Công tắc điện thông minh – xu hướng công nghệ mới

Công tắc điện thông minh Vconnex

Công tắc điện thông minh – xu hướng công nghệ mới

Công tắc điện thông minh Vconnex

Với khát khao mang những sản phẩm công nghệ vào phục vụ cuộc sống người dùng Việt, phiên bản đầu tiên của công tắc điện thông minh Vconnex ra đời đã bắt kịp xu hướng công nghệ mới và thuyết phục được đa số người dùng phổ thông về tính đơn giản, thiết thực nhưng vẫn chứa hàm lượng công nghệ cao.

Công tắc điện thông minh thay thế cho công tắc truyền thống để điều khiển các thiết bị điện trong nhà. Sử dụng công tắc thông minh, người dùng có thể thiết lập ngữ cảnh sống tiện nghi, hiện đại thông qua việc điều khiển thiết bị điện như: đèn chiếu sáng, bình nước nóng, rèm cửa, tưới vườn,… từ xa qua điện thoại di động hoặc điều khiển rảnh tay bằng giọng nói.

Xu hướng công nghệ chiến lược trong vòng 3-5 năm tới

Gather – công ty chuyên nghiên cứu và tư vấn thị trường kỹ thuật số tại Mỹ, đã đưa ra một số công nghệ chiến lược mới trong vòng 3-5 năm tới. Theo đó, những công nghệ chiến lược này sẽ giúp tạo ra các thay đổi mới trên thị trường công nghệ số.

Một số công nghệ chiến lược được chú ý đến như: Data Fabric, Decision Intelligence, Distributed Enterprises, Generative AI, Cybersecurity Mesh, Privacy – Enhancing Computation, Hyperautomation,…

Các xu hướng công nghệ này được kỳ vọng có thể tạo ra nền tảng công nghệ thông tin linh hoạt, an toàn; tăng tốc độ số hóa; và tạo ra được các giá trị mới có hiệu quả tối đa.

Công tắc điện thông minh Vconnex – bắt kịp xu hướng công nghệ mới

Với khát vọng mang công nghệ phục vụ người Việt, Vconnex luôn cập nhật các công nghệ mới nhất để đưa các sản phẩm công nghệ cao vào cuộc sống.

Toàn bộ dữ liệu sử dụng trong quá trình nghiên cứu và phát triển công tắc thông minh được Vconnex thu thập từ cơ sở dữ liệu trong nhiều năm triển khai các giải pháp Internet of Things (IoT) thực tế và dữ liệu dự đoán thị trường hay công nghệ mới từ các tổ chức tư vấn công nghệ hàng đầu thế giới.

Công tắc điện thông minh được Vconnex đầu tư nghiêm túc với hàm lượng chất xám về công nghệ cực kỳ cao. Ngoài công nghệ IoT, Bigdata, Al, OTA,… công tắc điện thông minh Vconnex bắt kịp một số xu hướng công nghệ mới hiện nay như: Data Fabric, Cybersecurity Mesh, Privacy – Enhancing Computation, Composable Applications, Hyperautomation,…

Hàm lượng công nghệ cao trong từng thiết bị công tắc thông minh

Ứng dụng công nghệ mới, hệ thống sẽ tự phân tích để gợi ý nơi lưu trữ dữ liệu người dùng phù hợp và thay đổi nơi lưu trữ dữ liệu thích hợp để làm giảm bớt công việc quản lý dữ liệu. Thay vì lưu tập trung toàn bộ dữ liệu trên cloud, công tắc điện thông minh Vconnex có thể tự phân tích để phân chia lưu trữ dự liệu giữa cloud hoặc ngay tại biên để giảm tải khối lượng dữ liệu cần xử lý cho cloud. Công nghệ này giúp tăng tốc độ xử lý thông tin, tối ưu dữ liệu truyền tải, tăng thời gian phản hồi của thiết bị và giảm hiện tượng nút thắt cổ chai khi gặp lỗi.

Công tắc điện thông minh Vconnex

Bên cạnh đó, Vconnex đề cao tính bảo mật của mỗi thiết bị công nghệ ra đời. Toàn bộ thiết bị nhà thông minh Vconnex được hoạt động trên nền tảng công nghệ IoT riêng biệt do mình làm chủ. Nền tảng kết nối vạn vật Vconnex IoT Platform tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật IoT toàn cầu oneM2M, đảm bảo bảo mật dữ liệu tối đa cho người dùng.

Đồng thời, công tắc điện thông minh Vconnex tập trung vào việc giải bài toán tiện nghi, tiện lợi cho người dùng bằng việc thiết lập các ngữ cảnh tự động. Các ngữ cảnh thông minh và tự động này giúp người dùng thiết lập cuộc sống hiện đại và thoải mái nhất.

Công tắc điện thông minh Vconnex – thuyết phục đa số người dùng phổ thông

Theo Global Web Index, hiện nay có đến 87% người Việt chưa sở hữu bất kỳ thiết bị nhà thông minh nào. Lí do chủ yếu có thể do người dùng Việt chưa có nhận thức đầy đủ về công nghệ và tính hữu ích của thiết bị nhà thông minh trong cuộc sống. Mặt khác, những năm trước đây nhắc đến nhà thông minh, là nhắc đến sự hiện đại, đắt tiền với chi phí đầu tư từ hàng chục đến hàng trăm triệu cho cả công trình nhà ở.

Hiểu rõ những rào cản của ngành hàng khi tiến vào thị trường, Vconnex bắt đầu thiết bị nhà thông minh với công nghệ truyền thông wifi cho những phiên bản công tắc điện thông minh của mình.

Công tắc điện thông minh Vconnex

Không cần đầu tư thêm bộ điều khiển trung tâm để chuyển đổi ngôn ngữ truyền thông, chi phí đầu tư ban đầu của công tắc điện thông minh Vconnex phiên bản sử dụng sóng wifi chỉ rơi vào khoảng 880,000 vnđ với 10 phút lắp đặt dễ dàng mà không cần đi dây đục tường. Điều này mang đến sự tiện lợi, thân thuộc cho cả chủ đầu tư và thợ thi công trong quá trình lắp đặt thiết bị ban đầu và sử dụng thiết bị về sau.

Tạm kết

Tập trung vào sự đơn giản, dễ tiếp cận, dễ sử dụng cùng chi phí đầu tư hợp lý, công tắc điện thông minh Vconnex đã được nhiều người dùng tin tưởng và ưu tiên sử dụng khi bắt đầu số hóa ngôi nhà của gia đình mình. Bắt kịp những xu hướng công nghệ mới nhất, thiết bị nhà thông minh Vconnex mang đến những sản phẩm công nghệ cao mà vô cùng hữu ích, thiết thực trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

TIN TỨC KHÁC

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào các thiết bị…
Ứng dụng Vhomenex phiên bản mới chính thức lên kệ hai nền tảng lớn nhất

Ứng dụng Vhomenex phiên bản mới chính thức lên kệ hai nền tảng lớn nhất

Hôm nay, Vconnex đã chính thức tung ra thị trường Ứng dụng Smart Home Vhomenex với nhiều tính…
Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Vconnex luôn tự hào là doanh nghiệp đón đầu xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam. Suốt…
Vconnex ký kết hợp tác nhà phân phối Smart Home mới tại khu vực Bắc Giang

Vconnex ký kết hợp tác nhà phân phối Smart Home mới tại khu vực Bắc...

Đáp ứng nhu cầu cực lớn và tiềm năng của thị trường Smart Home, Nhà thông minh Vconnex vẫn liên tục ký kết hợp tác cùng các NPP nhằm lan…
Nhà phân phối mới tại Vĩnh Phúc gia nhập hành trình lan tỏa Smart Home cùng Vconnex

Nhà phân phối mới tại Vĩnh Phúc gia nhập hành trình lan tỏa Smart Home...

Với mục tiêu chung mang các thiết bị và giải pháp thông minh giúp không gian sống của khách hàng trở nên tiện nghi, ngày 28/03/2024  Công ty Cổ phần…
Hành trình từ Cộng tác viên lên Nhà phân phối Smart Home của đối tác Vconnex tại Hà Nội

Hành trình từ Cộng tác viên lên Nhà phân phối Smart Home của đối tác...

Ngày 01/04/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Hà ký hợp đồng Nhà phân phối Smart Home Vconnex, đánh dấu sự phát triển mới, hợp tác mới cùng Vconnex…
Vconnex tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Nhà phân phối tại khu vực miền Bắc

Vconnex tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Nhà phân phối tại khu vực miền...

Ngày 23/03/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã tổ chức buổi gặp mặt đối tác, nhà phân phối tại Hoa Lư, Ninh Bình. Tham…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác