Nằm trong chuỗi Webinar Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh vào sáng thứ 7 hàng tuần, ngày 07/08/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã tổ chức buổi đào tạo thứ ba chủ đề Chiến thuật Marketing 0 đồng với hơn 60 thành viên tham gia.

Webinar Chiến thuật Marketing 0 đồng được Vconnex tổ chức miễn phí trên nền tảng Zoom. Buổi đào tạo không chỉ dành riêng cho đại lý của Vconnex mà còn mở rộng cho mọi thành viên có nhu cầu tham gia và tìm hiểu. 

Hình ảnh thực tế buổi đào tạo qua ứng dụng Zoom

Marketing 0 đồng hiện nay là hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp áp dụng bằng việc tận dụng tất cả nguồn lực sẵn có để triển khai marketing trên các kênh truyền thông miễn phí.

Thực hiện Marketing 0 đồng hiệu quả sẽ mang đến cho doanh nghiệp tối ưu chi phí, tối ưu độ phủ, tối ưu hiệu quả đầu tư và tăng hiệu suất công việc, kỹ năng cho nhân viên.

Với kinh nghiệm triển khai Marketing 0 đồng trong nhiều lĩnh vực, Bộ phận Marketing Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã nghiên cứu và làm bài giảng phù hợp nhất trong ngành nghề IoT, nhà thông minh Smart home, điện,….

Nội dung buổi đào tạo gồm 5 phần chính:

+ Marketing 0 đồng là gì?

+ Lợi ích khi triển khai Marketing 0 đồng

+ Các kênh triển khai Marketing 0 đồng hiệu quả nhất hiện nay

+ Chia sẻ thực tế: Rào cản và Chiến thuật khi triển khai

+ Hỏi đáp, tương tác giải đáp thắc mắc

Các kênh triển khai Marketing 0 đồng – ảnh chụp từ bài giảng

Nội dung đào tạo được thiết kế khá sát và phù hợp với nhà phân phối và đại lý của Vconnex, là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa có bộ phận marketing chuyên nghiệp. Qua buổi đào tạo, Vconnex đã gỡ rối được phần nào trong việc triển khai hoạt động marketing tại các đại lý sao cho phù hợp.

Chia sẻ cùng Vconnex và các đại lý khác cùng tham gia, đại diện của đại lý Điện Toàn Mỹ, Hà Nội, anh Lê Ngọc Khoa cho biết: “Trước đây, anh đã tham gia nhiều khóa marketing của các bên khác nhưng không thấy hữu ích bằng Vconnex chia sẻ. Sau khi tham dự buổi đào tạo này của Vconnex, anh đã vỡ ra được nhiều điều trong cách thức làm marketing cho cửa hàng điện nhà mình. Những kiến thức Vconnex mang đến rất phù hợp để áp dụng luôn”.

Không chỉ riêng anh Khoa, rất nhiều đại lý khác cũng có những phản hồi tích cực về buổi đào tạo Chiến thuật Marketing 0 đồng của Vconnex.

Feedback của các đại lý sau buổi tham gia

Thông qua chuỗi Webinar Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh vào sáng thứ 7 hàng tuần, Vconnex mong muốn có thể chia sẻ và mang đến nhiều kiến thức hữu ích không chỉ dành riêng cho ngành IoT hay smart home mà còn hữu ích cho việc kinh doanh nói chung của đại lý, đối tác. 

Với nội dung chia sẻ và đào tạo sát thực tế, đại lý của Vconnex tham gia chuỗi Webinar hoàn toàn áp dụng được và triển khai ngay vào công việc kinh doanh của mình. Đặc biệt, Vconnex luôn đồng hành và hỗ trợ đại lý trong các hoạt động kinh doanh từ kiến thức chuyên môn đến thực tế triển khai để kết quả hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất. Bất cứ khi nào, bất cứ hoạt động gì đại lý cần, Bộ phận Kinh doanh và Marketing Vconnex luôn sẵn sàng hỗ trợ và làm hậu phương vững chắc cho đại lý.

Chuỗi Webinar Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh cùng đại lý, đối tác phát triển bền vững:

  1. Triển khai Thương mại điện tử
  2. Kỹ thuật tối ưu Quảng cáo Facebook
  3. Kỹ thuật chạy quảng cáo Google
  4. Tư duy thiết kế và Công cụ media cơ bản
  5. Chiến thuật Marketing 0 đồng
  6. Kỹ thuật viết Content
  7. Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
  8. Kỹ năng xây dựng kênh phân phối cho doanh nghiệp nhỏ
  9. Kiểm soát dòng tiền cho doanh nghiệp nhỏ

Đăng ký tham gia chuỗi Webinar Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh tại: https://vconnex.vn/?page_id=12095

Đăng ký làm đại lý Vconnex tại: https://vconnex.vn/?page_id=11773

ĐĂNG KÝ

Tham gia chuỗi đào tạo của Vconnex

ĐĂNG KÝ

Nhận tư vấn từ Vconnex