Bước đi mới của Vconnex: Đồng hành chiến lược cùng Hội Nội Thất Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028

Bước đi mới của Vconnex: Đồng hành chiến lược cùng Hội Nội Thất Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 8/10/2023, Khách sạn Lotte Hà Nội trở thành tâm điểm của giới Xây dựng – Kiến trúc – Nội thất khi diễn ra sự kiện Đại hội thành lập Hội Nội thất Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028. Một trong những cái tên gây chú ý lớn tại sự kiện này chính là Nhà thông minh Vconnex – biểu tượng của sự đổi mới và tiên phong, mang lại làn gió mới cho phong trào kiến trúc hiện đại.

Đại hội thành lập Hội nội thất Việt Nam

Với việc thu hút hơn 200 khách mời, từ các đại diện Bộ, Ban, Ngành, đến các Doanh nghiệp kiến trúc và nhà thiết kế nội thất uy tín hàng đầu cả nước, Đại hội không chỉ là nơi trao đổi thông tin, mà còn là bức tranh toàn cảnh về hướng đi của ngành nội thất trong những năm tới.

Nhận thấy ngành Nội thất và ngành hàng Nhà thông minh có mối quan hệ phát triển mật thiết mang tính chiến lược, Nhà thông minh Vconnex nhanh chóng trở thành một trong những thành viên chiến lược của Hội Nội Thất Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2025. Đồng thời, trở thành nhà tài trợ Đồng hành của Đại hội thành lập hội diễn ra ngày 8/10 vừa qua.

Đại diện Nhà thông minh Vconnex nhận chứng nhận Đơn vị Đồng hành tư chủ tịch Hội Nội Thất Việt Nam
Đại diện Nhà thông minh Vconnex nhận chứng nhận Đơn vị Đồng hành tư chủ tịch Hội Nội Thất Việt Nam

PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương đã nhận định rằng thị trường nội thất Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Vconnex, với sự đồng lòng và đổi mới không ngừng, chắc chắn sẽ trở thành một phần không thể thiếu của bức tranh phát triển này. Sự kết hợp giữa Vconnex và Hội Nội Thất Việt Nam không chỉ là sự kết nối giữa công nghệ và nghệ thuật mà còn là sự kết hợp của tầm nhìn và sứ mệnh. Với việc hướng tới một môi trường sống văn minh, hiện đại và chất lượng, Vconnex đang và sẽ tiếp tục góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của ngành nội thất Việt Nam. Qua sự kết nối này, Vconnex không chỉ nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ từ những bậc thầy trong ngành nội thất mà còn tiếp thêm sức mạnh cho kênh phân phối mạnh mẽ, hiệu quả trên quy mô toàn quốc. Điều này giúp các Đối tác phân phối nhà thông minh Vconnex không chỉ đưa sản phẩm của mình đến tay nhiều khách hàng hơn mà còn nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ thông qua sự kết hợp với những đơn vị tư vấn kiến trúc nội thất uy tín.

Toàn cảnh đại hội

Theo ông Nguyễn Đức Quý, Tổng giám đốc Vconnex chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy rất rõ tầm quan trọng của các đơn vị tư vấn kiến trúc và nội thất trong việc phối hợp đưa sản phẩm nhà thông minh Vconnex tiếp cận đến khách hàng. Các kiến trúc sư trong Hiệp hội sẽ là những đối tác thân thiết của Nhà phân phối, Đại lý  Vconnex trên địa bàn cả nước. Với cương vị là hãng sản xuất, chúng tôi chọn hướng đi hợp tác ở mức cao nhất, tập trung nhất, chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ cho toàn thể kênh phân phối trên cả nước.”

Theo đó, trong thời gian sắp tới, Nhà thông minh Vconnex sẽ đồng hành cùng Hội Nội Thất Việt Nam trong nhiều hoạt động chuyên môn và xúc tiến thương mại. Đồng thời, thương hiệu Nhà thông minh Vconnex cũng là thương hiệu nhà thông minh được ưu tiên tiếp cận đến các đơn vị thành viên của Hội trong thời gian tới.

Cùng đón chờ những hoạt động ý nghĩa và bùng nổ trong thời gian tới nhé!

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Hội nội thất Việt Nam

Một số hình ảnh tại sự kiện

Toàn cảnh đại hội

Tiệc giao lưu tại buổi đại hội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!