Tin tức

Công tơ điện tử thông minh – Số hóa ngôi nhà bạn từ thiết bị điện thân thuộc nhất

Cong-to-dien-tu-thong-minh-Vconnex4

Hiện nay, nhiều người dùng lựa chọn giải pháp nhà thông minh cho ngôi nhà của mình vì những tiện nghi do nhà thông minh mang lại. Tuy nhiên, nhà thông minh không nhất thiết phải là giải pháp tổng thể từ A đến Z. Đôi khi, bạn chỉ cần một thiết bị như công tơ điện tử thông minh đã có thể số hóa ngôi nhà của mình. 

Trải nghiệm nhà thông minh từ thiết bị gần gũi nhất

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang đến gần hơn với cuộc sống của nhiều gia đình Việt Nam. Cùng với đó, nền tảng kết nối vạn vật IoT – Internet of Things cũng được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong các giải pháp, thiết bị nhà thông minh.

Các thiết bị nhà thông minh mang lại nhiều tiện nghi và tiện ích cho người dùng. Các thiết bị này là rèm tự động, khóa cảm ứng, hoặc công tắc hay công tơ thông minh trong nhà.

Trai-nghiem-tien-nghi-voi-cong-to-dien-tu-thong-minh

Cuộc sống tiện nghi khi sử dụng thiết bị nhà thông minh

Công nghệ 4.0 đã biến những thiết bị truyền thống nhất trong nhà trở nên thông minh hơn cả. Những thiết bị được số hóa giờ đây có khả năng kết nối với internet, kết nối với nhau, lưu trữ và truyền tải dữ liệu. Những dữ liệu này được phân tích để phục vụ cho chính cuộc sống thông minh

Chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng những chiếc công tơ bình thường trong hộp điện, giờ đây cũng được số hóa. Chỉ với 10 phút lắp đặt và 5 phút kết nối với ứng dụng di động, công tơ điện tử đã mang lại cuộc sống thông minh cho gia đình bạn.

Công tơ điện tử thông minh sử dụng công nghệ IoT giúp bạn xem được tình trạng sử dụng điện của nhà mình qua màn hình LCD trên thiết bị hoặc qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Từ đó, bạn có thể kiểm soát điện năng tiêu thụ một cách chính xác, giảm thiểu lãng phí, phù hợp với lối sống thông minh, hiện đại.

Công tơ điện tử thông minh – Giám sát tình trạng tiêu thụ điện mọi lúc, mọi nơi chỉ trên điện thoại di động

Công tơ điện tử thông minh theo dõi toàn bộ thông tin về số điện và tiền điện tiêu thụ theo thời gian thực. Dù đang làm gì, ở đâu và bất kỳ lúc nào, bạn cũng xem được ngay lúc này nhà mình đã dùng hết bao nhiêu số điện, tiêu bao nhiêu tiền điện qua ứng dụng di động đã được kết nối với thiết bị.

Giam-sat-tieu-thu-dien-voi-cong-to-dien-tu-thong-minh

Giám sát tình trạng sử dụng điện ngay trên điện thoại di động 

Các biểu đồ, báo cáo trong ứng dụng cũng giúp bạn nhìn tổng quan về tình hình sử dụng điện theo ngày, tuần, tháng, năm. Từ những số liệu này, bạn biết số liệu điện đã hợp lý chưa và đưa ra những giải pháp phù hợp. Quản lý tình trạng tiêu thụ điện kịp thời, đúng lúc sẽ giúp bạn và gia đình kiểm soát được hành vi sử dụng điện.

Đồng thời, công tơ điện tử thông minh cũng giúp bạn kiểm soát chi phí sử dụng điện của gia đình mình. Thông qua tính năng tính tiền điện hàng tháng, bạn có thể quản lý chi tiêu một cách dễ dàng.

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex – gia tăng thêm sự lựa chọn công tơ điện tử thông minh

Sở hữu hàm lượng công nghệ cao, Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex không chỉ mang những tính năng hữu ích của công tơ điện tử thông minh thông thường mà còn có thêm nhiều tính năng ưu việt khác. Ngoài các tính năng như giám sát chỉ số điện theo thời gian thực, tính toán số tiền điện dự kiến,… Thiết bị này còn có thể cài đặt và nhận cảnh báo vượt ngưỡng, giúp người dùng chủ động thiết lập giới hạn sử dụng điện. Khi tình trạng dùng điện vượt ngưỡng tiêu thụ như số tiền, công suất, điện áp, người dùng nhận được cảnh báo tức thời, giúp điều chỉnh hành vi và kiểm soát tiêu dùng điện phù hợp.

Với những gia đình sử dụng điện mặt trời, Bộ giám sát tiêu thụ điện năng Vconnex phát huy sự hữu ích của mình khi đo được lượng điện và tính toán tiền điện mặt trời hòa lưới. Người dùng chỉ cần lắp một thiết bị nhưng vừa quản lý đồng thời điện tiêu thụ và điện hòa lưới.

cong-to-dien-tu-thong-minh-duoc-nhieu-gia-dinh-su-dung

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex được nhiều người dùng lựa chọn

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex – lựa chọn tối ưu khi bạn cần mua công tơ điện tử thông minh

Khác với các thiết bị nhà thông minh khác, người dùng không cần đầu tư thêm bộ điều khiển trung tâm khi sử dụng Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex. Thiết bị hoạt động độc lập với truyền thông Wifi, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tối ưu chi phí.

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh là thiết bị Made in Vietnam được Vconnex nghiên cứu và sản xuất. Toàn bộ thông tin được lưu trữ và xử lý tại Việt Nam, đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu và tối ưu tốc độ xử lý của thiết bị.

Bên cạnh đó, thiết bị đảm bảo tính chính xác, khách quan khi đạt được nhiều chứng nhận như: Chứng nhận Viện đo lường Việt Nam VMI, Chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE, Chứng nhận vì người tiêu dùng và môi trường RoHS, Chứng nhận Hợp quy ICT,…

Đặc biệt, Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh được bảo hành 2 năm 1 đổi 1 toàn quốc. Người dùng lựa chọn sử dụng thiết bị hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chương trình hậu mãi.

Với những tính năng vượt trội của mình, công tơ điện tử thông minh (VnExpress) đang dần thay thế công tơ truyền thống trong tủ điện của các gia đình. Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex là sự lựa chọn phù hợp khi bạn đang tìm cho gia đình mình một chiếc công tơ điện tử thông minh.

Thông số kỹ thuật công tơ điện tử thông minh Vconnex:

Cấp chính xác Class 1.0
Dòng điện tối đa: 80A
Điện áp hoạt động: 110 – 240 VAC ~ 50-60 Hz
Hỗ trợ truyền thông: Bluetooth Mesh và Wi-Fi IEEE 802.11 b/g/n (2.4GHz)

TIN TỨC KHÁC

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Nhà thông minh Vconnex - Smart Home toàn diện

Vconnex luôn tự hào là doanh nghiệp đón đầu xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam. Suốt…
Ngôi nhà thông minh - Có đáng để bạn đầu tư cho cuộc sống?

Ngôi nhà thông minh - Có đáng để bạn đầu tư cho cuộc sống?

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi tại sao nhà thông minh lại phát triển nhanh chóng…
Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm 2023

Top 3 giải pháp nhà thông minh được dự đoán đứng đầu xu hướng năm 2023

Cùng sự phát triển của công nghệ, Nhà thông minh đã trở thành lựa chọn của nhiều gia…
Vconnex cung cấp giải pháp giáo dục IoT toàn diện cho sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

Vconnex cung cấp giải pháp giáo dục IoT toàn diện cho sinh viên Trường Cao...

Ngày 15/11/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã có buổi gặp mặt, trao đổi và ký kết, đồng hành tài trợ Giải pháp giáo dục IoT…
Nhà thông minh Vconnex đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023

Nhà thông minh Vconnex đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu...

Nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo và sự tin tưởng của người dùng, Nhà thông minh Vconnex đã đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu…
AI Camera Hub xóa tan nỗi lo mất an ninh nhà cửa với 3 tính năng “vàng” 

AI Camera Hub xóa tan nỗi lo mất an ninh nhà cửa với 3 tính...

AI Camera Hub chính thức ra mắt, gia nhập hệ sinh thái nhà thông minh Vconnex, góp phần hoàn thiện giải pháp an ninh thông minh công nghệ cao trong…
Tất tần tật về AI Camera Hub - thiết bị an ninh ứng dụng AI mà Vconnex vừa ra mắt

Tất tần tật về AI Camera Hub - thiết bị an ninh ứng dụng AI...

Ngày 15/11, Nhà thông minh Vconnex chính thức “trình làng” sản phẩm AI Camera Hub tích hợp trí tuệ nhân tạo, gây xôn xao giới công nghệ và hứa hẹn…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác