Vượt qua nhiều đối thủ lớn như FPT, Lumi, Javis, và Hunonic, Vconnex là nền tảng Nhà thông minh Việt xuất sắc nhất tại lễ trao giải Tech Awards 2022 do VNExpress tổ chức.

Là cái tên gây bất ngờ ở vòng Sơ loại khi vượt qua các đối thủ và đạt số lượt bình chọn cao, Vconnex tiếp tục gây ấn tượng khi ẵm trọn giải thưởng Nền tảng Nhà thông minh Việt xuất sắc nhất tại lễ trao giải Tech Awards 2022 vào tối 06/01/2023. Trước đó, tại vòng Sơ loại và bình chọn, Vconnex luôn nằm trong top 5 Nền tảng Nhà thông minh được yêu thích nhất.

Là một trong năm thương hiệu nhà thông minh nổi bật được đề cử tại vòng chung kết Tech Awards 2022, đây là năm đầu tiên Vconnex dẫn đầu hạng mục Nền tảng Nhà thông minh Việt xuất sắc nhất. Sau quá trình bình chọn từ khán giả cùng sự đánh giá kỹ càng của ban giám khảo, Vconnex xuất sắc giành vị trí đầu bảng với 7,66 điểm, cao hơn 0,04 điểm so với vị trí thứ hai là FPT Smarthome, Lumi ở vị trí thứ ba với 7,51 điểm trong khi Javis ở vị trí thứ tư với 7,35 điểm.

Gia nhập thị trường từ năm 2012, Nhà thông minh Vconnex luôn khẳng định được năng lực và vị thế với hàng loạt sản phẩm công nghệ Made in Việt Nam. Tính đến nay, Vconnex có 130 Đại lý trên toàn quốc và hơn 1000 cộng tác viên cùng cộng đồng Khởi nghiệp smarthome với hơn 10.000 thành viên. Nhà thông minh Vconnex sở hữu chứng chỉ trong nước và quốc tế như CE, RoSH và ICT, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Sau hơn 10 năm phát triển, Vconnex tự hào khi nắm trong tay nhiều giải thưởng công nghệ uy tín như Sao Khuê, Make in Việt Nam, Smart City,…và Tech Awards 2022 là một dấu ấn quan trọng mới, đánh dấu bước trưởng thành, hoàn thiện của Nhà thông minh Vconnex.

Sở hữu nền tảng công nghệ hoàn thiện chuẩn quốc tế

Chia sẻ về chiến thắng thuyết phục tại Tech Awards 2022, ông Nguyễn Đức Quý – Tổng giám đốc Vconnex cho biết: “ Giải thưởng Nền tảng Nhà thông minh Việt xuất sắc 2022 củng cố niềm tin chiến lược của chúng tôi khi tập trung phát triển platform ngay từ ban đầu. Vconnex tự hào là đơn vị Nhà thông minh duy nhất trên thị trường làm chủ được công nghệ IoT Platform, sẵn sàng mở rộng kết nối cho hàng tỉ thiết bị IoT trong tương lai, đây là bàn đạp quan trọng để doanh nghiệp phát triển hơn nữa các giải pháp thông minh ngành dọc, trong đó có Nhà thông minh”.

Vconnex đạt giải cao nhất Tech Awards 2022, vượt nhiều đối thủ smarthome
Vconnex đạt giải cao nhất Tech Awards 2022, vượt nhiều đối thủ smarthome

Sau hơn 10 năm ươm mầm, nghiên cứu và phát triển, Vconnex đã gặt hái được những quả ngọt đầu tiên, đó chính là sự công nhận của giới chuyên môn về năng lực công nghệ, sự ghi nhận bởi hàng loạt giải thưởng danh giá cũng như sự tin yêu của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước”.

Ghi điểm với giải pháp An toàn điện thông minh

Chọn một hướng đi khác biệt và thiết thực, Vconnex tập trung nghiên cứu phát triển hệ sinh thái sản phẩm với hai tiêu chí quan trọng: Thông minh và An toàn. Các giải pháp và thiết bị nhà thông minh Vconnex đều được phát triển dựa trên ý tưởng giải quyết những vấn đề thiết thực trong cuộc sống của người Việt như: chống giật, phát hiện dòng rò, kiểm soát năng lượng điện,…

Giải quyết những câu chuyện thực tế trong cuộc sống hằng ngày về An toàn và Tiết kiệm năng lượng, như: chống giật, phát hiện dòng rò, kiểm soát năng lượng điện,…
Giải quyết những câu chuyện thực tế trong cuộc sống hằng ngày về An toàn và Tiết kiệm năng lượng, như: chống giật, phát hiện dòng rò, kiểm soát năng lượng điện,…

Nhận thấy người Việt không có thói quen bảo dưỡng đồ điện có công suất cao, thói quen tiết kiệm điện, hay kể cả sự cố điện ngoài mong muốn bất ngờ dẫn đến những tai nạn thương tâm, Vconnex tin rằng các sản phẩm thông minh ra đời sẽ phần nào giải quyết nhu cầu an toàn điện của người dân. Mang tới cuộc sống thông minh ý nghĩa hơn và nhận được sự đón nhận lớn của người tiêu dùng.

Đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu người dùng smarthome

Với sứ mệnh “Thay đổi nhỏ cho ngôi nhà, nâng cấp lớn cho cuộc sống”, các thiết bị của Vconnex sẵn sàng hoạt động từ đơn lẻ cho tới giải pháp tổng thể nhằm mang tới cuộc sống tiện nghi, thông minh và hiện đại cho gia chủ. Chỉ với chi phí “dễ chịu” từ 400.000đ, khách hàng đã có thể trải nghiệm sự thư giãn đúng nghĩa với việc điều khiển mọi thiết bị qua điện thoại hoặc bằng giọng nói. 

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng về quy trình lắp đặt, Vconnex tinh gọn các sản phẩm để bất cứ hạ tầng nào, gia đình nào cũng đủ điều kiện lắp đặt và sử dụng thiết bị Nhà thông minh. Thời gian thi công chỉ mất 1 ngày và khách hàng có thể sử dụng ngay tức khắc.

Chiến thắng tại Tech Awards 2022, Vconnex một lần nữa khẳng định sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả đội ngũ, đồng thời là niềm tự hào, động lực để Vconnex tiếp tục phấn đấu, mang đến những sản phẩm hoàn thiện hơn nữa trong tương lai. Qua đây cũng dễ dàng nhận thấy, những sản phẩm công nghệ kết tinh từ trí tuệ việt đang dần được khách hàng trong nước chú ý, ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

ĐĂNG KÝ

Nhận tư vấn từ Vconnex