Tiktoker trẻ triệu view Long Khoa Học trở thành đối tác kinh doanh của Nhà thông minh Vconnex

Tiktoker trẻ triệu view Long Khoa Học trở thành đối tác kinh doanh của Nhà thông minh Vconnex

Ngày 19/10/2023, Vconnex cùng Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí LKH, đại diện là anh Phạm Đức Long đã chính thức bắt tay hợp tác, lan tỏa hơn nữa Nhà thông minh Make in Việt Nam tới người dùng trên các nền tảng số – một thị trường năng động và tiềm năng hiện nay.

Lễ ký kết hợp tác giữa Vconnex và Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí LKH

Anh Phạm Đức Long (còn được biết đến với cái tên Long Khoa Học) – Đại diện Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí LKH là TikToker nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng mạng xã hội. Chỉ mới hơn 1 năm, kênh TikTok của anh chàng đã thu hút hơn 1,2 triệu người theo dõi cùng nhiều video vượt triệu view. Không dừng lại ở đó, kênh Youtube của anh cũng có hơn 500.000 người người đăng ký, cùng trang Fanpage hơn 400.000 người theo dõi. Những con số ấn tượng này là minh chứng cho sức hút không hề nhỏ của chàng trai sáng tạo và hài hước. Video của Long Khoa Học không chỉ bắt mắt và bắt kịp xu hướng, mà còn mang thông điệp và phong cách riêng, đặc biệt là trong việc giới thiệu sản phẩm công nghệ.

Sự kiện hợp tác giữa Vconnex và đối tác Long Khoa Học đánh dấu cơ hội mở rộng quảng bá các thiết bị và giải pháp Nhà thông minh đến với cộng đồng người dùng trên nền tảng TikTok, đồng thời là cơ hội tiếp cận kho nội dung cho người dùng TikTok tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Quý – Tổng giám đốc Vconnex chia sẻ: “Việc hợp tác cùng TikToker Long Khoa Học có thể đẩy mạnh việc khai thác và quảng bá các nội dung chất lượng đến đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Sự hợp tác cũng cho thấy hướng đi phù hợp, kịp thời của Vconnex trong bối cảnh có nhiều dịch chuyển, phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội và nền tảng nội dung tại Việt Nam”.

Lễ ký kết hợp tác giữa Vconnex và Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí LKH

Ông tiếp tục nhấn mạnh: “TikTok nổi tiếng với sức hút khủng khiếp đối với giới trẻ, không chỉ có một lượng người dùng khổng lồ mà còn có mức tăng trưởng ấn tượng. Sự hợp tác giữa đôi bên vì thế sẽ tận dụng triệt để thế mạnh giữa hai doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ góp phần rút ngắn khoảng cách giữa khán giả và Nhà thông minh Make in Việt Nam”.

Anh Long Khoa Học – Đại diện Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí LKH cho biết bản thân là người yêu công nghệ, thích các sản phẩm công nghệ an toàn, Make  in VN và sản phẩm có tính kế thừa. Đây cũng chính là lý do Long Khoa Học tin tưởng và lựa chọn Nhà thông minh Vconnex. Đã có cơ hội trải nghiệm các thiết bị smarthome của hãng, Long mong muốn có thêm cơ hội hợp tác, đồng hành để vừa lan tỏa niềm yêu thích của bản thân cũng vừa quảng bá thêm về sản phẩm công nghệ Việt chất lượng, tiện ích. Hi vọng với các nền tảng số sẵn có của bản thân như Tiktok, Youtube, các kênh thương mại điện tử, Long Khoa Học và Vconnex có thể nhanh chóng mang Nhà thông minh Việt, phục vụ cuộc sống Việt.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!