Tin tức

Mừng khai trương đối tác Vconnex tại Thường Tín

MỪNG KHAI TRƯƠNG ĐIỂM BÁN VCONNEX TẠI THƯỜNG TÍN

Điểm bán được đặt tại số 103 Dương Trực Nguyên, thị trấn Thường Tín, Hà Nội; bày bán hơn 30 sản phẩm và giải pháp Nhà thông minh Vconnex.

Sáng 02/10/2023, Công ty TNHH QCS Việt Nam đã tổ chức khai trương cửa hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm Nhà thông minh Vconnex, với sự tham gia nồng nhiệt của hơn 70 khách mời trong và ngoài tỉnh; chính thức trở thành điểm bán đầu tiên của Vconnex tại thị trường Thường Tín.

Đại diện Công ty TNHH QCS Việt Nam cho biết, đây là không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh để tăng cơ hội trải nghiệm sản phẩm, thấu hiểu sản phẩm và mua hàng dễ dàng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng sẽ có những hoạt động truyền thông tới người tiêu dùng để lan tỏa hơn nữa thương hiệu và sứ mệnh và Vconnex và đơn vị cùng cam kết đồng hành.

Điểm bán là khu vực trải nghiệm thiết bị Nhà thông minh Vconnex

Được biết, Thường Tín là một thị trường khá sôi động về sử dụng thiết bị điện, đặc biệt là điện thông minh với mức chi phí vừa phải, hợp lý và ưu tiên hàng Việt Nam chất lượng cao. Đó cũng là lý do Công ty TNHH QCS Việt Nam tin tưởng lựa chọn Nhà thông minh Vconnex là đơn vị đồng hành, hợp tác, và đặc biệt là phục vụ nhu cầu người tiêu dùng tại địa phương. 

Vconnex cam kết đồng hành cùng điểm bán, lan tỏa sứ mệnh phục vụ cuộc sống Việt

Với sự tin tưởng của đối tác, Vconnex cũng dành sự cam kết đồng hành sâu sát cùng với đối tác để mang lại những dịch vụ, trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Đại diện Vconnex cho biết: “Đối tác chính là cánh tay nối dài của Vconnex, họ đại diện cho hình ảnh của Vconnex tại địa phương. Chính khát khao chăm sóc khách hàng tốt nhất, mang lại dịch vụ tốt nhất của đối tác cũng chính là khao khát mà hãng muốn lan tỏa. Hi vọng với sự hợp tác lâu bền này, Vconnex cùng Công ty QCS Việt Nam có thể chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt về một thương hiệu nhà thông minh chất lượng, an toàn, chi phí phải chăng.”

Sự kiện khai trương Vconnex tại Thường Tín cũng đã đánh dấu sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa đơn vị hai bên. Với đối tác mới tại Thường Tín, Hà Nội, Vconnex hi vọng khách hàng có những trải nghiệm Nhà thông minh một cách trọn vẹn, tuyệt vời nhất.

TIN TỨC KHÁC

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Vconnex luôn tự hào là doanh nghiệp đón đầu xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam. Suốt…
Ngôi nhà thông minh - Có đáng để bạn đầu tư cho cuộc sống?

Ngôi nhà thông minh - Có đáng để bạn đầu tư cho cuộc sống?

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi tại sao nhà thông minh lại phát triển nhanh chóng…
Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm 2023

Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm 2023

Cùng sự phát triển của công nghệ, Nhà thông minh đã trở thành lựa chọn của nhiều gia…
Vconnex cung cấp giải pháp giáo dục IoT toàn diện cho sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

Vconnex cung cấp giải pháp giáo dục IoT toàn diện cho sinh viên Trường Cao...

Ngày 15/11/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã có buổi gặp mặt, trao đổi và ký kết, đồng hành tài trợ Giải pháp giáo dục IoT…
Nhà thông minh Vconnex đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023

Nhà thông minh Vconnex đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu...

Nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo và sự tin tưởng của người dùng, Nhà thông minh Vconnex đã đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu…
AI Camera Hub xóa tan nỗi lo mất an ninh nhà cửa với 3 tính năng “vàng” 

AI Camera Hub xóa tan nỗi lo mất an ninh nhà cửa với 3 tính...

AI Camera Hub chính thức ra mắt, gia nhập hệ sinh thái nhà thông minh Vconnex, góp phần hoàn thiện giải pháp an ninh thông minh công nghệ cao trong…
Tất tần tật về AI Camera Hub - thiết bị an ninh ứng dụng AI mà Vconnex vừa ra mắt

Tất tần tật về AI Camera Hub - thiết bị an ninh ứng dụng AI...

Ngày 15/11, Nhà thông minh Vconnex chính thức “trình làng” sản phẩm AI Camera Hub tích hợp trí tuệ nhân tạo, gây xôn xao giới công nghệ và hứa hẹn…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác