Vconnex tổ chức thành công sự kiện Tiếp lửa Quý III 2022 cho đại lý ba miền

Vconnex đã tổ chức thành công sự kiện Tiếp lửa Vconnex nhằm gặp gỡ, trao đổi, thắt chặt thêm niềm tin và sự gắn kết với đại lý ba miền với nhiều hoạt động ý nghĩa

Vconnex tổ chức thành công sự kiện Tiếp lửa Quý III 2022 cho đại lý ba miền

Vconnex đã tổ chức thành công sự kiện Tiếp lửa Vconnex nhằm gặp gỡ, trao đổi, thắt chặt thêm niềm tin và sự gắn kết với đại lý ba miền với nhiều hoạt động ý nghĩa

Ngày 4/8 vừa qua, Vconnex đã tổ chức thành công Sự kiện Tiếp lửa Vconnex nhằm gặp gỡ, trao đổi, thắt chặt thêm niềm tin và sự gắn kết với đại lý ba miền với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Hơn 70 Đại lý ấn tượng với nhà máy sản xuất thiết bị thông minh Made in Vietnam

Nội dung thu hút nhất trong khuôn khổ chương trình Tiếp Lửa Vconnex Quý III 2022 chính là hoạt động tham quan nhà máy sản xuất thiết bị nhà thông minh Vconnex. Hơn 70 Đối tác, Đại lý trên cả nước đã được tận mục sở thị quy mô nhà máy cũng như toàn bộ quy trình nghiêm ngặt để đưa một thiết bị nhà thông minh từ ý tưởng đến sản phẩm thương mại.

Thành lập từ năm 1995, nhà máy VINECO có quy mô lên tới 4,715m2 tọa lạc ngay tại TP Hà Nội. Là một trong số ít nhà máy sản xuất thiết bị điện tử viễn thông hiện đại đầu tiên ở Việt Nam, VINECO sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế như ISO, Quacert, và kinh nghiệm sản xuất cho các đối tác lớn như trong nước (VNPT, Mobifone,Viettel…)  và quốc tế (Samsung, Ericsons, Huawei, Brother…). 

Với lịch sử đồng hành phát triển trong nhiều năm, VINECO và Vconnex xác lập mối quan hệ liên kết chặt chẽ, có tính cam kết cao. Ông Nguyễn Hữu Bảy, Giám đốc phát triển sản xuất chia sẻ: “Chúng ta – VINECO, Vconnex và Hệ thống phân phối chính là kiềng 3 chân tạo dựng hệ sinh thái Made in Vietnam cho các thiết bị nhà thông minh, nghiêm túc thực thi sứ mệnh Công nghệ Việt phục vụ cuộc sống Việt”. 

Để một thiết bị nhà thông minh Made in Vietnam đến tay người dùng cần trải qua hệ thống quy trình với sự tham gia của nhiều nguồn lực khác nhau như: 

  • Nghiên cứu thị trường, định hình concept sản phẩm.
  • Hội đồng công nghệ đánh giá, thẩm định và thông qua kế hoạch phát triển.
  • Nghiên cứu thiết kế hardware (phần cứng), firmware (phần mềm).
  • Sản xuất thiết bị mẫu và kiểm thử trong môi trường thí nghiệm và môi trường thực tế với hàng trăm bài test.
  • Lập kế hoạch sản xuất toàn trình từ thiết lập chuỗi cung ứng, quy trình sản xuất chính xác từng giây, quy trình đóng gói, QC toàn trình…
  • ….

Tất cả Đại lý Vconnex đều được tìm hiểu toàn trình, tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất chi tiết và những quy định nghiêm ngặt sản xuất thiết bị điện tử từ SMT, hàn sóng, lắp ráp, kiểm tra quang học tự động (AOI), kiểm tra trực quan (VI), kiểm tra tính năng (FCT), kiểm tra mạch (ICT)…và cầm trên tay bảng mạch điện tử. 

Chương trình thăm quan nhà máy sản xuất thiết bị nhà thông minh Vconnex đã để lại ấn tượng sâu sắc và truyền cảm hứng mạnh mẽ với đối tác và đại lý. Thông qua đó, niềm tin sẵn có được củng cố, tinh thần đồng hành thêm bền chặt.

Tất cả Đại lý Vconnex đều được tìm hiểu toàn trình, tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất chi tiết
Tất cả Đại lý Vconnex đều được tìm hiểu toàn trình, tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất chi tiết

Chuyến thăm quan không chỉ giúp các Nhà phân phối và đại lý trực tiếp tham quan các quy trình sản xuất sản phẩm mà còn giúp các đối tác của công ty củng cố niềm tin và kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm thiết bị thông minh mà mình đang trực tiếp phân phối.

“Giữ lửa” – Điều Vconnex thực hiện suốt hành trình 10 năm

Trong khuôn khổ sự kiện, Vconnex đã có buổi Hội nghị nhằm gặp gỡ, trò chuyện, giao lưu trực tiếp với các nhà phân phối, đối tác. Nhân dịp đặc biệt này, Vconnex cùng quý đại lý nhìn lại hành trình 10 năm phát triển, giới thiệu chiến lược ra mắt sản phẩm mới và thông báo những ưu đãi trong tháng 8.

Trong buổi gặp gỡ này, Tổng giám đốc của Vconnex ông Nguyễn Đức Quý bày tỏ rằng: “Một trong những điều làm nên thành công của hiện tại, và sẽ là nền tảng cho tương lai, đó chính là Vconnex luôn hướng tới mục tiêu nâng tầm cuộc sống Việt, phục vụ bằng sự tận tâm và hết mình. Đây cũng là “lửa” mà Vconnex muốn truyền cho các nhà phân phối, các đại lý đối tác của Vconnex trên con đường đồng hành cùng nhau.

Vconnex luôn là hậu phương vững chắc cho các đại lý
Vconnex luôn là hậu phương vững chắc cho các đại lý

Ba trụ cột mà Vconnex vững tin vào con đường Made in Vietnam là làm chủ công nghệ nền tảng IoT; làm chủ công nghệ lõi tính ứng dụng cao; làm chủ quy trình sản xuất thiết bị. Vconnex dành trọn 10 năm để hiện thực hóa câu chuyện làm chủ, và đang viết tiếp hành trình ứng dụng công nghệ nâng tầm cuộc sống Việt, mang sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng Việt.”

Cùng hành trình nhìn lại 10 năm phát triển của Vconnex, các nhà phân phối, đại lý đã có cái nhìn rõ hơn về sự nỗ lực và con đường phát triển của Vconnex, tin rằng với chiến lược phát triển sắp tới, Vconnex sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa. 

Vinh danh Đại lý xuất sắc Quý II – “Thành quả đến từ Khát vọng thực thi”

Quý II vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và công nghệ Diverso là gương mặt đại lý kinh doanh xuất sắc được vinh danh, khi trở thành đại lý duy nhất vượt 200% chỉ tiêu doanh số quý, mở rộng kênh phân phối với 10 đại lý cấp 2 và 100 cộng tác viên bán hàng; liên tục tổ chức workshop, năng nổ trong hoạt động phủ thị trường trên cả nền tảng online và offline. 

Đây là thành quả đến từ khát vọng thực thi – điều mà Diverso và đội ngũ nhân viên luôn đề cao và theo đuổi. Với Diverso, sứ mệnh nâng tầm cuộc sống Việt chỉ có thể đạt được khi thực sự hành động. Niềm tin đã được nhân rộng, sản phẩm đến được tay người dùng, hay tạo ra giá trị cho cuộc sống thì lúc đó sứ mệnh được thực thi. 

Đại diện phía Diverso, Ông Nguyễn Tuấn Hùng có những chia sẻ chân thành: “Ngày đầu tiên tôi tiếp xúc với công nghệ nhà thông minh của Vconnex, tôi cảm nhận được một niềm tin rất lớn. Đơn giản chỉ là việc dễ tiếp cận về mặt giá thành và công nghệ. Nhiều khách hàng thường nghĩ rằng, để có được một ngôi nhà thông minh thì sẽ mất rất nhiều chi phí, nhưng Vconnex đã làm ngược lại được điều đó. Giữa hàng loạt nhãn hàng trôi nổi và không rõ nguồn gốc, Vconnex đã khẳng định được và chứng minh được năng lực của mình. Đây cũng là điều mà tôi bị thuyết phục bởi Vconnex.”

Diverso được vinh danh là Đại lý xuất sắc Quý II
Diverso được vinh danh là Đại lý xuất sắc Quý II

Qua những chia sẻ của ông Nguyễn Tuấn Hùng, các nhà phân phối, đại lý một lần nữa khẳng định niềm tin và hy vọng sự hợp tác lâu dài, bền chặt với Vconnex, cũng như có thêm những góc nhìn mới về thiết bị Vconnex mang thương hiệu Việt.

Có thể khẳng định, sự phát triển và thành công của Vconnex hiện tại không thể không nhắc đến những đóng góp của các nhà phân phối và quý đại lý. Họ chính là những người đồng hành nhiệt huyết mà Vconnex luôn trân trọng.

Truyền lửa cùng Chiến lược sản phẩm mới với 3 trụ cột

Tại sự kiện, Vconnex đã giới thiệu với các nhà phân phối, đại lý các sản phẩm mới sẽ ra mắt trong thời gian tới dựa trên việc làm chủ nền tảng IoT: Hoàn thiện hệ sinh thái Smart Home; Tham gia ngành hàng tiệm cận; Mở tích hợp các thương hiệu vào nền tảng. Quý quan khách được trải nghiệm sản phẩm demo, được lắng nghe và tiếp cận những thông tin cơ bản nhất.

Vconnex luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất
Vconnex luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất

Chia sẻ thêm về định hướng phát triển và thị trường Smart Home Việt Nam, ông Ngô Hùng Tín Chủ tịch HĐQT Vconnex cho biết: “Việt Nam là thị trường tiềm năng rất lớn và chúng ta là những người sẽ cùng đồng hành cùng nhau trên con đường chinh phục thị trường này. Vconnex có đủ nguồn lực và cam kết sẽ phát triển hơn nữa hệ sinh thái thiết bị thông minh để phục vụ cho kế hoạch kinh doanh, chiến lược phát triển của các bạn trong 5 năm, 10 năm, hay 20 năm”.

Ông Ngô Hùng Tín Chủ tịch HĐQT Vconnex khẳng định Vconnex sẽ là hậu phương vững chắc của các nhà phân phối, đại lý
Ông Ngô Hùng Tín Chủ tịch HĐQT Vconnex khẳng định Vconnex sẽ là hậu phương vững chắc của các nhà phân phối, đại lý

Vconnex hy vọng có thể cho đối tác những góc nhìn mới và đầy đủ hơn về nền tảng nhà thông minh cũng như thiết bị thông minh Vconnex. Tin rằng, qua sự kiện ý nghĩa này, Quý đối tác, đại lý sẽ củng cố thêm niềm tin và tiếp tục đồng hành cùng Vconnex trên con đường mang tới cuộc sống thông minh, hiện đại cho người Việt.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

TIN TỨC KHÁC

Cảm biến báo khói - Phòng cháy thông minh cho hàng triệu gia đình Việt

Cảm biến báo khói - Phòng cháy thông minh cho hàng triệu gia đình Việt

Trước diễn biến các vụ cháy xảy ra ngày một tăng tại Việt Nam hiện nay, người người,…
AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào các thiết bị…
Vconnex gây bất ngờ khi ra mắt cùng lúc hai sản phẩm mới

Vconnex gây bất ngờ khi ra mắt cùng lúc hai sản phẩm mới

Ngày 04/01/2024, Vconnex chính thức thông báo ra mắt hai sản phẩm mới: Cảm biến khói Bluetooth Mesh…
Vconnex tham dự tọa đàm về an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera giám sát

Vconnex tham dự tọa đàm về an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera...

Sáng ngày 23/05, đại diện Vconnex đã tham gia trao đổi tại tọa đàm “Tiêu chuẩn an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera giám sát” do Báo VietNamNet…
Tất tần tật các tính năng mới có trong bản cập nhật sản phẩm của Vconnex

Tất tần tật các tính năng mới có trong bản cập nhật sản phẩm của...

Vconnex luôn trân trọng và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp quý báu của Quý đối tác và Quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến…
Nhà thông minh Vconnex chào đón đoàn sinh viên Đại học FUNiX đến tham quan công ty

Nhà thông minh Vconnex chào đón đoàn sinh viên Đại học FUNiX đến tham quan...

Vào ngày 23/04 vừa qua, đoàn sinh viên của Đại học FUNiX đã có chuyến tham quan Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex. Đây là một phần…
Lần thứ 3 liên tiếp Nhà thông minh Vconnex đạt giải thưởng Sao Khuê nhờ công nghệ AI

Lần thứ 3 liên tiếp Nhà thông minh Vconnex đạt giải thưởng Sao Khuê nhờ...

Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA)…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác