Ra mắt ứng dụng Smart Home Vhomenex phiên bản mới, thấu hiểu ngôi nhà Việt

Ra mắt ứng dụng Vhomenex phiên bản mới, thấu hiểu ngôi nhà Việt

Với phiên bản Ứng dụng Smart Home Vhomenex –  mới, người dùng có thể thao tác nhanh hơn, điều khiển thiết bị điện tiện lợi hơn, dễ dàng theo dõi trạng thái bảo mật của ngôi nhà.

Ngày 15/12 tới, Nhà thông minh Vconnex sẽ chính thức cho lên kệ Ứng dụng Smart Home Vhomenex –  mới phiên bản hoàn toàn mới. Giao diện được thay đổi mới mẻ, tất cả các thiết bị điều khiển được hiển thị trọn vẹn trong màn hình điện thoại ngay trang chủ. Màu sắc ứng dụng được đổi mới tươi trẻ. Đặc biệt các nút điều khiển được bo góc đẹp mắt, dàn trải hợp lý, phù hợp với thói quen sử dụng điện thoại bằng hai tay hay thậm chí chỉ một tay. Các chức năng được phân chia dễ nhìn, dễ tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng thực hiện điều khiển hay kích hoạt các ngữ cảnh nhà thông minh một cách nhanh chóng.

Ra mắt ứng dụng Vhomenex phiên bản mới, thấu hiểu ngôi nhà Việt

Phiên bản mới của ứng dụng Vhomenex hứa hẹn khiến mọi người dùng hài lòng khi nâng cấp nhiều tính năng vượt trội: Giao diện thân thiện cả với những người chưa sử dụng hay đã quen với phiên bản cũ; dễ dàng sử dụng với ngôn ngữ tiếng Việt, điều khiển widget cho các kịch bản thông minh nhanh chóng mà không cần kiểm tra trạng thái từng kịch bản, hay trở trang chủ nhanh chóng nhờ nút trợ năng lần đầu tiên xuất hiện trên một ứng dụng Smart Home… Tất cả chức năng được tích hợp sẵn trong Vhomenex để khách hàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải điều khiển trực tiếp trên thiết bị. 

Vconnex đã và đang không ngừng nghiên cứu đổi mới giao diện và tối ưu các tính năng liên tục,nhằm hiểu sâu sắc nhu cầu của người dùng Việt, thấu hiểu ngôi nhà Việt. Hy vọng phiên bản mới của Vhomenex sẽ trở thành một trợ lý đa năng, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Khách hàng chỉ bằng vài cú chạm.

Hãy cùng chờ đón những trải nghiệm mới mẻ và thú vị với phiên bản mới của Ứng dụng Smart Home Vhomenex, ra mắt vào ngày 15/12. Đừng quên trải nghiệm phiên bản mới tại: https://smarthome.vconnex.vn/download/

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!