Vconnex cùng đại lý Smart Home tại Hà Nội nâng cao nhận thức phòng cháy bằng giải pháp báo cháy thông minh

Vconnex cùng đại lý Smart Home tại Hà Nội nâng cao nhận thức phòng cháy bằng giải pháp báo cháy thông minh

Với hơn 1500 vụ hỏa hoạn xảy ra chỉ trong 4 tháng đầu năm 2024, tình trạng cháy nổ đang trở thành nỗi lo thường trực của người dân, đặc biệt là tại các khu vực tập trung đông dân cư như Cầu Giấy. Thấu hiểu được sự cấp bách của vấn đề, ngày 10/6/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex và Đại lý Hồ Phước Long đã chính thức ký kết hợp tác với quyết tâm nâng cao nhận thức phòng cháy bằng giải pháp báo cháy thông minh Vconnex tại khu vực này.

Trước thực trạng đáng báo động về cháy nổ, đặc biệt hàng loạt vụ hỏa hoạn đau lòng xảy ra tại Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Đại lý Hồ Phước Long đã chủ động tìm hiểu các giải pháp báo cháy trên thị trường và đặt niềm tin vào giải pháp báo cháy thông minh Vconnex. Với sự đồng thuận từ chính quyền địa phương và các chủ nhà trọ, chung cư mini, Hồ Phước Long đã nhanh chóng triển khai giải pháp này trong vòng chưa đầy 2 tuần kể từ khi biết đến Vconnex.

Đại lý ký hợp tác cùng Vconnex lan tỏa giải pháp báo cháy thông minh

Đại diện Hồ Phước Long chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy giải pháp báo cháy thông minh của Vconnex không chỉ mang lại sự an toàn cho người dân mà còn rất thiết thực và dễ dàng triển khai. Đây là hành động thiết thực mà chúng tôi muốn đóng góp cho cộng đồng, góp phần giảm thiểu rủi ro cháy nổ và bảo vệ tính mạng, tài sản của người dân. Bên cạnh đó, chi phí để người dân tiếp cận với giải pháp báo cháy không dây của Vconnex rất hợp lý nên tôi tin đây cũng sẽ là cơ hội để người dân Hà Nội sớm trang bị các biện pháp phòng cháy an toàn.”

Giải pháp báo cháy thông minh Vconnex được đánh giá cao bởi tính năng ưu việt, độ chính xác cao và khả năng cảnh báo sớm, giúp người dùng chủ động ứng phó với các tình huống cháy nổ. Sở hữu đầu báo khói quang điện, cảm biến khói của Vconnex có thể phá hiện khói sớm, cảnh báo ngay bằng còi và thông báo về điện thoại, dù đang ở đâu cũng nắm được tình hình ngôi nhà. Bên cạnh đó tính năng báo cháy liên gia được đại lý đánh giá cao, là phương pháp hiệu quả để quản lý phòng cháy với quy mô từ căn hộ đơn lẻ đến nhiều căn hộ trong một khu vực.

Vconnex cam kết đồng hành cùng đối tác với mục tiêu vì cộng đồng

Với việc hợp tác cùng Hồ Phước Long, Vconnex mong muốn mang giải pháp này đến gần hơn với người dân, đặc biệt là tại các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao như Cầu Giấy. Đại diện Vconnex cho biết: “Chúng tôi rất trân trọng tinh thần trách nhiệm và sự quyết tâm của Hồ Phước Long trong việc triển khai giải pháp báo cháy thông minh. Vconnex cam kết sẽ đồng hành cùng Hồ Phước Long, không chỉ tại Cầu Giấy mà còn mở rộng ra toàn thành phố Hà Nội, chung tay xây dựng một môi trường sống an toàn hơn cho cộng đồng.

Sự hợp tác giữa Vconnex và Hồ Phước Long không chỉ lan tỏa thêm giá trị của Nhà thông minh nói chung và giải pháp báo cháy thông minh nói riêng mà còn là một sứ mệnh chung vì cộng đồng. Với việc triển khai giải pháp báo cháy thông minh tại các khu vực trọng điểm, hai bên hy vọng sẽ góp phần nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy, giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra, mang lại sự bình yên và an tâm cho người dân Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!