Nhà phân phối mới tại Vĩnh Phúc gia nhập hành trình lan tỏa Smart Home cùng Vconnex

Nhà phân phối mới tại Vĩnh Phúc gia nhập hành trình lan tỏa Smart Home cùng

Nhà phân phối mới tại Vĩnh Phúc gia nhập hành trình lan tỏa Smart Home cùng Vconnex

Nhà phân phối mới tại Vĩnh Phúc gia nhập hành trình lan tỏa Smart Home cùng

Với mục tiêu chung mang các thiết bị và giải pháp thông minh giúp không gian sống của khách hàng trở nên tiện nghi, ngày 28/03/2024  Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex và Nhà phân phối Vũ Quốc Bảo đã ký kết hợp tác kinh doanh, lan tỏa Smart Home tại thị trường Vĩnh Phúc.

Ông Vũ Quốc Bảo có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực vật liệu xây dựng, đa ngành nghề, đều là những ngành hàng tiệm cận với Nhà thông minh. Đơn vị cũng đã tìm hiểu nhiều thương hiệu nổi bật trong thị trường Smart Home, tuy nhiên Vconnex là đơn vị duy nhất mà ông thật sự cảm thấy tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng làm chủ công nghệ. Bên cạnh đó chính sách linh hoạt, tạo điều kiện cho Nhà phân phối phát triển tại thị trường cũng là điểm sáng được ông Vũ Quốc Bảo nhấn mạnh tại buổi ký kết.

Nhà phân phối tại Vĩnh Phúc

“Nhu cầu về xây mới, nâng cấp nhà ở của người dùng đang ngày một tăng, điều này dễ hiểu khi mức sống của họ được nâng cao hơn, đồng thời yêu cầu về không gian nội thất thật sự thoải mái và tiện ích cũng dần được chú trọng. Là một người có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng, tôi tin rằng thiết bị điện Nhà thông minh sẽ có thể phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, dễ dàng tiếp cận tới người tiêu dùng với chi phí hợp lý.”

Đại diện Vconnex cũng có đôi lời chia sẻ: “Thật may mắn khi các ngành hàng tiệm cận nhận ra tiềm năng phát triển, kết hợp cùng các thiết bị Nhà thông minh. Bởi tôi tin rằng khi có sự giao thoa kết hợp các ngành hàng cùng nhau, người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp, từ đó nâng cấp cho tổ ấm của mình được chỉn chu, tiện lợi và thoải mái đúng nhu cầu. Bên cạnh đó các thiết bị nhà thông minh Vconnex lắp đặt nhanh chóng và không can thiệp vào hệ thống hay hạ tầng điện. Điều này rất phù hợp với các công trình xây sẵn, xây mới hay nhà ở lâu năm.”

Được biết Ông Vũ Quốc Bảo đã nhiều lần muốn liên hệ hợp tác cùng Nhà thông minh Vconnex, tuy nhiên do một số lý do khách quan, đến hôm nay hai bên mới chính thức bắt tay hợp tác, đồng hành cùng lan tỏa Nhà thông minh đến người dùng. 

Tin rằng với niềm tin và mối quan hệ khăng khít, bền chặt giữa hai bên, Nhà thông minh Vconnex sẽ mau chóng tiếp cận được với người dân Vĩnh Phúc, góp phần nâng cao cuộc sống của người dùng tại nơi đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

TIN TỨC KHÁC

Cảm biến báo khói - Phòng cháy thông minh cho hàng triệu gia đình Việt

Cảm biến báo khói - Phòng cháy thông minh cho hàng triệu gia đình Việt

Trước diễn biến các vụ cháy xảy ra ngày một tăng tại Việt Nam hiện nay, người người,…
AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào các thiết bị…
Vconnex gây bất ngờ khi ra mắt cùng lúc hai sản phẩm mới

Vconnex gây bất ngờ khi ra mắt cùng lúc hai sản phẩm mới

Ngày 04/01/2024, Vconnex chính thức thông báo ra mắt hai sản phẩm mới: Cảm biến khói Bluetooth Mesh…
Vconnex tham dự tọa đàm về an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera giám sát

Vconnex tham dự tọa đàm về an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera...

Sáng ngày 23/05, đại diện Vconnex đã tham gia trao đổi tại tọa đàm “Tiêu chuẩn an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera giám sát” do Báo VietNamNet…
Tất tần tật các tính năng mới có trong bản cập nhật sản phẩm của Vconnex

Tất tần tật các tính năng mới có trong bản cập nhật sản phẩm của...

Vconnex luôn trân trọng và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp quý báu của Quý đối tác và Quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến…
Nhà thông minh Vconnex chào đón đoàn sinh viên Đại học FUNiX đến tham quan công ty

Nhà thông minh Vconnex chào đón đoàn sinh viên Đại học FUNiX đến tham quan...

Vào ngày 23/04 vừa qua, đoàn sinh viên của Đại học FUNiX đã có chuyến tham quan Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex. Đây là một phần…
Lần thứ 3 liên tiếp Nhà thông minh Vconnex đạt giải thưởng Sao Khuê nhờ công nghệ AI

Lần thứ 3 liên tiếp Nhà thông minh Vconnex đạt giải thưởng Sao Khuê nhờ...

Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA)…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác