Tin tức

Vconnex đồng hành cùng lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh nhân Công Giáo Hải Phòng

Vconnex đồng hành cùng sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh nhân Công Giáo Hải Phòng

Ngày 14/10/2023 tại Nhà khách Quân khu 3, Hội Doanh nhân Công Giáo Hải Phòng (HDNCGHP) cùng hào hứng dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (2013-2023). Sự kiện quan trọng còn có sự tham dự của hơn 500 khách mời là các doanh nhân trong và ngoài tỉnh. Vconnex hân hạnh là khách mời đặc biệt cho buổi lễ kỷ niệm long trọng và đầy ý nghĩa này.

Đại diện Hội Doanh nhân Công Giáo Hải Phòng

Tại sự kiện các doanh nhân thuộc Hội Doanh nhân Công Giáo Hải Phòng đã cùng tham gia sinh hoạt, chia sẻ những câu chuyện kinh doanh thú vị cùng các khách mời. Chung vui tại sự kiện, Vconnex đồng hành cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Cuộc Sống, trở thành một trong các đơn vị có cơ hội giới thiệu, quảng bá Nhà thông minh cùng với các vị khách mời đặc biệt. 

Với nhiều năm kinh doanh lĩnh vực Nhà thông minh, Vconnex cùng Đại lý mang đến cho quý khách hàng bức tranh thị trường Smarthome, cũng như những hình thức hợp tác tiềm năng, hấp dẫn. Vconnex Hải Phòng tự hào giới thiệu dải sản phẩm đa dạng, đáp ứng sát sao nhu cầu của thị trường hiện tại như: an toàn điện, tiết kiệm điện thông minh,…. Đáng chú ý, nhiều doanh nhân trẻ thuộc Hội Doanh nhân Công Giáo Hải Phòng đã đánh giá cao và nhận định rằng Nhà thông minh sẽ là lĩnh vực đầy hứa hẹn, thu hút sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư trong tương lai.

Nhà thông minh Vconnex đồng hành cùng sự kiệnĐại diện Vconnex chia sẻ: “Hải Phòng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất Việt Nam. Sự phát triển về hạ tầng và dịch vụ công nghệ thông tin ở đây cũng đang diễn ra mạnh mẽ. Đặc biệt người dân Hải Phòng ngày càng có nhu cầu cao về chất lượng cuộc sống. Nhà thông minh, với các giải pháp giúp cuộc sống tiện lợi và hiện đại hơn, sẽ ngày càng trở nên phổ biến và sớm trở thành một ngành sôi động tại đây.”

Chia sẻ thêm về sự hợp tác đồng hành lần này, Đại diện Vconnex cho biết: “Công ty Cổ phần Công nghệ Cuộc Sống là một trong các đối tác năng động tại thị trường Hải Phòng và có những bước kinh doanh khá vững chắc. Từ thời gian bắt đầu trao đổi cho đến ký kết hợp tác cùng Vconnex diễn ra trong thời gian rất ngắn, chỉ gần 1 tuần. Điều đó thể hiện Đối tác thực sự tin tưởng vào tầm nhìn, sứ mệnh, và đặc biệt là sản phẩm, chiến lược kinh doanh của Vconnex. Chúng tôi trân trọng và dốc sức đồng hành cùng đối tác trên mọi hoạt động, chặng đường lan tỏa Nhà thông minh Việt.

Cùng gian trưng bày được đầu tư bài bản, chỉn chu, Vconnex và Công ty Cổ phần Công nghệ Cuộc Sống đã góp phần đưa Nhà thông minh đến gần hơn với người tiêu dùng và các đối tác, doanh nghiệp. Đặc biệt hai bên đồng hành, cùng lan tỏa thông điệp “Công nghệ Việt, phục vụ cuộc sống Việt”, dần gạt bỏ suy nghĩ smarthome là đắt đỏ, khó tiếp cận. Ngoài ra, đại diện hai bên cho biết sẽ có thêm hoạt động hỗ trợ, hợp tác trưng bày sản phẩm tại sự kiện BNA Hải Phòng 19/10 đáng mong đợi.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Gian trưng bày Nhà thông minh Vconnex
Nhà thông minh Vconnex đồng hành cùng sự kiện

Không gian sự kiện

Hoạt động bên lề sự kiện
Hoạt động bên lề sự kiện

TIN TỨC KHÁC

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Vconnex luôn tự hào là doanh nghiệp đón đầu xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam. Suốt…
Ngôi nhà thông minh - Có đáng để bạn đầu tư cho cuộc sống?

Ngôi nhà thông minh - Có đáng để bạn đầu tư cho cuộc sống?

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi tại sao nhà thông minh lại phát triển nhanh chóng…
Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm 2023

Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm 2023

Cùng sự phát triển của công nghệ, Nhà thông minh đã trở thành lựa chọn của nhiều gia…
Vconnex cung cấp giải pháp giáo dục IoT toàn diện cho sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

Vconnex cung cấp giải pháp giáo dục IoT toàn diện cho sinh viên Trường Cao...

Ngày 15/11/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã có buổi gặp mặt, trao đổi và ký kết, đồng hành tài trợ Giải pháp giáo dục IoT…
Nhà thông minh Vconnex đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023

Nhà thông minh Vconnex đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu...

Nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo và sự tin tưởng của người dùng, Nhà thông minh Vconnex đã đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu…
AI Camera Hub xóa tan nỗi lo mất an ninh nhà cửa với 3 tính năng “vàng” 

AI Camera Hub xóa tan nỗi lo mất an ninh nhà cửa với 3 tính...

AI Camera Hub chính thức ra mắt, gia nhập hệ sinh thái nhà thông minh Vconnex, góp phần hoàn thiện giải pháp an ninh thông minh công nghệ cao trong…
Tất tần tật về AI Camera Hub - thiết bị an ninh ứng dụng AI mà Vconnex vừa ra mắt

Tất tần tật về AI Camera Hub - thiết bị an ninh ứng dụng AI...

Ngày 15/11, Nhà thông minh Vconnex chính thức “trình làng” sản phẩm AI Camera Hub tích hợp trí tuệ nhân tạo, gây xôn xao giới công nghệ và hứa hẹn…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác