Mừng khai trương showroom Nhà thông minh Vconnex tại Hà Nội 

Mừng khai trương showroom Nhà thông minh Vconnex tại Hà Nội

Công ty Cổ phần VSMARTECH – nhà phân phối Nhà thông minh Vconnex đã đánh dấu bước phát triển tại thị trường Hà Nội cùng sự kiện khai trương Showroom Nhà thông minh vào ngày 04/11/2023, với hàng chục khách mời đặc biệt tham dự.

Với mục tiêu phát triển kinh doanh, đồng thời hoàn thiện cơ sở vật chất – tạo nên điểm dừng chân lý tưởng cho khách hàng tham khảo thiết  bị Nhà thông minh, Nhà phân phối VSMARTECH ra mắt Showroom Giải pháp và thiết bị Smarthome, tọa lạc tại Số 5 ngõ 897 đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Showroom hứa hẹn phục vụ các khách hàng là chủ đầu tư, đơn vị thiết kế thi công, kiến trúc sư và người tiêu dùng những sản phẩm Nhà thông minh Make in Việt Nam chất lượng và thông minh, có tính ứng dụng cao, mang đến cho khách hàng trải nghiệm những xu hướng mới nhất về không gian sống hoàn hảo.

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex có mặt chúc mừng tại kiện
Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex có mặt chúc mừng tại sự kiện

Với những tăng trưởng mạnh mẽ về vốn và quy mô hoạt động đã giúp Nhà phân phối VSMARTECH trở thành một trong những nhà phân phối thiết bị, giải pháp Nhà thông minh Vconnex năng động nhất tại thị trường Hà Nội

Nhà phân phối VSMARTECH nhấn mạnh tại sự kiện, rằng Vconnex là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu, đặc biệt việc làm chủ về công nghệ cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên là điểm cộng lớn với sự hợp tác này. Nhà phân phối cho biết, đặc điểm thị trường đang kinh doanh hiện tại là nhiều căn hộ dịch vụ, chung cư, khu đô thị, thị trường tiềm năng, màu mỡ để đưa các sản phẩm có mức giá bình dân phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt, dễ dàng tiếp cận và thúc đẩy nhu cầu mua hàng mạnh mẽ. Đây cũng là những yếu tố Nhà thông minh Vconnex đưa vào sản phẩm giải quyết vấn đề của thị trường, cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng từ chất lượng cho đến mức giá.

Nhân dịp này, đại diện Vconnex cũng dành bó hoa tươi thắm, cùng lời tri ân sâu sắc với sự đồng hành, hợp tác của Nhà phân phối VSMARTECH. Đại diện Vconnex cho biết, sự hợp tác giữa hai bên xuất phát từ quen biết thân thiết, đến tin tưởng lẫn nhau, nhìn thấy tầm nhìn và định hướng phát triển chung phù hợp.

Vconnex tin tưởng nhà phân phối VSMARTECH sẽ sớm trở thành đơn vị hàng đầu, là điểm đến quen thuộc của người tiêu dùng khi muốn tiếp cận và trải nghiệm nhà thông minh tại thị trường Hà Nội. Trong thời gian tới, hai bên cũng sẽ đồng hành trong một số hoạt động như: hỗ trợ đối tác tư vấn, triển khai một số công trình biệt thự; đào tạo và hướng dẫn nhân sự triển khai thị trường,…

Một số hình ảnh trong buổi khai trương:

Showroom Nhà thông minh của Nhà phân phối VSMARTECH

Showroom Nhà thông minh của Nhà phân phối VSMARTECH

Showroom Nhà thông minh của Nhà phân phối VSMARTECH

Showroom Nhà thông minh của Nhà phân phối VSMARTECH

Showroom Nhà thông minh của Nhà phân phối VSMARTECH

Showroom Nhà thông minh của Nhà phân phối VSMARTECH

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!