Tin tức

Kinh doanh Nhà thông minh tại Nghệ An cùng workshop “Khởi Nghiệp Smart Home”

workshop-khoi-nghiep-smart-home-Nghe-An

Vào ngày 11/07-15/07/2023, Nhà thông minh Vconnex và Công ty TNHH TM công nghệ HQC đã tổ chức thành công chuỗi workshop “Khởi nghiệp Smart Home” tại Nghệ An. Sự kiện thu hút đông đảo đối tác và khách mời tham gia, không chỉ mang lại kiến thức và kỹ năng về Smart Home mà còn tạo cơ hội để đại lý, nhà phân phối và khách hàng tiềm năng trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh Nhà thông minh Nghệ An.

Thành công sáng giá của chuỗi workshop “Khởi nghiệp Smart Home” chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh Nhà thông minh Nghệ An

Vconnex là thương hiệu Smart Home đầu tiên tại Việt Nam kết hợp cùng nhà phân phối tổ chức chuỗi 5 workshop tại Nghệ An, đã vượt kỳ vọng với thành công vượt trội. Sự kiện đạt được những kết quả rực rỡ và thu hút sự quan tâm của đông đảo đối tác và khách hàng từ các tỉnh thành trên toàn quốc. Trải qua từng bước khẩn trương, từ khâu chuẩn bị, nhân sự, tổ chức cho đến khi triển khai workshop. Vconnex và nhà phân phối HQC đã tạo ra một thị trường mạnh mẽ, cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ đối tác trong cuộc hành trình phát triển thị trường Smart Home đầy triển vọng tại Nghệ An. 

Workshop-Khoi-nghiep-smart-home-nghe-an-thanh-cong

Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tạo ra môi trường thuận lợi và chuyên nghiệp để giúp nhà phân phối hiểu rõ hơn về sản phẩm Smart Home và nắm bắt chính xác xu hướng thị trường. Qua những buổi workshop chất lượng, chúng tôi hướng đến việc cung cấp những kiến thức và kỹ năng kinh doanh cần thiết để các đối tác phát triển bản thân và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Đa dạng và tích cực – Sự hấp dẫn của chuỗi workshop “Khởi nghiệp Smart Home”

Chuỗi workshop “Khởi nghiệp Smart Home” đã thu hút sự chú ý đa dạng và tích cực từ các doanh nghiệp và khách hàng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ giới hạn trong ngành Smarthome. Không chỉ có sự tham gia đông đảo của các chuyên gia và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Smarthome, mà còn từ các ngành hàng tiệm cận như máy tính, CCTV và nhiều lĩnh vực khác.

Workshop-Khoi-nghiep-smart-home-voi-noi-dung-hap-dan

Điều này thể hiện rõ rằng, Smart Home là một lĩnh vực hấp dẫn và tiềm năng, thu hút sự quan tâm rộng rãi từ cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng. Việc các doanh nghiệp và đối tác quan tâm và mong muốn tiếp cận với Smart Home Made in Việt Nam đã trở thành thông điệp chính trong chuỗi workshop này. Điều này thể hiện rõ rằng, Smarthome không chỉ là một xu hướng mới mẻ mà còn là một thị trường đầy tiềm năng và phát triển vượt bậc trong nước. Các chương trình workshop chất lượng đã tạo điều kiện để các đối tác hiểu rõ hơn về tiềm năng và lợi ích của Smart Home, đồng thời khám phá cách tiếp cận và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực này.

Đồng hành chặt chẽ cùng đối tác HQC – Tiếp sức cho thị trường Nhà thông minh Nghệ An

HQC không chỉ là một nhà phân phối đơn thuần, mà còn là đối tác đồng lòng và hỗ trợ tận tình cho Vconnex trong hành trình phát triển thị trường Smart Home tại Nghệ An. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của nhà phân phối lên hàng đầu và luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng hành.

Từ việc cung cấp thông tin, tài liệu cho đến việc hỗ trợ biển bảng và vật phẩm truyền thông, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng đối tác để tạo điều kiện thuận lợi và nâng cao khả năng cạnh tranh trong ngành. Chúng tôi tin rằng, bằng sự đồng lòng và tinh thần hợp tác chặt chẽ cùng đối tác HQC, chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục thị trường Smart Home và ghi dấu ấn đậm nét trong hành trình khởi nghiệp thành công tại Nghệ An.

Nha-thong-minh-vconnex-dong-hanh-cung-khoi-nghiep-smarthome

Hướng tới tương lai đầy triển vọng – Cam kết tiếp tục đồng hành và phát triển kinh doanh Nhà thông minh tại Nghệ An

Vconnex mong muốn đem đến những giải pháp Smart Home đột phá, sáng tạo và đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi cam kết cải tiến liên tục, nâng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng lòng tin chặt chẽ với khách hàng. Sẽ luôn theo dõi xu hướng công nghệ mới nhất để mang đến sản phẩm, dịch vụ tiên tiến và đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường Smart Home.   

Chuỗi workshop “Khởi nghiệp Smart Home” tại Nghệ An không chỉ là một sự kiện thành công, mà còn là bước đệm quan trọng cho sự đồng hành và phát triển của Vconnex cùng HQC trong hành trình kinh doanh Nhà thông minh tại Nghệ An. Cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ đối tác cũng như khách hàng trong việc khai thác và phát triển thị trường Smart Home là điểm tự hào và cam kết của cả hai bên. Chúng tôi hướng tới việc mang đến những giải pháp Smart Home đột phá, nâng cao chất lượng dịch vụ và tiếp tục đồng hành trong cuộc hành trình vươn tới tương lai đầy triển vọng của ngành hàng Smart Home tại Việt Nam.

TIN TỨC KHÁC

Chăm sóc người già chu đáo hơn nhờ nhà thông minh của Vconnex

Chăm sóc người già chu đáo hơn nhờ nhà thông minh của Vconnex

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhà thông minh đã trở thành một xu hướng không thể thiếu…
Anh chồng ngoan chia sẻ kinh nghiệm lắp nhà thông minh cho vợ mới sinh

Anh chồng ngoan chia sẻ kinh nghiệm lắp nhà thông minh cho vợ mới sinh

Hãy cùng khám phá câu chuyện của anh chồng ngoan chăm sóc vợ con bằng cách lắp nhà…
10 mẫu kịch bản nhà thông minh giúp bạn rảnh tay trong cuộc sống hằng ngày

10 mẫu kịch bản nhà thông minh giúp bạn rảnh tay trong cuộc sống hằng ngày

Trong thời đại công nghệ số, xu hướng nhà thông minh không còn quá xa lạ, mang đến…
Vconnex - Hương Việt Sinh hợp tác chuyển đổi số toàn diện

Vconnex - Hương Việt Sinh hợp tác chuyển đổi số toàn diện

Chiều ngày 20/9, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác Chuyển đổi số toàn diện giữa Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex và…
Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm 2023

Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm...

Cùng sự phát triển của công nghệ, Nhà thông minh đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình Việt bởi sự tiện nghi, hiện đại. Dưới đây là 3…
Các biện pháp phòng cháy chữa cháy bằng Smart Home

Các biện pháp phòng cháy chữa cháy bằng Smart Home

Trận đại hoả hoạn đau lòng tại Hà Nội ngày 12/9 vừa qua đã làm dấy lên nhu cầu trang bị dụng cụ và biện pháp phòng cháy chữa cháy…
Vconnex thông báo cập nhật tính năng của Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh

Vconnex thông báo cập nhật tính năng của Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh

Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh giúp kết nối các thiết bị gia dụng có mắt hồng ngoại như Tivi, điều hòa, quạt điện, máy lọc không khí, máy…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác