Tưng bừng khai trương showroom Nhà thông minh Vconnex tại Hà Nội

Tưng bừng khai trương showroom Nhà thông minh Vconnex tại Hà Nội

Ngày 13/06/2024, Công ty TNHH Tư vấn giải pháp Đô thị thông minh Minh Hoàng hân hoan chào đón sự kiện khai trương showroom nhà thông minh Vconnex tại Hà Nội, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mở rộng thị trường và mang giải pháp nhà thông minh đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tọa lạc tại địa chỉ số 5 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội, là nơi có vị trí đắc địa, đắt đỏ thuộc khu vực bậc nhất Hà Nội, showroom Minh Hoàng là không gian trưng bày và trải nghiệm toàn diện các giải pháp, thiết bị nhà thông minh của Vconnex. Với thiết kế tinh tế và bố trí khoa học, showroom hứa hẹn mang đến cho khách hàng cái nhìn chân thực và sống động về một ngôi nhà thông minh tiện nghi, an toàn, an ninh và tiết kiệm.

Nhà phân phối Vconnex tại Hưng Yên

Minh Hoàng là đối tác uy tín, đồng hành cùng Vconnex từ 11/2023, đến nay đi vào khai trương mở showroom điện thông minh kết hợp gia dụng thông minh. Sự hợp tác giữa Vconnex và Minh Hoàng được thúc đẩy bởi những giá trị chung về chất lượng, sự đổi mới và mong muốn mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Vconnex, đại diện Nhà phân phối Minh Hoàng cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với thương hiệu cũng như dải sản phẩm đa dạng của Vconnex. Điều này giúp chúng tôi đáp ứng hoàn toàn các giải pháp thông minh mà người dùng mong muốn. Như đã chia sẻ từ trước, rất nhiều gia đình tại Hà Nội hiện nay có nhu cầu sử dụng sản phẩm Nhà thông minh Make in Việt Nam nhưng hiện tại trên thị trường xuất hiện không ít sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng thấp không kèm bảo hành và gây khó khăn cho người tiêu dùng. Trong bối cảnh đó, Giải pháp Đô thị Thông minh Minh Hoàng hi vọng trở thành đơn vị uy tín đem đến cho khách hàng hệ thống sản phẩm thiết bị Nhà thông minh an toàn, chất lượng và Make in Việt Nam.

Hứa hẹn là điểm đến mua sắm Smart Home đầy đủ và tiện nghi nhất

Vconnex là thương hiệu nhà thông minh “Make in Vietnam”, cung cấp các giải pháp toàn diện, bao gồm:

  • Chiếu sáng thông minh: Điều khiển ánh sáng từ xa, tùy chỉnh theo ngữ cảnh và tạo kịch bản ánh sáng đa dạng.
  • An ninh thông minh: Giám sát an ninh 24/7, cảnh báo đột nhập, cháy nổ và các tính năng bảo vệ thông minh khác.
  • Điều khiển thiết bị điện: Tắt/mở thiết bị điện từ xa, hẹn giờ và quản lý năng lượng hiệu quả.
  • Giải trí đa phương tiện: Tích hợp hệ thống âm thanh, hình ảnh, tạo không gian giải trí sống động và thư giãn.
  • Và nhiều giải pháp khác: Điều khiển rèm cửa, tưới cây tự động, điều hòa không khí…

Vconnex tin tưởng rằng, với sự am hiểu thị trường địa phương, uy tín và năng lực của mình, Nhà phân phối Minh Hoàng sẽ nhanh chóng trở thành điểm đến tin cậy cho khách hàng Hà Nội khi tìm kiếm giải pháp nhà thông minh. Sự hợp tác này không chỉ là bước ngoặt cho Vconnex tại thị trường Hà Nội mà còn mở ra cơ hội phát triển bền vững cho cả hai bên trong tương lai.

Đặc biệt sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng địa phương, cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm, Nhà phân phối Minh Hoàng và showroom Nhà thông minh Vconnex tại Hà Nội sẽ không chỉ mang đến những giải pháp nhà thông minh tối ưu mà còn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ.

Vconnex và Nhà phân phối Minh Hoàng cam kết cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái nhà thông minh bền vững tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Hà Nội.

Một số hình ảnh khác:

Cận cảnh showroom Nhà thông minh

Cận cảnh showroom Nhà thông minh

Cận cảnh showroom Nhà thông minh của Nhà phân phối

Cận cảnh showroom Nhà thông minh của Nhà phân phối

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!