Nhà thông minh Vconnex – Smart Home toàn diện

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Nhà thông minh Vconnex – Smart Home toàn diện

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Vconnex luôn tự hào là doanh nghiệp đón đầu xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam. Suốt những năm qua, Vconnex đã đứng vững trong thị trường đầy cạnh tranh nhờ sự đầu tư toàn diện cho giải pháp Smart Home của mình.

Nổi bật là Nhà thông minh toàn diện từ công nghệ tới tính năng

Sớm tham gia vào chuyển đổi số cho từng ngôi nhà, Vconnex hiểu rõ cần xây dựng một giải pháp Smart Home tổng thể và toàn diện phục vụ chính cuộc sống của người Việt là điều cần thiết. Trước hàng loạt thương hiệu trong nước và quốc tế, Nhà thông minh Vconnex khẳng định được yếu tố khác biệt nhờ sự vượt trội về mặt công nghệ cùng tính linh hoạt trong các giải pháp an toàn.

Smart Home Vconnex là giải pháp nhà thông minh được phát triển trên nền tảng Vconnex IoT Platform. Không dừng lại ở việc kết nối các thiết bị, nền tảng này cho phép Nhà thông minh thực hiện chức năng giám sát, điều khiển từ xa, tăng cường an toàn, an ninh cho toàn ngôi nhà.

Vconnex IoT Platform là nền tảng Make in Việt Nam duy nhất xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu oneM2M. Khi được phát triển trên nền tảng này, Nhà thông minh Vconnex luôn đảm bảo được tính bảo mật và làm chủ công nghệ riêng biệt của người Việt, khác hẳn với các thương hiệu Nhà thông minh hiện nay trên thị trường.

Smarthome toàn diện của người Việt
Smarthome toàn diện của người Việt

Toàn bộ thiết bị thông minh trong Smart Home Vconnex đều tự chủ hoàn toàn trong quá trình phát triển sản phẩm từ khâu thiết bị phần cứng, phát triển phần mềm và đều được kết nối và quản lý trên Vconnex IoT Platform. Điều này đã tạo nên sự toàn diện và đồng nhất  cho giải pháp Nhà thông minh nói chung và các sản phẩm Smart Home của Vconnex nói riêng.

Thỏa mãn nhu cầu sở hữu đa giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn

Smart Home toàn diện của nhà Vconnex hỗ trợ người dùng trải nghiệm hàng loạt giải pháp thông minh hiện đại vừa hoạt động riêng biệt, vừa kết hợp thống nhất trong một ngôi nhà. 

An toàn điện thông minh

Vconnex luôn đề cao vai trò tính an toàn trong việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị thông minh. Với khả năng điều khiển và bật/tắt hẹn giờ, gia chủ loại bỏ nỗi lo quên tắt thiết bị điện, giảm thời gian chờ đợi các thiết bị hoạt động. Ngoài ra, dưới sự kiểm soát từ xa, các thiết bị hoạt động đúng công suất, hạn chế tình trạng cháy nổ hay vượt ngưỡng tiêu thụ điện.

Một số tính năng nổi bật của giải pháp như:

  • Chống giật 4 cấp cho các thiết bị điện ( ngắt điện ngay lập tức và cảnh báo cho người dùng)

  • Chống giật khi vệ sinh, thau rửa bồn, bể, ngầm

  • Chống giật cho bình nước nóng

  • Tự động ngắt thiết bị khi chạm ngưỡng quá tải, quá dòng.

Giám sát năng lượng thông minh

Với khả năng quản lý qua thiết bị và qua app thông minh, giải pháp Giám sát năng lượng thông minh góp phần tiết kiệm điện năng, chống bội chi điện cho hàng nghìn hộ gia đình Việt. Các thiết bị trong nhà của bạn được giám sát liên tục theo thời gian thực, cung cấp những số liệu thống kê chi tiết theo ngày, giờ cụ thể. 

Giải pháp đưa ra cảnh báo tức thời nếu phát hiện điện năng tiêu thụ và chỉ số an toàn vượt ngưỡng. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn dễ dàng tra cứu tiền điện, số điện bằng giọng nói; hẹn giờ bật/tắt thiết bị điện khi không sử dụng.

Chiếu sáng thông minh

Người dùng có thể thiết kế ánh sáng theo phòng cách và nhu cầu của bản thân, bằng cách thiết lập các ngữ cảnh chiếu sáng hoặc điều khiển hệ thống đèn qua smartphone, giọng nói cho nhà thông minh. Giải pháp hỗ trợ thiết lập chế độ chiếu sáng vì sức khỏe người dùng, giúp thư giãn hiệu quả và bảo vệ mắt. Các thiết bị đèn chiếu sáng trong nhà có thể kết nối với nhau và kết nối với các thiết bị điện khác, giúp bạn dễ dàng cài đặt các ngữ cảnh như: Xem phim, Lễ hội, Tiếp khách, Tiết kiệm,…

An ninh thông minh

Với cơ chế bảo vệ đa lớp, giải pháp an ninh thông minh giúp phát hiện sớm các nguy cơ đe dọa an ninh. Từ đó, giúp đảm bảo an ninh toàn diện cho gia đình bạn. Khi cảm biến chuyển động phát hiện chuyển động con người và mở cửa ban đêm bất thường, hệ thống báo động được kích hoạt ngay lập tức, đồng thời tự động bật đèn, loa báo.

Giải pháp an ninh thông minh của Vconnex
Giải pháp an ninh thông minh của Vconnex

Gia dụng thông minh

Giải pháp gia dụng thông minh nâng cấp các thiết bị thông thường thành thông minh và có khả năng kết nối với nhau cũng như kết nối internet. Từ đó mang đến cho người dùng cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng cũng không kém phần an toàn, thiết thực.

  • Điều khiển thiết bị gia dụng mọi nơi qua ứng dụng di động.

  • Hẹn giờ bật/tắt tự động thiết bị gia dụng.

  • Điều khiển rảnh tay bằng giọng nói tiếng Anh/Việt khi kết hợp với loa thông minh.

  • Tạo kịch bản/ngữ cảnh thông minh nhờ kết nối các thiết bị nhà thông minh khác.

Rèm thông minh

Căn nhà của bạn trở nên tiện nghi hơn với giải pháp rèm thông minh, giúp bạn dễ dàng điều khiển rèm từ xa hoặc qua giọng nói. Bạn thỏa sức sáng tạo ngữ cảnh mở rèm thông minh bằng chế độ hẹn giờ tự động, đặc biệt phù hợp với gia đình có người già, trẻ nhỏ hoặc người khó khăn trong hoạt động.

Môi trường thông minh

Với giải pháp giám sát thông số môi trường thông minh của Vconnex, người dùng dễ dàng giám sát thông số mọi nơi qua ứng dụng di động. Các cảnh báo thông số môi trường theo thời gian thực cũng sẽ hỗ trợ cho người dùng thiết lập các kịch bản thông minh theo nhu cầu của mình.

Sân vườn thông minh

Giải pháp sân vườn thông minh giúp bảo vệ sân vườn đa lớp, tránh các hành động đột nhập trái phép. Tức thời hoạt động song song với hệ thống đèn chiếu sáng và rèm cửa, còi hú báo động sẽ phát liên tục các cảnh báo khiến kẻ gian hoảng sợ, đồng thời thu hút sự chú ý của các khu vực lân cận. Các tính năng như điều khiển chiếu sáng, tưới cây tự động, hay điều khiển rảnh tay bằng giọng nói,…giúp người dùng tiết kiệm thời gian chăm sóc và đi lại. Giải pháp cũng có thể áp dụng các kịch bản, ngữ cảnh thông minh theo ý thích.

Kịch bản thông minh

Không cần điều khiển, ngôi nhà tự hoạt động theo kịch bản cài đặt sẵn. Kịch bản thông minh cho ngôi nhà giúp gia chủ trải nghiệm phong cách sống tiện nghi, hiện đại và phù hợp nhu cầu sử dụng. Mọi kịch bản đều được kích hoạt tính năng thông và an toàn cho người dùng.

Giải pháp Smart Home Vconnex một lần nữa chứng minh khả năng làm chủ công nghệ. Với ý nghĩa đó, người dùng có thể trải nghiệm đa dạng, phong phú và tận hưởng một cuộc sống thông minh thực sự.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

TIN TỨC KHÁC

Cảm biến báo khói - Phòng cháy thông minh cho hàng triệu gia đình Việt

Cảm biến báo khói - Phòng cháy thông minh cho hàng triệu gia đình Việt

Trước diễn biến các vụ cháy xảy ra ngày một tăng tại Việt Nam hiện nay, người người,…
AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào các thiết bị…
Vconnex gây bất ngờ khi ra mắt cùng lúc hai sản phẩm mới

Vconnex gây bất ngờ khi ra mắt cùng lúc hai sản phẩm mới

Ngày 04/01/2024, Vconnex chính thức thông báo ra mắt hai sản phẩm mới: Cảm biến khói Bluetooth Mesh…
Vconnex tham dự tọa đàm về an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera giám sát

Vconnex tham dự tọa đàm về an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera...

Sáng ngày 23/05, đại diện Vconnex đã tham gia trao đổi tại tọa đàm “Tiêu chuẩn an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera giám sát” do Báo VietNamNet…
Tất tần tật các tính năng mới có trong bản cập nhật sản phẩm của Vconnex

Tất tần tật các tính năng mới có trong bản cập nhật sản phẩm của...

Vconnex luôn trân trọng và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp quý báu của Quý đối tác và Quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến…
Nhà thông minh Vconnex chào đón đoàn sinh viên Đại học FUNiX đến tham quan công ty

Nhà thông minh Vconnex chào đón đoàn sinh viên Đại học FUNiX đến tham quan...

Vào ngày 23/04 vừa qua, đoàn sinh viên của Đại học FUNiX đã có chuyến tham quan Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex. Đây là một phần…
Lần thứ 3 liên tiếp Nhà thông minh Vconnex đạt giải thưởng Sao Khuê nhờ công nghệ AI

Lần thứ 3 liên tiếp Nhà thông minh Vconnex đạt giải thưởng Sao Khuê nhờ...

Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA)…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác