Vconnex thông báo cập nhật tính năng của Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh

Cập nhật tính năng Bộ điều khiển hồng ngoại

Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh giúp kết nối các thiết bị gia dụng có mắt hồng ngoại như Tivi, điều hòa, quạt điện, máy lọc không khí, máy tạo độ ẩm…với ứng dụng di động mà không cần điều khiển cầm tay (remote). Từ đó, người dùng có thể hẹn giờ, điều khiển từ xa, thiết lập ngữ cảnh tự động giữa các thiết bị gia dụng qua điện thoại smartphone hoặc bằng giọng nói.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đội ngũ Vconnex xin trân trọng thông báo với quý khách hàng một số tính năng mới được nâng cấp của sản phẩm Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh như sau:

1. Học lệnh thông minh chỉ với 1 nút

Bộ điều khiển hồng ngoại Vconnex cải tiến về giao diện và trải nghiệm người dùng khi cài đặt thiết lập, học lệnh điều khiển của thiết bị điện như điều hòa, tivi,…Bản cập nhật sẽ rút ngắn thao tác học lệnh của Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh, giúp thời gian học học lệnh nhanh và chính xác hơn so với phiên bản cũ.

2. Phản hồi 2 chiều với điều khiển điều hòa

Bộ điều khiển hồng ngoại được cập nhật thêm một tính năng mới là khả năng phản hồi hai chiều với điều khiển điều hòa (hỗ trợ một số model).

Tính năng phản hồi 2 chiều nghĩa là khi sử dụng điều khiển vật lý (remote) của thiết bị để điều khiển thì trạng thái điều hòa (nhiệt độ, chế độ) trên ứng dụng Vhomenex cũng sẽ được cập nhật ngay lập tức.

Các sản phẩm quý khách và đối tác đang sử dụng có thể cập nhật OTA từ xa để sử dụng tính năng trên.
Lưu ý:
– Lắp đặt bộ điều khiển hồng ngoại gần thiết bị cần điều khiển.
– Học lại lệnh điều khiển sau khi cập nhật OTA.

Theo dõi chi tiết hướng dẫn cập nhật và sử dụng tính năng mới tại:

Khách hàng có thể tải ứng dụng Vhomenex trên kho ứng dụng Apple Store và Google Play tại: https://smarthome.vconnex.vn/download/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0868 266 637

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác