Sự kiện Tiếp lửa 2023 bùng nổ với hàng loạt hoạt động ý nghĩa

Su-kien-Tiep-lua-2023-bung-no-voi-hang-loat-hoat-dong-y-nghia

Sự kiện Tiếp lửa 2023 – chương trình thường niên dành cho đại lý chính hãng khắp 3 miền của Vconnex đã khép lại sau hàng loạt hoạt động giá trị, ý nghĩa, , mang tới những kiến thức bổ ích, sân chơi thú vị cho toàn thể khách mời.

Ngày 18,19/8/2023, sự kiện Tiếp lửa 2023 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của đông đảo khách mời. Là sự kiện kết nối, tri ân thường niên dành cho đại lý trên toàn quốc, Tiếp lửa 2023 chứng tỏ sức hút khi nhận được sự quan tâm của hàng trăm đối tác khắp 3 miền. Bên cạnh ý nghĩa của chương trình, các hoạt động xuyên suốt Tiếp lửa cũng gây ấn tượng và được đối tác mong chờ, đón nhận.

Ngay-18,19/8/2023,-su-kien-Tiep-lua-2023-da-chinh-thuc-dien-ra-voi-su-tham-du-cua-dong-dao-khach-moi

Từ gỡ rối đến bứt phá kinh doanh cùng “48h Huấn luyện kinh doanh chuyên nghiệp”

Nội dung thu hút nhất trong khuôn khổ chương trình Tiếp Lửa 2023 chính là khóa huấn luyện kinh doanh chuyên nghiệp cùng ban cố vấn, giảng viên cao cấp được Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội trực tiếp giới thiệu. Hơn 100 Đối tác, Đại lý trên cả nước tham gia khóa huấn luyện, với những giờ học sôi nổi cùng hàng loạt nội dung giá trị, chất lượng về bán hàng, kinh doanh.

Hon-100-Doi-tac,-Dai-ly-tren-ca-nuoc-tham-gia-khoa-huan-luyen

Khóa huấn luyện kéo dài 2 ngày, từ 18-19/8, được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội, với sự dẫn dắt, truyền cảm hứng của hai giảng viên kỳ cựu.

48h-Huan-luyen-kinh-doanh-chuyen-nghiep-duoc-dau-tu-tu-ban-co-van-den-chat-luong-bai-giang

48h Huấn luyện kinh doanh chuyên nghiệp được đầu tư từ ban cố vấn đến chất lượng bài giảng. Trong đó nội dung huấn luyện được mong chờ bao gồm:

  • Đào tạo kỹ năng bán hàng đỉnh cao

-Tổng quan về bán hàng và quy trình bán hàng

-Ứng dụng công cụ để thấu hiểu bản thân, khách hàng và bán hàng hiệu quả 

-Trải nghiệm khách hàng: Yếu tố quyết định thành công

-Những kỹ năng quan trọng trong bán hàng 

  • Đào tạo kỹ năng lập kế hoạch và theo đuổi mục tiêu 

-Tư duy lập kế hoạch 

-6 bước vàng xây dựng doanh nghiệp/đại lý thành công 

-5 chiến lược hữu ích để gia tăng lợi nhuận 

-Xây dựng kế hoạch hành động để thay đổi tích cực 

-Thực hiện “Kế hoạch một trang” để đạt được mục tiêu

Khoa-huan-luyen-hai-ngay-da-mang-lai-nhung-bai-hoc-bo-ich,-y-nghia,-giup-cac-doi-tac-phat-huy-kha-nang-cua-ban-than

Chia sẻ tại khai mạc khóa huấn luyện, ông Nguyễn Đức Quý – Tổng Giám đốc Vconnex chia sẻ: “Mọi doanh nghiệp đều có vấn đề, nhưng tìm ra vấn đề và khắc phục là cách mà Vconnex cùng đối tác nhìn nhận để có thể tăng tốc trong thị trường Smart Home. Và khóa đào tạo là một trong số những hoạt động Vconnex đồng hành cùng đối tác giải quyết, gỡ rối những vấn đề còn tồn đọng.”

Khoa-hoc-nhan-duoc-su-huong-ung-hoc-tap-tich-cuc-tu-hon-80-dai-ly-chinh-hang-khap-3-mien
Khóa học nhận được sự hưởng ứng, học tập tích cực từ hơn 80 đại lý chính hãng khắp 3 miền

Nhieu-kien-thuc-moi-duoc-truyen-tai-ngay-trong-hai-buoi-dao-tao

Đại diện Vconnex phát biểu thêm: “Mong rằng, khóa huấn luyện vừa là cơ hội để đại lý 3 miền gắn kết, tiếp thêm nhiệt huyết, tinh thần, vừa là cơ hội trang bị những kiến thức kinh doanh quan trọng cho mỗi người trong hành trình chinh phục Smart Home Việt. Hơn hết, đây cũng chính là minh chứng cho sự quan tâm sâu sát, đồng hành của Vconnex với đại lý toàn quốc.”

Sau-khoa-huan-luyen,-Vconnex-va-GCCI-phoi-hop-trao-chung-nhan-hoan-thanh-khoa-huan-luyen-kinh-doanh-chuyen-nghiep-cho-cac-doi-tac-tham-gia

Khóa huấn luyện hai ngày đã mang lại những bài học bổ ích, ý nghĩa, giúp các đối tác phát huy khả năng của bản thân đồng thời là cơ hội để đội ngũ Vconnex học hỏi lẫn nhau. Sau khóa huấn luyện, Vconnex và GCCI phối hợp trao chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện kinh doanh chuyên nghiệp cho các đối tác tham gia.

Anh Đặng Cẩm Ngọc – một trong ba đối tác nhận được chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện chia sẻ: “Thực sự trân trọng những bài học mà giảng viên GCCI và Vconnex đã truyền tải, trao gửi trong suốt hai ngày đào tạo vừa qua. Đây sẽ là động lực to lớn để các doanh nghiệp chuyển mình, hoàn thiện hơn và kinh doanh bùng nổ thời gian tới.”

Anh-Dang-Cam-Ngoc---mot-trong-ba-doi-tac-nhan-duoc-chung-nhan-hoan-thanh-xuat-sac-khoa-huan-luyen

Đến thắp lửa bản lĩnh khởi nghiệp cùng đêm Gala Bùng cháy

Trong khuôn khổ sự kiện, Vconnex đã có buổi Gala nhằm gặp gỡ, trò chuyện, giao lưu trực tiếp với các nhà phân phối, đối tác. Nhân dịp đặc biệt này, Vconnex cùng quý đại lý nhìn lại những nỗ lực nửa đầu năm 2023, kế hoạch phát triển năm 2023-2024 và thông báo chương trình thi đua dành cho quý đại lý trong năm 2023.

Thap-lua-ban-linh-khoi-nghiep-cung-dem-Gala-Bung-chay

Một nội dung hấp dẫn, đáng mong chờ khác chính là Công bố gương mặt đại diện thương hiệu Vconnex. Đây được xem là bước đánh dấu quan trọng, trong đó đại diện thương hiệu sẽ đồng hành cùng Vconnex trên hành trình đưa trí tuệ, công nghệ Việt phục vụ cuộc sống Việt, cũng như trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu Vconnex trên thị trường trong nước lẫn quốc tế. Cùng với đại diện thương hiệu và các hệ sinh thái sản phẩm phong phú, chất lượng cao, Vconnex tin tưởng sẽ làm hài lòng người tiêu dùng trong nước và từng bước tiến ra thế giới, thuyết phục các khách hàng quốc tế về một thương hiệu Nhà thông minh Việt Nam chất lượng.

Theo đó, đại diện thương hiệu có những yếu tố phẩm chất, tính cách phù hợp, tương đồng với nhà thông minh Vconnex, bao gồm:

  • Tự hào Chất Việt
  • Vị thế dẫn đầu
  • Thân thuộc đại chúng
  • Yêu thương gia đình

Dai-dien-thuong-hieu-Vconnex-duoc-cong-bo-tai-Tiep-lua-2023

Với hàng loạt hoạt động Tiếp lửa, Vconnex tin rằng đây sẽ là ngọn lửa nhiệt huyết, tiếp lửa bản lĩnh cho Quý đại lý  ở những chặng đường phía trước, cùng đồng hành chinh phục hành trình Công nghệ Việt, phục vụ cuộc sống Việt.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác