Tin tức

Tất tần tật về AI Camera Hub – thiết bị an ninh ứng dụng AI mà Vconnex vừa ra mắt

Tất tần tật về AI Camera Hub, thiết bị an ninh ứng dụng AI mà Vconnex vừa cho ra mắt

Ngày 15/11, Nhà thông minh Vconnex chính thức “trình làng” sản phẩm AI Camera Hub tích hợp trí tuệ nhân tạo, gây xôn xao giới công nghệ và hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió thị trường trong thời gian tới.

AI Camera Hub được đánh giá là bước nhảy vọt lớn dành cho hệ thống camera thông thường hiện nay, góp phần hoàn thiện giải pháp an ninh thông minh công nghệ cao trong hộ gia đình. Cụ thể, với AI Camera Hub Vconnex, hệ thống camera thông thường dễ dàng được nâng cấp và trở nên thông minh hơn. Đồng thời, kết nối với các thiết bị nhà thông minh (smarthome) tạo thành kịch bản an ninh công nghệ cao, mang đến giải pháp an toàn tối đa cho mỗi gia đình.

AI Camera Hub của Nhà thông minh Vconnex sẽ nâng cấp Camera thông thường thành thông minh
AI Camera Hub của Nhà thông minh Vconnex sẽ nâng cấp Camera thông thường thành thông minh

Góp phần đảm bảo an ninh toàn diện

Người dùng bấy lâu nay luôn đau đáu với nỗi lo sợ mất an ninh dù đã lắp đặt camera trong nhà mình, khi: 

  • Cammera chỉ có chức năng ghi hình, lưu trữ
  • Không thể cảnh báo khi có sự cố xảy ra
  • Người dùng phải tự mình giám sát camera thường xuyên gây bất tiện

Nhưng khi kết nối với AI Camera Hub, mọi nỗi lo sẽ được giải quyết vì hệ thống camera của gia đình được nâng cấp, cho phép nhận diện được chuyển động của kẻ gian (phân biệt với chuyển động của vật, tránh báo động giả), hỗ trợ vẽ được vùng cảnh báo, thiết lập được giờ giới nghiêm.

Thay vì trước đây dùng camera thông thường thì chỉ có thể xem lại, bất lực đứng nhìn cảnh mất đồ, thì giờ đây khi có sự xâm nhập bất thường, chủ nhà có thể được nhận thông báo ngay lập tức qua điện thoại dù ở bất cứ đâu. Kết hợp với hệ sinh thái thiết bị nhà thông minh có thể kích hoạt kịch bản an ninh: đèn sáng, còi báo hú to để đuổi kẻ gian và đánh thức chủ nhà.

Với khả năng phân tích hình ảnh, AI Camera Hub kích hoạt kịch bản an ninh an toàn khi có xâm nhập lạ

Để đảm bảo an ninh ở một số khu vực cố định, người dùng có thể vẽ vùng cảnh báo để AI Camera Hub ghi nhận đó là các khu vực cần đề cao an ninh, bất cứ xâm nhập lạ của kẻ gian đều cho phép bật kịch bản chống trộm công nghệ cao.

Với sự góp mặt của sản phẩm AI Camera Hub này, Vconnex Smarthome sẽ mang tới giải pháp an ninh thông minh hoàn thiện khi phủ hầu hết các thiết bị an ninh gia đình: giải pháp thông minh cho cửa cổng, cửa cuốn, khoá thông minh, cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, camera thông minh…

Giúp khai thác sự bão hoà của thị trường camera hiện nay

Theo nghiên cứu số lượng tìm kiếm camera thông minh tại Việt Nam trên mạng Internet của Vconnex, camera thông minh đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Cụ thể, lượt tìm kiếm về camera thông minh chiếm đến 50% lượt tìm kiếm chung về camera.

Theo đại diện Vconnex trong bối cảnh thị trường camera thông thường đã đạt đến sự bão hòa, đơn vị này đã chọn một hướng đi chiến lược khác, đó là không phải thay thế, mà là nâng cấp. Sản phẩm này không yêu cầu người dùng phải đầu tư lại từ đầu, mà chỉ cần nâng cấp lên một bước tiếp theo, từ thông thường thành thông minh.

Không cần đến chi phí đắt đỏ cho việc thay mới, AI Camera Hub cho phép khách hàng tận dụng tối đa các thiết bị hiện có của mình, biến chúng thành một hệ thống an ninh AI đầy đủ tính năng, đảm bảo bài toán kinh tế cho người dùng và tránh lãng phí.

Với chiến lược này, Vconnex không chỉ mở ra một thị trường rộng lớn của những người đã sở hữu camera an ninh mà còn khẳng định sự tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp an ninh thông minh và củng cố vị thế thương hiệu trong lĩnh vực smarthome.

Đưa trí tuệ nhân tạo (AI) trở nên gần gũi và thiết thực với các hộ gia đình Việt

Công nghệ AI đã mở ra một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực công nghệ, cho phép các thiết bị hoạt động một cách thông minh và tự động. AI Camera Hub Vconnex là minh chứng rõ ràng cho xu hướng này.

Nhiều hệ thống camera truyền thống thường gặp vấn đề với báo động giả do những yếu tố như thời tiết, động vật hoặc cây cỏ. Tuy nhiên, AI giúp lọc và phân tích dữ liệu, giảm thiểu tình trạng này. Một nghiên cứu trên Google đã chỉ ra rằng camera AI giúp giảm tới 90% số báo động giả mạo. Trước đây, việc xem lại hình ảnh từ camera yêu cầu nhiều thời gian và công sức. Với AI, chỉ cần có sự kiện quan trọng xảy ra, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

AI Camera Hub đảm bảo an ninh toàn diện cho người dùng
AI Camera Hub đảm bảo an ninh toàn diện cho người dùng

AI Camera Hub của Vconnex đáp ứng xu hướng mới khi biến các camera thông thường trở nên AI, bằng cách phát hiện chính xác người và vật nuôi, thiết bị giảm thiểu tối đa số lượng báo động giả mạo, cung cấp thông tin chính xác và kịp thời cho người dùng.

Người dùng không chỉ chứng kiến mà còn trải nghiệm một cách trực quan cách mà AI có thể hỗ trợ, cảnh báo và bảo vệ gia đình mình. Sự tiện lợi và an tâm mà AI Camera Hub mang lại nhanh chóng chứng minh rằng công nghệ AI không chỉ là xu hướng của tương lai mà còn là nhu cầu thiết yếu trong hiện tại, phù hợp và cần thiết cho mỗi hộ gia đình Việt.

An toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Nhận thức được điều này, Vconnex đã không ngừng nỗ lực để biến hai yếu tố này trở thành đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm smarthome của mình.

Với AI Camera Hub, Vconnex đưa ra một thông điệp mạnh mẽ: an ninh gia đình không chỉ đơn thuần là việc giám sát, mà còn là sự phân tích, xử lý, cảnh báo thông minh.

“Sản phẩm này không chỉ góp phần tạo nên một hệ thống an ninh gia đình tin cậy mà còn thể hiện rõ nét triết lý của Vconnex trong việc phát triển các giải pháp smarthome: An toàn và thiết thực”, đại diện Vconnex chia sẻ.

TIN TỨC KHÁC

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Vconnex luôn tự hào là doanh nghiệp đón đầu xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam. Suốt…
Ngôi nhà thông minh - Có đáng để bạn đầu tư cho cuộc sống?

Ngôi nhà thông minh - Có đáng để bạn đầu tư cho cuộc sống?

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi tại sao nhà thông minh lại phát triển nhanh chóng…
Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm 2023

Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm 2023

Cùng sự phát triển của công nghệ, Nhà thông minh đã trở thành lựa chọn của nhiều gia…
Vconnex cung cấp giải pháp giáo dục IoT toàn diện cho sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

Vconnex cung cấp giải pháp giáo dục IoT toàn diện cho sinh viên Trường Cao...

Ngày 15/11/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã có buổi gặp mặt, trao đổi và ký kết, đồng hành tài trợ Giải pháp giáo dục IoT…
Nhà thông minh Vconnex đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023

Nhà thông minh Vconnex đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu...

Nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo và sự tin tưởng của người dùng, Nhà thông minh Vconnex đã đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu…
AI Camera Hub xóa tan nỗi lo mất an ninh nhà cửa với 3 tính năng “vàng” 

AI Camera Hub xóa tan nỗi lo mất an ninh nhà cửa với 3 tính...

AI Camera Hub chính thức ra mắt, gia nhập hệ sinh thái nhà thông minh Vconnex, góp phần hoàn thiện giải pháp an ninh thông minh công nghệ cao trong…
Tất tần tật về AI Camera Hub - thiết bị an ninh ứng dụng AI mà Vconnex vừa ra mắt

Tất tần tật về AI Camera Hub - thiết bị an ninh ứng dụng AI...

Ngày 15/11, Nhà thông minh Vconnex chính thức “trình làng” sản phẩm AI Camera Hub tích hợp trí tuệ nhân tạo, gây xôn xao giới công nghệ và hứa hẹn…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác