Lý do công tơ thông minh Wi-Fi Vconnex xứng đáng nằm trong ngôi nhà của hàng triệu gia đình Việt

Lý do công tơ thông minh Vconnex xứng đáng nằm trong ngôi nhà của hàng triệu gia đình Việt

Công tơ thông minh Wi-Fi Vconnex là lựa chọn hoàn hảo cho hàng triệu gia đình Việt trong việc quản lý tiêu thụ điện năng một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Sử dụng công nghệ IoT tiên tiến, Vconnex giúp bạn theo dõi tiêu thụ điện theo thời gian thực, đặt ngưỡng cảnh báo và hỗ trợ hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Hãy chọn Vconnex để mang lại sự tiện ích và tiết kiệm cho ngôi nhà của bạn.

Công tơ thông minh Wi-Fi là gì ?

Công tơ thông minh Wi-Fi Vconnex – là công tơ sử dụng kết nối Wi-Fi hoạt động trên công nghệ IoT để truyền dữ liệu đến điện thoại qua ứng dụng Vhomenex cho phép người dùng theo dõi và quản lý tiêu thụ điện năng của gia đình một cách dễ dàng, chính xác và hiệu quả, giúp tiết kiệm điện và hỗ trợ trong việc bảo vệ môi trường.

Cong-to-thong-minh-Wi-Fi-duoc-bo-tri-vi-tri-2-cuc-L-N

Với tính năng báo cáo thông kê tiêu thụ điện, đặt ngưỡng cảnh báo, theo dõi tiền điện theo thời gian thực, cảnh áo an toàn điện và theo dõi điện mặt trời hòa lưới. Công tơ thông minh được ứng dụng công nghệ IoT tiêu biểu: điện toán đám mây, điện toán biên, OTA, big data,…giúp cho việc quản lý và kiểm soát tiêu thụ điện năng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thời đại số hóa

Công tơ thông minh có thiết kế đơn giản dễ dàng lắp đặt

Công tơ thông minh Wi-Fi có hướng dẫn lắp đặt trực quan, Vconnex đã đính kèm hướng dẫn sử dụng khi bạn mua thiết bị. Công tơ thông minh Wi-Fi được bố trí vị trí 2 cực L-N thuận lợi giúp mọi thợ điện thuận tiện trong việc đi dây, đấu nối chắc gọn, hạn chế phát sinh dây. Khi lắp công tơ thông minh Wi-Fi Vconnex sau aptomat tổng thì lắp đặt thuận hơn khi dùng cầu đấu răng lược cho các aptomat nhánh phía sau.

Hiện nay đa số các chung cư, nhà mới xây dùng công tơ 1 pha thường đặt trong hộp atomat dùng cầu đấu răng lược. Nên việc lắp đặt công tơ thông minh vào các chung cư mới xây dễ dàng. Ngoài ra, bộ giám sát tiêu thụ điện năng  hoạt động trên sóng truyền thông Wi-Fi, thiết bị có thể hoạt động đơn lẻ, độc lập kết nối lên internet. Mọi thợ điện có thể cài đặt, kết nối dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, công nghệ IoT tiêu biểu: edge computing, OTA, big data,… công tơ thông minh Wi-Fi Vconnex có tính kế thừa cao, hạn chế các lỗi thông thường sẽ thuận lợi cho thợ điện trong quá trình hậu mãi – hạn chế tư vấn hay phải xử lý lỗi trực tiếp cho khách.

Cong-to-thong-minh-Wi-Fi-Vconnex-khac-phuc-duoc-cac-loi-thong-thuong
Công tơ thông minh Wi-Fi Vconnex khắc phục được các lỗi thông thường như out mạng, mất kết nối, mất cài đặt gốc

Theo đó, thiết bị công tơ Vconnex khắc phục được các lỗi thông thường như out mạng, mất kết nối, mất cài đặt gốc,… Thiết bị có thể tự động kết nối lại khi mất tín hiệu mạng. Ngay cả khi mất kết nối internet, thiết bị vẫn hoạt động bình thường và giữ nguyên cài đặt của người dùng trước đó do dữ liệu được lưu đồng thời trên thiết bị, trên bộ điều khiển trung tâm và trên cloud.

Chất lượng cao với chi phí hợp lý– dễ dàng được thị trường đón nhận

Công tơ thông minh Wi-Fi không cần sử dụng đến bộ điều khiển trung tâm. Thiết bị hoạt động trên sóng Wi-Fi và hoạt động độc lập nên chi phí đến tay người tiêu dùng hợp lý, mọi thợ điện truyền thống có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Công tơ thông minh Vconnex còn nhận đủ chứng nhận:

  • Chứng nhận CE tiêu chuẩn Châu Âu hạng EC Type uy tín nhất
  • Chứng nhận RoHS đảm bảo an toàn điện cho người sử dụng
  • Chứng nhận Hợp quy ICT – Bộ Thông tin & Truyền thông Việt Nam
  • Chứng nhận của viện đo lường Việt Nam VMI

Do đó các sai số chưa đến 1%

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng hoạt động trên nền tảng IoT riêng biệt đảm bảo bảo mật dữ liệu và tối ưu tốc độ xử lý do toàn bộ thông tin được lưu trữ và xử lý tại Việt Nam, số hóa ngôi nhà của bạn.

Ngày nay, rất nhiều người ưa chuộng công tơ thông minh Wi-Fi Vconnex, vì nó phù hợp với chất lượng, giá cả và hệ thống điện của các gia đình Việt. Với thiết kế đơn giản ai cũng có thể dễ dàng lắp đặt, công tơ thông minh xứng đáng nằm trong ngôi nhà của hàng triệu hộ gia đình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!