Tin tức

Công tắc cảm ứng – kích hoạt cuộc sống thông minh, an toàn mùa dịch

cong-tac-cam-ung-Vconnex-5

Với sứ mệnh mang công nghệ vào phục vụ cuộc sống, công tắc cảm ứng Vconnex được nhiều người dùng quan tâm khi bắt đầu số hóa ngôi nhà của mình. Tuy chỉ là thiết bị IoT nhỏ bé, nhưng công tắc cảm ứng có thể kích hoạt cuộc sống thông minh, an toàn gia đình bạn.

Công tắc cảm ứng – công nghệ hóa cuộc sống đời thường

Công tắc cảm ứng là thiết bị điện ứng dụng công nghệ kết nối vạn vật IoT (Internet of Things) dùng thay thế công tắc thường để điều khiển bật tắt trực tiếp, từ xa, hẹn giờ các thiết bị điện trong nhà qua ứng dụng di động hoặc điều khiển giọng nói dù ở bất cứ đâu có internet.

Cong-tac-cam-ung-Vconnex

Công tắc cảm ứng Vconnex điều khiển trực tiếp, từ xa thiết bị điện trong nhà

Sử dụng công tắc Vconnex, các thiết bị điện trong nhà như đèn điện, bình nước nóng, rèm cửa,… trở nên thông minh, tiện lợi hơn. Người dùng có thể tạo các ngữ cảnh tự động theo cuộc sống riêng của gia đình, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Mang hàm lượng cao với các công nghệ IoT tiêu biểu như điện toán đám mây, điện toán biên, tự động cập nhật tính năng mới OTA, big data,… công tắc cảm ứng Vconnex có tính kế thừa cao. Hoạt động trên nền tảng IoT riêng biệt, công tắc cảm ứng Vconnex đảm bảo bảo mật dữ liệu và tối ưu tốc độ xử lý do toàn bộ thông tin được lưu trữ và xử lý tại Việt Nam.

Điều khiển công tắc bằng giọng nói – giảm tiếp xúc, đảm bảo an toàn mùa dịch

Theo báo cáo gần đây của Statista, thị trường điều khiển giọng nói toàn cầu có thể đạt 27,16 tỉ USD vào năm 2026. Nhu cầu điều khiển giọng nói ngày càng tăng thúc đẩy tăng trưởng thị trường này trong nhiều lĩnh vực trong đó có IoT và nhà thông minh.

Điều khiển giọng nói mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn so với điều khiển trực tiếp hoặc điều khiển từ xa thông thường. Giờ đây, bạn đang bận tay làm cơm trong bếp có thể gọi “Ok Google, turn on the water heater” hoặc “Maika ơi, bật bình nước nóng” để chuẩn bị nước nóng cho gia đình.

Cong-tac-cam-ung-Vconnex

Điều khiển công tắc Vconnex bằng giọng nói với loa thông minh

Ngoài điều khiển giọng nói qua các loa thông minh như Google Home, Amazon Echo, Maika Olli,… người dùng còn có thể điều khiển giọng nói công tắc cảm ứng Vconnex trên ứng dụng di động Vhomenex, giúp gia tăng trải nghiệm khi sử dụng thiết bị nhà thông minh Vconnex.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, công nghệ giọng nói được sử dụng để giảm thiểu các điểm tiếp xúc giữa người – thiết bị và người – người với nhau. Các thao tác chạm và điều khiển công tắc vật lý bằng tay được giảm thiểu, hạn chế lây nhiễm virus khi tiếp xúc vật dụng hoặc bề mặt thiết bị, đảm bảo tối đa an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Nguồn chống giật, khóa trẻ em – bảo vệ an toàn điện trước sự hiếu kỳ của bé

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, bé ở nhà trong thời gian tới vẫn là nỗi lo chung của nhiều gia đình. Sự hiếu kỳ của bé với những thiết bị điện trong nhà đôi khi mang đến những tai nạn điện không đáng có.

Công tắc cảm ứng Vconnex được thiết kế với nguồn cách ly và mặt kính cảm ứng  cách ly chống giật giúp loại trừ tối đa rủi ro rò điện, giật điện. Công tắc cảm ứng Vconnex an toàn ngay cả khi người dùng bật điện với tay ướt. Tính năng này đảm bảo an toàn cho cả trẻ con và người lớn trong nhà.

Ngoài ra, Vconnex bổ sung thêm vào công tắc cảm ứng các tính năng khóa trẻ em, tắt đèn nền,… dành riêng cho các gia đình có con nhỏ để tối đa an toàn cho bé. Giờ đây, chiếc công tắc thông minh với đèn RGB nhiều màu sắc có thể được thiết lập để giảm sự chú ý của bé, giúp ba mẹ yên tâm hơn khi bé chơi đùa, nghịch ngợm với công tắc trên tường.

Kịch bản sống tự động – tối đa tiện nghi khi ở nhà

Công tắc cảm ứng Vconnex giúp bạn thiết lập kịch bản sống thông minh theo nhịp sống riêng của gia đình mình. Bạn có thể hẹn giờ tự động từng thiết bị riêng: rèm mở 6h, bình nước nóng bật 17h30, đèn tắt 22h, điều hòa bật khi nhiệt độ >26 độ C,… Hoặc cài đặt theo từng ngữ cảnh riêng: mở rèm tự động mở, đèn tự động bật khi ‘Về nhà’; toàn bộ đèn, toàn bộ rèm tự động đóng khi ‘Đi ngủ’; tất cả thiết bị điện tự động tắt khi ‘Đi làm’,…

Cong-tac-cam-ung-Vconnex

Kịch bản sống thông minh mang đến cuộc sống tiện nghi

Từ thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn, công tắc cảm ứng Vconnex đưa ra những gợi ý về lệnh hoặc ngữ cảnh phù hợp để giúp bạn thiết lập những kịch bản cuộc sống tiện nghi nhất cho gia đình mình. Với những kịch bản sống thông minh, công tắc Vconnex mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất khi bạn ở nhà.

Chất lượng cao – chinh phục thị trường smarthome Việt

Mặc dù mới gia nhập thị trường smarthome không lâu nhưng công tắc cảm ứng và thiết bị nhà thông minh Vconnex “được lòng” người tiêu dùng Việt. Mới đây nhất, trong khuôn khổ giải thưởng Tech Awards cho báo Vnexpress tổ chức, Vconnex gây bất ngờ khi là thương hiệu năm đầu tham gia nhưng nhận được số lượt bình chọn ấn tượng tại hạng mục Nền tảng nhà thông minh Việt xuất sắc.

Trong năm 2021, Vconnex liên tục gây tiếng vang với người tiêu dùng và giới chuyên môn trong ngành khi cùng lúc nhận Giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2021 và Giải thưởng Make in Việt  Nam 2021. Những giải thưởng công nghệ danh giá là khẳng định thuyết phục nhất về chất lượng thiết bị, giải pháp và nền tảng cho Vconnex nghiên cứu và phát triển.

Cùng với đó, công tắc cảm ứng Vconnex hiện là công tắc thông minh Made in Việt Nam đầu tiên trên thị trường smart home nhận đủ ba chứng nhận:

  • Chứng nhận CE tiêu chuẩn Châu Âu hạng EC Type uy tín nhất
  • Chứng nhận RoHS đảm bảo an toàn điện cho người sử dụng
  • Chứng nhận Hợp quy ICT – Bộ Thông tin & Truyền thông Việt Nam

Cong-tac-cam-ung-Vconnex

Công tắc cảm ứng Vconnex đạt chứng nhận CE, RoHS, ICT

Chất lượng quốc tế, đạt chuẩn cao cũng cho thấy sự nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ Vconnex trong sản xuất và phát triển những sản phẩm công nghệ thiết thực và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Tạm kết

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, an toàn mùa dịch và thoải mái khi ở nhà vẫn là những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Mang hàm lượng công nghệ cao, công tắc cảm ứng Vconnex thiếp lập cuộc sống thông minh, an toàn cho người dùng.

Xem thêm: Bật công tắc cảm ứng thông minh – sống tiện nghi an nhàn cho 3 thế hệ

TIN TỨC KHÁC

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Vconnex luôn tự hào là doanh nghiệp đón đầu xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam. Suốt…
Ngôi nhà thông minh - Có đáng để bạn đầu tư cho cuộc sống?

Ngôi nhà thông minh - Có đáng để bạn đầu tư cho cuộc sống?

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi tại sao nhà thông minh lại phát triển nhanh chóng…
Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm 2023

Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm 2023

Cùng sự phát triển của công nghệ, Nhà thông minh đã trở thành lựa chọn của nhiều gia…
Vconnex cung cấp giải pháp giáo dục IoT toàn diện cho sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

Vconnex cung cấp giải pháp giáo dục IoT toàn diện cho sinh viên Trường Cao...

Ngày 15/11/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã có buổi gặp mặt, trao đổi và ký kết, đồng hành tài trợ Giải pháp giáo dục IoT…
Nhà thông minh Vconnex đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023

Nhà thông minh Vconnex đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu...

Nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo và sự tin tưởng của người dùng, Nhà thông minh Vconnex đã đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu…
AI Camera Hub xóa tan nỗi lo mất an ninh nhà cửa với 3 tính năng “vàng” 

AI Camera Hub xóa tan nỗi lo mất an ninh nhà cửa với 3 tính...

AI Camera Hub chính thức ra mắt, gia nhập hệ sinh thái nhà thông minh Vconnex, góp phần hoàn thiện giải pháp an ninh thông minh công nghệ cao trong…
Tất tần tật về AI Camera Hub - thiết bị an ninh ứng dụng AI mà Vconnex vừa ra mắt

Tất tần tật về AI Camera Hub - thiết bị an ninh ứng dụng AI...

Ngày 15/11, Nhà thông minh Vconnex chính thức “trình làng” sản phẩm AI Camera Hub tích hợp trí tuệ nhân tạo, gây xôn xao giới công nghệ và hứa hẹn…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác