Tất tần tật các tính năng mới có trong bản cập nhật sản phẩm của Vconnex

Tất tần tật các tính năng mới có trong bản cập nhật sản phẩm của Vconnex

Vconnex luôn trân trọng và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp quý báu của Quý đối tác và Quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển sản phẩm để mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Với mong muốn tất cả người dùng đều được trải nghiệm những tính năng mới nhất, Vconnex đã tiến hành cập nhật phiên bản mới cho toàn bộ các thiết bị, bao gồm các thiết bị đã được bán ra thị trường. Chúng tôi mong rằng việc cập nhật này sẽ giúp nâng cao giá trị sử dụng của sản phẩm, mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ Quý đối tác, khách hàng.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các tính năng mới được cập nhật và đồng bộ trên toàn bộ sản phẩm Vconnex:

1. Cập nhật tính năng công tắc cửa cuốn & Module cửa cuốn:

 • Tối ưu giao diện điều khiển của thiết bị: Giao diện mới được trình bày trực quan và dễ nhìn nhờ hình ảnh mô phỏng của cuốn của người dùng. Các nút điều khiển được sắp xếp hợp lý, các thông tin liên quan việc điều khiển cửa cuốn được thị rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng thao tác và kiểm soát cửa cuốn chỉ với vài chạm.

Cập nhật tính năng app Nhà thông minh Vconnex

 • Bổ sung thông tin Wi-Fi thiết bị kết nối: Tính năng này giúp người dùng dễ dàng kiểm tra trạng thái kết nối Wi-Fi của thiết bị, chủ động đảm bảo cửa cuốn luôn hoạt động ổn định và không bị gián đoạn.
 • Bổ sung thanh thiết lập % mở cửa: Người dùng có thể nắm được real-time tình trạng cửa đang ở trạng thái mở ở mức độ nào, ví dụ đang mở hé cửa để lấy ánh sáng và không khí tự nhiên, hay đang mở hoàn toàn để di chuyển xe cộ ra vào dễ dàng.
 • Bổ sung thêm tác vụ mở thoáng với loại cửa cuốn có ô thoáng: Tính năng này sẽ hữu ích cho những ngôi nhà sử dụng cửa cuốn có ô thoáng hoặc có ý định dùng cửa có ô tháng. Người dùng có thể chọn mở các ô thoáng để tận dụng ánh sáng và gió trời tự nhiên, giúp không gian sống thêm thông thoáng và vẫn đảm bảo cửa đóng, mà không cần mở cửa hoàn toàn như thiết bị phiên bản cũ.
 • Bổ sung thiết lập điều khiển cửa cuốn có ô thoáng hay không có ô thoáng: Tính năng này giúp sản phẩm thích ứng với nhiều loại cửa cuốn khác nhau, mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng. Nếu người dùng chọn 1 trong hai loại, giao diện điều khiển của thiết bị sẽ tự động cập nhật theo loại cửa bạn muốn điều khiển.

Cập nhật tính năng app Nhà thông minh Vconnex

 • Bổ sung học hành trình mở thoáng đối với cửa cuốn có ô thoáng: Với nhiều gia đình thường xuyên sử dụng tính năng mở thoáng của cửa cuốn, tính năng này sẽ giúp thiết lập và điều chỉnh chính xác mở thoáng cửa cuốn dựa trên thời gian học hành trình được thiết lập. Tuy nhiên người dùng cần cung cấp chính xác thời gian mở cửa thoáng hoàn toàn trong phần cài đặt học hành trình mở thoáng của thiết bị để việc điều khiển được chính xác hơn.
 • Bổ sung nguồn điều khiển thiết bị tại lịch sử (Kịch bản thông minh, ngữ cảnh, lịch hẹn giờ, tài khoản, tài khoản được chia sẻ, nguồn thiết bị, cảm biến vật cản/ xổ lô …): Người dùng có thể dễ dàng xem lại lịch sử hoạt động của cửa cuốn, bao gồm thời gian, người điều khiển, và các sự kiện liên quan đến việc điều khiển mở/đóng cửa. Điều này giúp người dùng kiểm soát và quản lý cửa cuốn một cách an toàn hơn, thay vì chỉ biết được thời gian đóng/mở như phiên bản trước.

Cập nhật tính năng app Nhà thông minh

 • Tối ưu giao diện thiết lập lịch hẹn giờ: Giao diện thiết lập lịch hẹn giờ được bổ sung hình ảnh mô phỏng cửa cuốn để trực quan hơn.
 • Thiết lập hẹn giờ theo % mở cửa: Tính năng này giúp người dùng dễ dàng điều khiển hẹn giờ mở cửa cuốn theo mức độ và trạng thái mong muốn. Ví dụ đúng 7h thiết lập mở thoáng, hoặc 8h mở cửa cuốn 50%.

Cập nhật tính năng app Nhà thông minh

 • Bổ sung tích hợp thêm cảm biến khác, nhận tín hiệu thường đóng và thường mở dành cho các loại cảm biến như Cảm biến chống xổ lô, cảm biến vật cản…: Việc tích hợp thêm các loại cảm biến giúp nâng cao tính an toàn cho cửa cuốn. Ví dụ, cảm biến chống xổ lô sẽ phát hiện và ngăn chặn các tình huống nguy hiểm khi cửa xổ các lô cuốn hoặc các tình huống có thể gây tai nạn cho người dùng, trong khi cảm biến vật cản sẽ giúp cửa cuốn dừng lại khi gặp chướng ngại vật, tránh gây hư hỏng đồ vật hoặc tai nạn nếu có người đang đứng tại cửa.
 • Bổ sung thêm tính năng phân tích an ninh: Gửi cảnh báo an ninh khi thực thi đóng hết hành trình mà sau 15 giây cảm biến cửa chưa nhận diện trạng thái “đóng”: Tính năng này giúp phát hiện và cảnh báo kịp thời các trường hợp cửa cuốn không đóng kín, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của người dùng.

Cập nhật tính năng app Nhà thông minh

 • Bổ sung thêm nguồn điều khiển thiết bị khi có cảnh báo ban đêm: Cảnh báo ban đêm là cảnh báo được gửi khi phát hiện cửa cuốn được điều khiển (đóng/mở) vào khung giờ đêm từ các nguồn điều khiển khác nhau. Trong trường hợp có cảnh báo ban đêm, người dùng có thể chủ động kiểm tra cửa để đảm bảo an toàn; đồng thời xử lý các sự cố nếu cửa được mở lịch hẹn giờ, tài khoản, tài khoản được chia sẻ, nguồn thiết bị,…để đảm bảo an toàn, an ninh.
 • Module cửa cuốn, công tắc cửa cuốn bổ sung tác vụ Automation/ ngữ cảnh mở thoáng, mở theo %: Người dùng có thể tạo các kịch bản tự động hóa để cửa cuốn tự động mở thoáng hoặc mở theo % mong muốn trong những ngữ cảnh cụ thể, ví dụ như khi trời mát có thể mở thoáng, hoặc khi có người về nhà thì mở cửa 70%,…

Cập nhật tính năng app Nhà thông minh

 • Module cửa cuốn bổ sung điều kiện Automation – lệnh điều khiển: Tính năng này cho phép người dùng thiết lập các điều kiện để kích hoạt các kịch bản tự động hóa của cửa cuốn. Ví dụ, bạn có thể thiết lập cửa cuốn tự động đóng khi 7h tối hoặc khi bạn rời khỏi nhà.

2. Cập nhật tính năng Module cửa cổng:

 • Tối ưu giao diện điều khiển của thiết bị: Giao diện mới được trình bày trực quan và dễ nhìn, giúp việc điều khiển cửa cổng đơn giản và thuận tiện hơn. Các nút điều khiển được sắp xếp hợp lý, các thông tin liên quan việc điều khiển cửa cuốn được thị rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng thao tác và kiểm soát cửa cổng chỉ với vài chạm.
 • Bổ sung thông tin Wi-Fi thiết bị kết nối: Tính năng này giúp người dùng dễ dàng kiểm tra trạng thái kết nối Wi-Fi của thiết bị, chủ động đảm bảo cửa cổng luôn hoạt động ổn định và không bị gián đoạn.

Cập nhật tính năng app Nhà thông minh

 • Bổ sung nguồn điều khiển thiết bị tại lịch sử (Kịch bản thông minh, ngữ cảnh, lịch hẹn giờ, tài khoản, tài khoản được chia sẻ, nguồn thiết bị, cảm biến vật cản/ xổ lô …): Người dùng có thể dễ dàng xem lại lịch sử hoạt động của cửa cổng, bao gồm thời gian, người điều khiển, và các sự kiện liên quan đến việc điều khiển mở/đóng cửa. Điều này giúp người dùng kiểm soát và quản lý cửa cổng một cách an toàn hơn, thay vì chỉ biết được thời gian đóng/mở như phiên bản trước.
 • Bổ sung điều kiện Automation – lệnh điều khiển: Tính năng này cho phép người dùng thiết lập các điều kiện để kích hoạt các kịch bản tự động hóa của cửa cổng. Ví dụ, bạn có thể thiết lập khi cửa cổng mở sẽ tự động bật đèn tại cổng, và 10 phút sau cổng tự động đóng lại, đèn tắt.
 • Bổ sung tác vụ Automation/ ngữ cảnh – lệnh điều khiển dừng: Nếu trước đó người dùng chỉ có thể điều khiển với hai nút đóng/mở hoàn toàn thì giờ đây thiết bị được bổ sung lệnh điều khiển dừng để người dùng điều khiển tùy theo nhu cầu. Ví dụ điều khiển mở cửa 50% rồi dừng, hoặc đóng cửa 70% rồi dừng,…

Cập nhật tính năng app Nhà thông minh

3. Cập nhật nhận thông báo, bản tin:

 • Tùy chỉnh nhận thông báo, bản tin từ hệ thống: Người dùng có thể chủ động lựa chọn bật/tắt thông báo bản tin mà mình muốn nhận từ hệ thống Vconnex. Điều này giúp bạn tập trung vào những thông tin quan trọng và tránh bị làm phiền bởi những thông tin không cần thiết. Bạn có thể tùy chỉnh để chỉ nhận thông báo hoặc nhận cả thông báo và bản tin. Trong trường hợp chỉ nhận thông báo, phần bản tin vẫn sẽ được lưu lại để người dùng xem lại khi có nhu cầu.

Cập nhật tính năng app Nhà thông minh

4. Cập nhật thông tin mail nhận phản hồi từ khách hàng:

 • App thay đổi địa chỉ mail tiếp nhận góp ý khách hàng customer-care@vconnex.vn: Vconnex luôn mong muốn lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với địa chỉ email mới customer-care@vconnex.vn, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một kênh giao tiếp thuận tiện và hiệu quả hơn, giúp khách hàng dễ dàng gửi phản hồi và góp ý của mình.

Cập nhật tính năng app Nhà thông minh

5. Bổ sung cảnh báo quan trọng cảm biến cửa – cảm biến chuyển động:

 • Bổ sung cài đặt âm thanh khi nhận cảnh báo phát hiện mở cửa/có chuyển động: Tính năng này giúp tăng cường khả năng cảnh báo khi có người mở cửa hoặc có chuyển động bất thường trong khu vực được giám sát. Người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh cảnh báo theo ý thích, chọn lịch lặp lại thông báo để đảm bảo bạn luôn nhận được thông báo kịp thời và có thể phản ứng nhanh chóng trước các tình huống bất ngờ.

Cập nhật tính năng app Nhà thông minh

6. Cập nhật thiết bị AI Camera Hub, cho phép xem ảnh từ lịch sử cảnh báo:

 • Bổ sung hình ảnh camera khi có cảnh báo ghi nhận người trong vùng quét: Tính năng này giúp người dùng xác minh nhanh chóng và chính xác các sự kiện đã xảy ra. Khi có cảnh báo có người trong vùng quét của camera, hệ thống sẽ tự động chụp ảnh và lưu lại trong lịch sử cảnh báo. Nhờ đó, bạn có thể xem lại hình ảnh để biết rõ hơn về tình huống thực tế mà camera đã ghi lại.

Cập nhật tính năng app Nhà thông minh

Vconnex luôn nỗ lực không ngừng và hi vọng những cập nhật mới trên sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho Quý đối tác, Quý khách hàng trong hành trình cùng Nhà thông minh Vconnex tận hưởng cuộc sống và chăm sóc gia đình.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email customer-care@vconnex.vn.

Trân trọng cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác