Vconnex hợp tác cùng Đại lý Smart Home mới đưa nhà thông minh phủ sóng Yên Mỹ, Hưng Yên

Vconnex hợp tác cùng Đại lý Smart Home mới đưa nhà thông minh phủ sóng Yên Mỹ, Hưng Yên

Thị trường nhà thông minh tại Hưng yên tiếp tục đón nhận thêm làn gió mới khi Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex chính thức ký kết hợp tác với Đại lý Smart Home Bắc Hồng, hứa hẹn mang đến những giải pháp nhà thông minh tiên tiến, nâng tầm cuộc sống cho người dân nơi đây.

Đại lý Bắc Hồng đã có uy tín với các đơn vị thiết kế và xây dựng, thi công tại thị trường Yên Mỹ, Hưng Yên. Sự hợp tác lần này thể hiện tầm nhìn chiến lược của Đại lý Bắc Hồng trong việc đón đầu xu hướng công nghệ nhà ở thông minh, đồng thời là minh chứng rõ nét cho chất lượng và sự tin tưởng mà Đại lý Bắc Hồng dành cho các giải pháp nhà thông minh của Vconnex.

Buổi ký kết hợp tác diễn ra vào ngày 13/06/2024
Buổi ký kết hợp tác diễn ra vào ngày 13/06/2024

Đại diện Bắc Hồng chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu và trải nghiệm thực tế, chúng tôi thực sự ấn tượng với sự đa dạng, linh hoạt và tính ứng dụng cao của các sản phẩm Vconnex. Đây chính là yếu tố then chốt giúp chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ những công trình nhà ở cá nhân đến các dự án lớn.”

Thị trường Yên Mỹ đang ngày càng chứng kiến sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực nhà thông minh. Nắm bắt xu hướng này, Vconnex và Đại lý Bắc Hồng tự tin mang đến những giải pháp toàn diện, từ hệ thống chiếu sáng, an ninh, an toàn điện thông minh cho đến tiết kiệm điện. Tất cả đều được tích hợp thông minh, giúp tối ưu hóa trải nghiệm sống và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Đại lý Smart Home Bắc Hồng là đơn vị năng động, có uy tín tại thị trường Yên Mỹ, Hưng Yên
Đại lý Smart Home Bắc Hồng là đơn vị năng động, có uy tín tại thị trường Yên Mỹ, Hưng Yên

Đại diện Vconnex cho biết: “Sự hợp tác với Đại lý Bắc Hồng không chỉ là một bước tiến chiến lược mà còn là niềm tự hào của chúng tôi. Với uy tín và kinh nghiệm của Đại lý Hồng tại thị trường Yên Mỹ, chúng tôi tin rằng các giải pháp nhà thông minh của Vconnex sẽ nhanh chóng được tiếp cận và lan tỏa đến đông đảo người dân.”

Trong đó, hai bên cùng hướng tới mục tiêu chung, đó là kiến tạo một không gian sống tiện nghi, hiện đại và an toàn cho mọi gia đình.

Với những tín hiệu tích cực từ thị trường và sự đồng lòng của hai bên, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng, nơi mà nhà thông minh không còn là điều xa xỉ mà trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Yên Mỹ, Hưng Yên nói riêng và người Việt Nam nói chung.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!