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã có lời chia sẻ thẳng thắn về những cơ hội, thách thức mà Nhà thông minh mang lại.

Với nhu cầu ngày càng cao và sự bùng nổ của công nghệ, chỉ trong vài năm nữa, Nhà thông minh sẽ từ một thị trường ngách trở thành một hướng phát triển mới. Ngoài bán các sản phẩm phần cứng như camera, bộ điều khiển trung tâm, cảm biến, máy lọc không khí, khóa thông minh…, các doanh nghiệp còn khai thác ổn định chi phí vận hành khác.

Điểm hạn chế lớn nhất của các thiết bị Nhà thông minh chính là quan niệm của khách hàng về Nhà thông minh, và những lo ngại về giá cả, nguồn gốc. Trên thực tế, Nhà thông minh của Việt Nam thậm chí vượt trội về công nghệ, giá thành rẻ hơn các nhà cung cấp nước ngoài.

Thiết bị Nhà thông minh Made in Vietnam thiết thực, dễ tiếp cận
Thiết bị Nhà thông minh Made in Vietnam thiết thực, dễ tiếp cận

Với mô hình kinh doanh của Vconnex, điểm đột phá đến từ việc thiết bị Nhà thông minh Made in Vietnam thiết thực, dễ tiếp cận; sản phẩm phù hợp với sự nhạy bén công nghệ của người dùng Việt; thiết bị dễ dàng lắp đặt bởi mọi thợ điện, thợ kỹ thuật truyền thống. Đối tác được nhận hỗ trợ tối đa hoạt động bán hàng, truyền thông đa kênh từ Vconnex; cùng chiết khấu, thưởng kinh doanh hấp dẫn.

Vconnex làm chủ từ nền tảng, phần mềm đến phần cứng thiết bị; sẵn sầng thực hiện sứ mệnh phục vụ cuộc sống Việt
Vconnex làm chủ từ nền tảng, phần mềm đến phần cứng thiết bị; sẵn sầng thực hiện sứ mệnh phục vụ cuộc sống Việt

Bên cạnh đó, Vconnex tự tin về năng lực công nghệ vượt trội cùng vị thế trên thị trường Nhà thông minh Việt Nam. Với riêng Vconnex, việc nắm giữ nền tảng IoT riêng biệt và tạo dựng hệ sinh thái Made in Vietnam cho các thiết bị không chỉ thể hiện năng lực làm chủ công nghệ từ phần mềm tới phần cứng, mà còn thể hiện nỗ lực là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp Việt, phục vụ cuộc sống Việt. 

Tại hội thảo Tây Nguyên, quý đối tác cũng có cơ hội quan sát trực tiếp các thiết bị nhà thông minh của nhà Vconnex. Các thiết bị chuẩn Made in Vietnam đã để lại ấn tượng sâu sắc cũng truyền cảm hứng mạnh mẽ đối với đối tác, thông qua đó tăng thêm niềm tin với sản phẩm Vconnex nói riêng và thương hiệu Vconnex nói chung.

Khát vọng phủ xanh Tây Nguyên hùng vĩ

Khu vực Tây Nguyên có nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng, phong phú về rừng, núi, biển, đảo, vịnh nước sâu, đất đai, di sản văn hóa, di tích lịch sử… Đây là những tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế với các ngành công nghiệp chủ lực như: lọc hóa dầu, thủy điện, điện gió, điện mặt trời, công nghiệp đóng tàu; công nghiệp cơ khí, sản xuất thiết bị điện, điện tử, công nghiệp hỗ trợ; chế biến nông, lâm, thủy sản; công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng…

Tại các hội nghị xúc tiến đầu tư vào Tây Nguyên gần đây, ban lãnh đạo đều chung đánh giá, Tây Nguyên đang sở hữu tiềm năng lợi thế rất đặc biệt để phát triển kinh tế, là cánh cửa quan trọng trong sự liên kết phát triển kinh tế của các quốc gia trong khu vực, nhất là Tam giác Phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam (CLV).

Gia Lai là địa phương có lợi thế lớn trong sự phát triển này khi đóng vai trò là trung tâm của khu vực Tây Nguyên, là động lực phát triển cho toàn vùng. Từ Gia Lai  có thể mở rộng liên kết phát triển với các địa phương vùng duyên hải miền Trung, các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh thuộc các nước bạn trong Tam giác Phát triển CLV.

Gia Lai - Tây Nguyên là thị trường giàu tiềm năng, sẵn sàng cho ngành hàng Smart Home phát triển rực rỡ
Gia Lai – Tây Nguyên là thị trường giàu tiềm năng, sẵn sàng cho ngành hàng Smart Home phát triển rực rỡ

Với các xúc tiến mạnh mẽ trong năm 2022, và chủ trương đổi mới công nghệ cao, phát triển công nghệ số, chuyển đổi năng lượng xanh – sạch; hứa hẹn là giai đoạn phù hợp để các đơn vị kinh doanh tham gia vào ngành hàng Nhà thông minh nhiều hứa hẹn.

Nhận thấy tiềm năng dồi dào đó cùng nhu cầu tham gia ngành hàng Nhà thông minh tại địa phương, Vconnex hi vọng có thể tiếp cận gần hơn với đối tác tại Tây Nguyên, giúp đối tác hiểu rõ hơn sản phẩm của mình đồng thời lan tỏa sâu rộng hơn nữa tầm nhìn nâng tầm cuộc sống Việt, phủ xanh màu áo Vconnex trên khắp núi đồi Tây Nguyên.

Sau hội thảo, cùng với việc được cầm trên tay và trải nghiệm thực tế các sản phẩm nhà thông minh Vconnex, đối tác đánh giá rất cao về chất lượng cũng như các tính năng nổi trội, khác biệt trong từng sản phẩm, hơn hết là năng lực làm chủ công nghệ của Vconnex.
Sau hội thảo, cùng với việc được cầm trên tay và trải nghiệm thực tế các sản phẩm nhà thông minh Vconnex, đối tác đánh giá rất cao về chất lượng cũng như các tính năng nổi trội, khác biệt trong từng sản phẩm, hơn hết là năng lực làm chủ công nghệ của Vconnex.

Đối tác dành sự quan tâm và hứng thú đặc biệt đến các nền tảng IoT của Vconnex trong các lĩnh vực nông nghiệp thông minh, nhà máy thông minh, quản lý tòa nhà.

Nắm vững tinh thần của Vconnex và nhận thấy nhiều triển vọng phát triển, đối tác hi vọng sẽ đồng hành lâu dài cùng Vconnex và lan tỏa ngành hàng đầy tiềm năng này đến từng người dân.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác