Vconnex đồng hành cùng sự kiện Gặp mặt IT Tây Bắc 2023

Vconnex-dong-hanh-cung-su-kien-Gap-mat-IT-Tay-Bac-2023

Vconnex đồng hành cùng sự kiện Gặp mặt IT Tây Bắc 2023

Vconnex-dong-hanh-cung-su-kien-Gap-mat-IT-Tay-Bac-2023

“Gặp mặt IT Tây Bắc” – sự kiện được cộng đồng IT chờ đón nhất thời gian vừa qua đã chính thức được tổ chức vào ngày 09/09/2023 tại Mộc Châu, Sơn La. Vconnex rất vinh dự trở thành nhà tài trợ bạc, đồng hành cùng sự kiện, mang tới cơ hội kinh doanh mới cho những người có niềm đam mê và yêu thích IT nói chung, cùng bàn luận và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích.

“Gặp mặt IT Tây Bắc” được Công ty TNHH Tin học và Dịch vụ Tri Thức Trẻ, Công ty TNHH Tin Học Tuấn Hằng – Sơn La và Công ty Tân Thái Hà – Điện Biên đồng tổ chức. Hơn mong đợi, sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia nhiệt tình của hơn 125 khách mời uy tín ngành điện nhẹ. 

Với vài trò là nhà tài trợ bạc, Vconnex đồng hành, sâu sát cùng Công ty Tri Thức Trẻ từng bước từ khâu chuẩn bị, nhân lực, vật lực với hi vọng mang tới một buổi giao lưu gặp mặt chuyên nghiệp, chỉn chu. Đồng thời là minh chứng của Vconnex cho cam kết đặt lợi ích của nhà phân phối lên hàng đầu và luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng hành.

Su-kien-co-su-tham-gia-nhiet-tinh-cua-hon-125-khach-moi-uy-tin-nganh-dien-nhe

Sự kiện trên là cơ hội để các doanh nghiệp IT tại thị trường Tây Bắc có thêm những góc nhìn mới về IT nói chung và các ngành điện thông minh nói riêng, cùng được lắng nghe những phần giới thiệu, chia sẻ các giải pháp tiên tiến đến từ đại diện 6 Hãng IT uy tín. Các diễn giả và chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh đã chia sẻ những góc nhìn, chiến lược và kinh nghiệm giúp Quý Đại Lý thân thiết tận dụng tối đa tiềm năng của sản phẩm để xây dựng tương lai thịnh vượng.

Đặc biệt, thông qua việc tận mắt trải nghiệm và những giới thiệu chuyên sâu, các doanh nghiệp đã được tìm hiểu thêm về những lợi ích, tiềm năng phát triển của ngành Smart Home – làn sóng kinh doanh mới nở rộ trong những năm gần đây.

Vconnex-dong-hanh-tham-du-su-kien-Gap-mat-IT-Tay-Bac-2023
Vconnex đồng hành, tham dự sự kiện Gặp mặt IT Tây Bắc 2023

Với vai trò là đơn vị Nhà thông minh duy nhất tham gia xuyên suốt các hoạt động của sự kiện, đại diện Nhà thông minh Vconnex, ông Dương Hữu Hải – Trưởng phòng Kinh doanh cho biết: Vconnex là đơn vị smarthome có thương hiệu mạnh, uy tín và độ tín nhiệm cao trên thị trường, là đơn vị nhà thông minh duy nhất nghiên cứu và phát triển nền tảng IoT phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số, mà nhà thông minh là một mục tiêu chiến lược được Vconnex đầu tư nguồn lực. Với dải sản phẩm đa dạng, thân thiện đáp ứng được nhu cầu sâu sát và thiết thực nhất của người tiêu dùng như: an toàn điện, tiết kiệm điện, an ninh thông minh,…Vconnex tự tin phục vụ cuộc sống Việt một cách trọn vẹn.

Vconnex-trao-chung-nhan-Doi-tac-chinh-hang-cho-Cong-ty-TNHH-Tin-hoc-va-Dich-vu-Tri-Thuc-Tre
Vconnex trao chứng nhận Đối tác chính hãng cho Công ty TNHH Tin học và Dịch vụ Tri Thức Trẻ

Vconnex-chia-se-ve-tai-su-kien

Gần đây, Vconnex cũng đã công bố gương mặt thương hiệu là tuyển thủ Quế Ngọc Hải, với thông điệp Tự hào chất Việt, như kim chỉ nam xuyên suốt đồng thời là lời khẳng định sản phẩm Nhà thông minh Make in Việt Nam, mang trí tuệ Việt để phục vụ cuộc sống Việt.

Chia sẻ thêm về tiềm năng thị trường của ngành SmartHome còn “nóng sốt”, ông Hải cho biết:  “Với nhu cầu ngày càng cao và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT)…, smart home sẽ sớm bùng nổ trong tương lai gần. Theo thống kê của trang thông tin Statista, dự kiến đến năm 2025, tổng doanh thu thị trường smart home Việt Nam đạt 449,1 triệu USD. Như vậy đây sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam kịp đón đầu đợt sóng kinh doanh tiềm năng mới.

Kết thúc sự kiện “Gặp gỡ IT Tây Bắc”, Vconnex cũng cam kết sẽ dành những điều kiện thuận lợi nhất, cũng như những đồng hành sâu sát cùng các đơn vị doanh nghiệp mong muốn triển khai Nhà thông minh.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Khach-moi-tham-gia-su-kien-Gap-mat-IT-Tay-Bac

Gian-trung-bay-san-pham-Nha-thong-minh-Vconnex

Gian trưng bày một số sản phẩm

Khách hàng tham quan gian trưng bày của Vconnex

Một số hoạt động bên lề sự kiện

Một số hoạt động bên lề sự kiện
Một số hoạt động bên lề sự kiện

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

TIN TỨC KHÁC

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào các thiết bị…
Ứng dụng Vhomenex phiên bản mới chính thức lên kệ hai nền tảng lớn nhất

Ứng dụng Vhomenex phiên bản mới chính thức lên kệ hai nền tảng lớn nhất

Hôm nay, Vconnex đã chính thức tung ra thị trường Ứng dụng Smart Home Vhomenex với nhiều tính…
Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Vconnex luôn tự hào là doanh nghiệp đón đầu xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam. Suốt…
Vconnex ký kết hợp tác nhà phân phối Smart Home mới tại khu vực Bắc Giang

Vconnex ký kết hợp tác nhà phân phối Smart Home mới tại khu vực Bắc...

Đáp ứng nhu cầu cực lớn và tiềm năng của thị trường Smart Home, Nhà thông minh Vconnex vẫn liên tục ký kết hợp tác cùng các NPP nhằm lan…
Nhà phân phối mới tại Vĩnh Phúc gia nhập hành trình lan tỏa Smart Home cùng Vconnex

Nhà phân phối mới tại Vĩnh Phúc gia nhập hành trình lan tỏa Smart Home...

Với mục tiêu chung mang các thiết bị và giải pháp thông minh giúp không gian sống của khách hàng trở nên tiện nghi, ngày 28/03/2024  Công ty Cổ phần…
Hành trình từ Cộng tác viên lên Nhà phân phối Smart Home của đối tác Vconnex tại Hà Nội

Hành trình từ Cộng tác viên lên Nhà phân phối Smart Home của đối tác...

Ngày 01/04/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Hà ký hợp đồng Nhà phân phối Smart Home Vconnex, đánh dấu sự phát triển mới, hợp tác mới cùng Vconnex…
Vconnex tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Nhà phân phối tại khu vực miền Bắc

Vconnex tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Nhà phân phối tại khu vực miền...

Ngày 23/03/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã tổ chức buổi gặp mặt đối tác, nhà phân phối tại Hoa Lư, Ninh Bình. Tham…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác