Vconnex là doanh nghiệp được giới thiệu và quảng bá sản phẩm tại sự kiện 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Vconnex là doanh nghiệp được giới thiệu và quảng bá sản phẩm tại sự kiện 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Sự kiện “30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội” là hoạt động quan trọng đánh dấu hành trình 30 năm trưởng thành, phát triển của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, được tổ chức vào ngày 27/9/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, quy tụ 90 đơn vị, doanh nghiệp tên tuổi cùng tham dự.

Vconnex vinh dự là một trong 90 doanh nghiệp được lựa chọn, giới thiệu và quảng bá sản phẩm tại sự kiện này. Sự kiện thu hút hơn với sự tham dự của các lãnh đạo cấp nhà nước, tỉnh thành phố: Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; ông Hoàng Bình Quân, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, Chủ tịch Danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; ông Phạm Tấn Công, Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; 

Hôi viên Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội tham dự sự kiện

Bà Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; ông Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội; Ông Phương Hữu Việt, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa II; ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam…, cùng đại diện Sở ban ngành Doanh nghiệp trẻ 63 tỉnh thành, và hàng nghìn khách mời là các chủ doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn thủ đô. 

Chương trình “30 năm HANOIBA – Hành trình gắn kết” được đầu tư bài bản, hấp dẫn với 3 hoạt động chính, nổi bật bao gồm:

  • Không gian Quảng bá, giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư, kết nối giao thương giữa các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư.
  • Vietnam Young Business Leaders’ Summit (VYBS) – Diễn đàn Lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ Việt Nam 2023 với chủ đề “The New Leaders”.
  • Lễ Kỷ niệm 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.
Lễ cắt băng khai mạc Không gian quảng bá
Lễ cắt băng khai mạc Không gian quảng bá

Trong đó, “Không gian quảng bá” với 100 thương hiệu uy tín của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và TP.Hà Nội tại 90 gian hàng trưng bày sản phẩm, hàng hóa của hội viên là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu đối tác, xây dựng chuỗi cung ứng, rút ngắn thời gian tìm kiếm bạn hàng, giúp các đơn vị tìm kiếm đơn hàng, bạn hàng nhanh chóng, không mất chi phí, sắp xếp gặp gỡ 1 – 1 với các đối tác mua hàng.

Tại Không gian quảng bá của sự kiện, gian trưng bày của Vconnex gây ấn tượng với hàng loạt ứng dụng thông minh như: Nông nghiệp thông minh, Nhà máy thông minh, Quản lý thông minh,.. và đặc biệt là khu vực trải nghiệm Nhà thông minh được sắp xếp chỉn chu, đẹp mắt. Đến với Không gian quảng bá lần này, Vconnex giới thiệu đến quý khách tham quan dải sản phẩm – giải pháp Nhà thông minh phong phú – đa dạng – thiết thực. 

Vconnex cũng lần đầu giới thiệu tính năng một sản phẩm công nghệ mới sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 10 tới, được xem là những sản phẩm chiến lược góp phần giúp người dùng giải quyết các vấn đề về an toàn, an ninh và phòng chống cháy nổ. Vconnex cũng là đơn vị Smart Home duy nhất vinh dự được Phó Thủ tướng, cùng các cấp lãnh đạo ghé thăm gian trưng bày, bày tỏ sự đánh giá cao với những giải pháp thông minh của Vconnex cho công cuộc xã hội số, kinh tế số của đất nước.

Có mặt tại sự kiện 30 năm HANOIBA,, ông Nguyễn Đức Quý – Tổng Giám đốc Vconnex, cũng là thành viên của Câu lạc bộ CEO 83 chia sẻ: “Vconnex đón đầu xu hướng “IoT” từ 10 năm trước, là doanh nghiệp trẻ dám nhìn vào thách thức và đón nhận những cơ hội của lĩnh vực này trong tương lai. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tự hào là thương hiệu Nhà thông minh xuất sắc, là doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số cho nhiều đơn vị trong nước và quốc tế, được giới công nghệ công nhận và người dùng tin yêu. 

Thông qua việc trình bày gian hàng tại “Không gian quảng bá” chúng tôi mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động xúc tiến đầu tư, mở rộng cơ hội để cùng các doanh nghiệp bạn gặp gỡ, giao lưu, hợp tác cùng phát triển thành công, đúng như tinh thần xuyên suốt của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.”

Bà Đào Thị Thảo - Giám đốc Marketing giới thiệu tầm nhìn, sứ mệnh của Vconnex và thể hiện mong muốn hợp tác cùng các đối tác doanh nghiệp trẻ tại sự kiện
Bà Đào Thị Thảo – Giám đốc Marketing giới thiệu tầm nhìn, sứ mệnh của Vconnex và thể hiện mong muốn hợp tác cùng các đối tác doanh nghiệp trẻ tại sự kiện

Đặc biệt, tại Lễ kỷ niệm 30 năm HANOIBA, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì, ghi nhận những thành tựu và sáng tạo không ngừng nghỉ trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô giai đoạn 2018 – 2022.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Vconnex có mặt tại 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Vconnex có mặt tại 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Vconnex có mặt tại 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Vconnex có mặt tại 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Vconnex có mặt tại 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Vconnex có mặt tại 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!