Giải pháp An ninh thông minh ứng dụng AIoT của Vconnex – thắt chặt hàng rào an ninh ảo toàn diện

Vconnex ra mắt giải pháp An ninh thông minh ứng dụng AIoT

Không hổ danh là Nền tảng nhà thông minh xuất sắc nhất Tech Awards 2022, Vconnex thừa thắng xông lên khi liên tục ra mắt các thiết bị mới bổ sung vào hệ sinh thái smarthome. Hôm nay, 10/4/2023, Vconnex tiếp tục tung Giải pháp an ninh thông minh thế hệ mới.

Thị trường an ninh gia đình có quan hệ mật thiết với thị trường smarthome

Theo một nghiên cứu mới năm 2022 của Polaris Market Research, quy mô thị trường hệ thống an ninh gia đình toàn cầu dự kiến sẽ đạt 97,8 tỷ USD vào năm 2030, với tốc độ CAGR là 8,1%. (năm 2022). Nghiên cứu cho thấy sự phổ biến ngày càng tăng của các ngôi nhà thông minh được tích hợp hệ thống an ninh thông minh, đã và đang thúc đẩy nhu cầu về an ninh cho gia đình. Bảo vệ ngôi nhà và sự an toàn – an ninh của gia đình là vai trò chính của hệ thống an ninh. Các chuyên gia tin rằng tại Việt Nam cũng sẽ có mức tăng trưởng hai con số trong vài năm tới khi mà nhu cầu về bảo mật và an ninh tiếp tục gia tăng trong nhiều lĩnh vực.

thi-truong-he-thong-an-ninh-cho-gia-dinh
 

Cùng với sự hợp tác của các đối tác quốc tế, Vconnex Smarthome đã ứng dụng thành công công nghệ AIoT (Artificial Intelligence of Things) vào giải pháp an ninh thông minh Made in Vietnam của mình. Giải pháp an ninh thông minh của Vconnex Smarthome kết nối các thiết bị an ninh thông minh (camera, khóa thông minh, cảm biến, …) với các thiết bị trong gia đình (đèn điện, còi báo, cửa cổng, cửa cuốn, …), tạo nên một mạng lưới an ninh chặt chẽ và linh hoạt. Vconnex Smarthome hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam làm chủ 4 trụ cột công nghệ: Sản xuất thiết bị IoT Made in Vietnam; Phần mềm nhúng thiết bị IoT; Ứng dụng di động thân thiện cho người Việt, và nền tảng Vconnex Smarthome IoT Platform chuẩn quốc tế.

Cung-voi-su-hop-tac-cua-cac-doi-tac-quoc-te-Vconnex-Smarthome-da-ung-dung-thanh-cong-cong-nghe-AIoT
 

Ứng dụng AIoT, công nghệ Việt bảo vệ ngôi nhà Việt

Cùng với sự hợp tác của các đối tác quốc tế, Vconnex Smarthome đã ứng dụng thành công công nghệ AIoT (Artificial Intelligence of Things) vào giải pháp an ninh thông minh Made in Vietnam của mình. Về mặt công nghệ, AIoT  mang lại nhiều ưu điểm so với việc sử dụng riêng lẻ AI và IoT như:

– Thiết kế mạng lưới an ninh ảo đa lớp, bảo vệ ngôi nhà từ bất cứ đâu.

– Ngôi nhà thông minh biết tự vệ khi chủ nhà đi vắng, tự động kích hoạt khi phát hiện đột nhập, kích hoạt đèn, còi báo và gửi thông báo đến người dùng.

– Phát hiện và phân biệt giữa các đối tượng người so với động vật, vật vô sinh, tránh báo động giả.

– Tùy chỉnh cảnh báo cho từng thành viên trong gia đình, giúp hệ thống an ninh thông minh chỉ báo động khi có người lạ xâm nhập.

– Duy trì kịch bản ổn định khi internet gián đoạn nhờ năng lực xử lý AI tại thiết bị IoT.

– Thống kê, báo cáo tình hình an ninh trên ứng dụng Vhomenex.

– Tự động tắt đèn và điều chỉnh các thiết bị điện không cần thiết khi không có ai ở nhà, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí hóa đơn điện.

Đặc biệt, đại diện Vconnex chia sẻ, trong thời gian tới sẽ ứng dụng sâu AIoT giúp ghi nhận các hoạt động an ninh trong gia đình, từ đó phân tích xu hướng và đưa ra gợi ý cải tiến hệ thống an ninh, tự động phát hiện và cảnh báo khi có khu vực nhà cửa có nguy cơ cao về an ninh.

Giai-phap-an-ninh-thong-minh-Vconnex-ung-dung-AIoT
 

Hỗ trợ người dùng Việt Nam tiếp cận với hệ thống an ninh thông minh dễ dàng nhất có thể

Giải pháp an ninh thông minh của Vconnex có thể đồng hành cùng người dùng từ khi nhu cầu rất nhỏ, cho tới hành trình nâng cấp dần lên hệ thống lớn, đều có giải pháp hợp lý và ổn định. Vconnex cũng tích hợp linh hoạt các thiết bị an ninh khác ngoài hệ sinh thái Vconnex Smarthome. Giao diện ứng dụng Vhomenex bằng tiếng Việt thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hệ thống an ninh thông minh.Vconnex Smarthome, với khả năng nghiên cứu và phát triển công nghệ và sản xuất thiết bị IoT Made in Vietnam, đã chứng tỏ được năng lực trong việc cung cấp các giải pháp an ninh thông minh chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt Nam.

Vconnex-lam-chu-tu-phan-mem-den-phan-cung-ung-dung-di-kem
 

Trong bối cảnh thị trường an ninh thông minh ngày càng phát triển, Vconnex Smarthome hứa hẹn sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc đưa công nghệ AIoT vào cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam, giúp tăng cường an ninh, tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dùng.

Với sự kiện ra mắt giải pháp an ninh thông minh toàn diện vào ngày 10/4/2023, Vconnex Smarthome không chỉ khẳng định vị thế của mình trên thị trường mà còn góp phần nâng tầm công nghệ Việt Nam trên trường quốc tế. Chúng ta hãy chờ đón sự ra mắt của giải pháp này và cùng theo dõi sự phát triển của Vconnex Smarthome trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác