Mừng khai trương đối tác Vconnex tại Thường Tín

MỪNG KHAI TRƯƠNG ĐIỂM BÁN VCONNEX TẠI THƯỜNG TÍN

Mừng khai trương đối tác Vconnex tại Thường Tín

MỪNG KHAI TRƯƠNG ĐIỂM BÁN VCONNEX TẠI THƯỜNG TÍN

Điểm bán được đặt tại số 103 Dương Trực Nguyên, thị trấn Thường Tín, Hà Nội; bày bán hơn 30 sản phẩm và giải pháp Nhà thông minh Vconnex.

Sáng 02/10/2023, Công ty TNHH QCS Việt Nam đã tổ chức khai trương cửa hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm Nhà thông minh Vconnex, với sự tham gia nồng nhiệt của hơn 70 khách mời trong và ngoài tỉnh; chính thức trở thành điểm bán đầu tiên của Vconnex tại thị trường Thường Tín.

Đại diện Công ty TNHH QCS Việt Nam cho biết, đây là không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh để tăng cơ hội trải nghiệm sản phẩm, thấu hiểu sản phẩm và mua hàng dễ dàng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng sẽ có những hoạt động truyền thông tới người tiêu dùng để lan tỏa hơn nữa thương hiệu và sứ mệnh và Vconnex và đơn vị cùng cam kết đồng hành.

Điểm bán là khu vực trải nghiệm thiết bị Nhà thông minh Vconnex

Được biết, Thường Tín là một thị trường khá sôi động về sử dụng thiết bị điện, đặc biệt là điện thông minh với mức chi phí vừa phải, hợp lý và ưu tiên hàng Việt Nam chất lượng cao. Đó cũng là lý do Công ty TNHH QCS Việt Nam tin tưởng lựa chọn Nhà thông minh Vconnex là đơn vị đồng hành, hợp tác, và đặc biệt là phục vụ nhu cầu người tiêu dùng tại địa phương. 

Vconnex cam kết đồng hành cùng điểm bán, lan tỏa sứ mệnh phục vụ cuộc sống Việt

Với sự tin tưởng của đối tác, Vconnex cũng dành sự cam kết đồng hành sâu sát cùng với đối tác để mang lại những dịch vụ, trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Đại diện Vconnex cho biết: “Đối tác chính là cánh tay nối dài của Vconnex, họ đại diện cho hình ảnh của Vconnex tại địa phương. Chính khát khao chăm sóc khách hàng tốt nhất, mang lại dịch vụ tốt nhất của đối tác cũng chính là khao khát mà hãng muốn lan tỏa. Hi vọng với sự hợp tác lâu bền này, Vconnex cùng Công ty QCS Việt Nam có thể chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt về một thương hiệu nhà thông minh chất lượng, an toàn, chi phí phải chăng.”

Sự kiện khai trương Vconnex tại Thường Tín cũng đã đánh dấu sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa đơn vị hai bên. Với đối tác mới tại Thường Tín, Hà Nội, Vconnex hi vọng khách hàng có những trải nghiệm Nhà thông minh một cách trọn vẹn, tuyệt vời nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

TIN TỨC KHÁC

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào các thiết bị…
Ứng dụng Vhomenex phiên bản mới chính thức lên kệ hai nền tảng lớn nhất

Ứng dụng Vhomenex phiên bản mới chính thức lên kệ hai nền tảng lớn nhất

Hôm nay, Vconnex đã chính thức tung ra thị trường Ứng dụng Smart Home Vhomenex với nhiều tính…
Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Vconnex luôn tự hào là doanh nghiệp đón đầu xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam. Suốt…
Vconnex ký kết hợp tác nhà phân phối Smart Home mới tại khu vực Bắc Giang

Vconnex ký kết hợp tác nhà phân phối Smart Home mới tại khu vực Bắc...

Đáp ứng nhu cầu cực lớn và tiềm năng của thị trường Smart Home, Nhà thông minh Vconnex vẫn liên tục ký kết hợp tác cùng các NPP nhằm lan…
Nhà phân phối mới tại Vĩnh Phúc gia nhập hành trình lan tỏa Smart Home cùng Vconnex

Nhà phân phối mới tại Vĩnh Phúc gia nhập hành trình lan tỏa Smart Home...

Với mục tiêu chung mang các thiết bị và giải pháp thông minh giúp không gian sống của khách hàng trở nên tiện nghi, ngày 28/03/2024  Công ty Cổ phần…
Hành trình từ Cộng tác viên lên Nhà phân phối Smart Home của đối tác Vconnex tại Hà Nội

Hành trình từ Cộng tác viên lên Nhà phân phối Smart Home của đối tác...

Ngày 01/04/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Hà ký hợp đồng Nhà phân phối Smart Home Vconnex, đánh dấu sự phát triển mới, hợp tác mới cùng Vconnex…
Vconnex tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Nhà phân phối tại khu vực miền Bắc

Vconnex tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Nhà phân phối tại khu vực miền...

Ngày 23/03/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã tổ chức buổi gặp mặt đối tác, nhà phân phối tại Hoa Lư, Ninh Bình. Tham…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác