Vconnex đón tiếp Câu lạc bộ CEO 1983 đến tham quan và trải nghiệm nhà thông minh

Vconnex đón tiếp Câu lạc bộ CEO 1983 đến tham quan và trải nghiệm nhà thông minh

Chiều ngày 27/12/2023, Nhà thông minh Vconnex vinh dự đón tiếp Câu lạc bộ CEO 1983 đến thăm và trải nghiệm Smarthome tại văn phòng Vconnex với sự tham gia của gần 20 CEO của các doanh nghiệp nổi bật.

Câu lạc bộ CEO 1983 là một tổ chức trực thuộc Hội Doanh NHân Trẻ Việt Nam tập hợp các doanh nhân tuổi Quý Hợi 1983. Câu lạc bộ hoạt động với các định hướng: Hợp lực (Synergy), Đối thoại (Exchange), Kết nối (Networking), Các sự kiện (Events), Đối thoại Doanh nhân (CEO Exchange), Cố vấn phát triển (Mentoring), Kết nối kinh doanh mở rộng. Nhận thấy ngành hàng Smart Home có mối quan hệ phát triển mật thiết với các lĩnh vực kinh doanh khác, Nhà thông minh Vconnex nhanh chóng trở thành đơn vị được Câu lạc bộ CEO 1983 đặc biệt quan tâm và mong muốn tham quan, trải nghiệm.

Trong chuyến thăm và trải nghiệm lần này, các thành viên của Câu lạc bộ đã được lắng nghe ông Nguyễn Đức Quý – CEO của công ty chia sẻ về hành trình khởi nghiệp hơn 10 năm qua, để có được chỗ đứng trên thị trường và trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt tập đoàn lớn như: Viettel, MobiFone, VNPT, Hòa Phát,….

Ông Nguyễn Đức Quý bày tỏ vui mừng khi Câu lạc bộ Doanh nhân 1983 đến thăm và trải nghiệm
Ông Nguyễn Đức Quý bày tỏ vui mừng khi Câu lạc bộ Doanh nhân 1983 đến thăm và trải nghiệm

Trải qua hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực IoT với những đột phá về chiến lược, vượt trội về chất lượng sản phẩm, Vconnex đã được biết đến là một trong những thương hiệu Việt Nam hoạt động tích cực và thành công về các ứng dụng thông minh, như Nhà máy thông minh, nông nghiệp thông minh, quản lý tòa nhà thông minh, và Nhà thông minh là một trong số đó.

Ông Nguyễn Đức Quý – CEO của Vconnex chia sẻ: ”Vconnex là đơn vị tiên phong trong việc phát triển Nền tảng kết nối vạn vật (Vconnex IoT Platform) theo chuẩn OneM2M. Vconnex đón đầu xu hướng “IoT” từ 10 năm trước, là doanh nghiệp trẻ dám nhìn vào thách thức và đón nhận những cơ hội của lĩnh vực này trong tương lai. Đến thời điểm hiện tại, Vconnex tự hào là thương hiệu Nhà thông minh xuất sắc, là doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số cho nhiều đơn vị trong nước và quốc tế, được giới công nghệ công nhận và người dùng tin yêu”.

Trong chương trình thăm và trải nghiệm, đại diện Vconnex cũng đã giới thiệu đến quý khách tham quan về hệ sinh thái thiết bị Nhà thông minh Vconnex và các giải pháp thông minh nổi bật, hướng đến giải quyết các bài toán thực tế của người dùng về Tiết kiệm điện, An toàn điện thông minh, Phòng cháy thông minh,…với sứ mệnh: Công nghệ Việt – Phục vụ cuộc sống Việt.

Các thành viên lắng nghe chia sẻ về xu hướng Nhà thông minh tại Việt Nam
Các thành viên lắng nghe chia sẻ về xu hướng Nhà thông minh tại Việt Nam

Các thành viên CLB CEO 1983 cho biết, thông qua các chuyến thăm và trải nghiệm Nhà thông minh Vconnex, bản thân không chỉ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá trong quản trị mà còn có cơ hội tìm hiểu về ngành hàng Smart Home đầy tiềm năng trong tương lai, cũng như kết nối với các thành viên khác trong CLB để liên kết phát triển sản xuất – kinh doanh, mở rộng thị trường dịch vụ.

Đại diện Vconnex cũng nhấn mạnh: “Tham quan doanh nghiệp và kết nối giao thương là sự kiện thường niên được câu lạc bộ tổ chức, nối tiếp truyền thống của Câu lạc bộ CEO 1983. Thông qua việc thăm quan trực tiếp Vconnex nói riêng và các hoạt động tham quan khác nói chung, hi vọng sẽ hỗ trợ các thành viên câu lạc bộ được học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng lòng, đồng chí hướng, kết nối sâu, cùng nhau phát triển. Vconnex khẳng định sẽ là doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành ở mức cao nhất, tập trung nhất, chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ các đơn vị có mong muốn tiếp cận Nhà thông minh tại Việt Nam.

[CLB CEO 1983 hiện nay có hơn 100 thành viên chính thức và 180 thành viên chưa chính thức cùng đang sinh hoạt. CLB đang dần khẳng định là sân chơi thú vị, thu hút sự quan tâm, tham gia của hàng trăm DN lớn, nhỏ tại Hà Nội và cả nước.]

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

CLB CEO 1983 tại sự kiện

CLB CEO 1983 tại sự kiện

CLB CEO 1983 tại sự kiện

CLB CEO 1983 tại sự kiện

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác