4 lí do 90% thợ điện khuyên dùng công tơ điện tử Made in Vietnam

Cong-to-dien-tu-thong-minh-Vconnex6

4 lí do 90% thợ điện khuyên dùng công tơ điện tử Made in Vietnam

Cong-to-dien-tu-thong-minh-Vconnex6

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại và thương hiệu công tơ thông minh cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, 90% thợ điện khuyên các gia đình nên sử dụng công tơ điện tử Made in Vietnam.

Thiết bị này cũng được nhiều người tiêu dùng ưu ái đón nhận vì những lợi thế của mình.

Giải mã sức nóng của công tơ điện tử

Công tơ điện tử thông minh là thiết bị giúp người dùng quản lý tình trạng sử dụng điện ngay trên điện thoại của mình. Toàn bộ chỉ số điện tiêu thụ hay số tiền điện đều được thể hiện qua ứng dụng di động. Ngay khi cần, người dùng đều xem được mọi lúc, mọi nơi.

Những tính năng ưu việt này giải quyết được nỗi lo mất kiểm soát điện tiêu thụ khi dùng công tơ truyền thống trước đây như quá tải điện, mất an toàn điện cho người dùng và thiết bị điện.

Người dùng xem số liệu điện tiêu thụ mọi lúc mọi nơi ngay lập tức

So với công tơ thông thường, thiết bị có tính năng vượt trội hơn hẳn. Công tơ thông minh có thể kết nối wifi, thiết lập ngữ cảnh nhà thông minh và quản lý toàn bộ tình trạng điện từ xa ngay trên ứng dụng di động.

Trong bối cảnh nhà nhà dùng công nghệ, người người dùng công nghệ, công tơ thông minh chính là một trong những thiết bị công nghệ gẫn gũi nhất để số hóa ngôi nhà của bạn.

Nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính hãng

Công tơ điện tử được lựa chọn nhiều để quản lý điện gia đình hoặc điện cơ sở sản xuất, kinh doanh. Vì vậy, xuất hiện nhiều thiết bị trôi nổi, có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng là điều không thể tránh khỏi.

Khi chọn mua, nếu không để ý, người dùng rất dễ nhầm lẫn về nguồn gốc và xuất xứ của thiết bị. Trên thị trường chia làm ba loại xuất xứ: nhập khẩu, Made in Vietnam và thiết bị trôi nổi. Tại Việt Nam, công tơ Made in Vietnam được yêu thích và ưa chuộng hơn cả.

Hình ảnh minh họa công tơ thường và công tơ Made in Vietnam

Các hãng sản xuất Việt Nam nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất công tơ điện tử thông minh cho hệ thống điện tại Việt Nam nên thiết bị làm ra thích hợp với nhu cầu của người dùng Việt Nam.

Nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam cũng làm cho những thiết bị này có chi phí rẻ hơn thiết bị nhập khẩu nhưng chất lượng hơn hẳn những loại công tơ trôi nổi. Không những thế, sản xuất và phân phối ngay trên thị trường Việt Nam giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng mua bán, đổi trả hay bảo hành thiết bị.

Chất lượng ổn định, tính ứng dụng cao

Công tơ điện tử Made in Vietnam được nghiên cứu để phù hợp với hệ thống điện Việt Nam nên chất lượng ổn định khi đưa vào sử dụng là một trong những ưu thế chính của thiết bị. Các kỹ sư Việt Nam đã xử lý các lỗi thường gặp so với các công tơ trôi nổi như: không tương thích với router nhà mạng, mất kết nối mạng sau một thời gian sử dụng,…

Phù hợp với hệ thống điện Việt Nam, công tơ Made in Vietnam cũng thích hợp để sử dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp.

Hiện nay, công tơ điện tử thông minh có ba loại phổ biến: một pha, ba pha và hai chiều. Tùy thuộc vào hệ thống điện hộ gia đình hay cơ sở sản xuất, kinh doanh, người dùng lựa chọn cho mình những thiết bị công tơ khác nhau.

Công tơ một pha phù hợp với hộ gia đình sử dụng điện dân dụng với các thiết bị điện sinh hoạt công suất nhỏ. Công tơ ba pha phù hợp với các cơ sở sản xuất kinh doanh hoặc hộ gia đình sử dụng các thiết bị điện công suất lớn như thang máy, máy cưa, máy hàn,…

Một đặc điểm chung của các công tơ điện tử là đều được sản xuất hai chiều để vừa đo điện tiêu thụ và vừa đo điện mặt trời hòa lưới. Điều này khá phù hợp với tình trạng sử dụng điện tại thị trường Việt Nam khi rất nhiều hộ gia đình và cơ sở sản xuất, kinh doanh lựa chọn lắp đặt điện mặt trời song song với điện lưới quốc gia. Từ đó, không chỉ phù hợp với hạ tầng đã lắp sẵn điện mặt trời mà còn có thể lắp sẵn, dự phòng đầu tư điện mặt trời trong tương lai.

Giá thành phù hợp túi tiền người tiêu dùng

Giá thành của một chiếc công tơ điện tử Made in Vietnam dao động từ 1-2 triệu, nằm ở mức chi trả trung bình của người tiêu dùng Việt Nam.

Đặt lên bàn cân so sánh, người dùng có thể thấy rõ:

Về mặt thích hợp với hệ thống điện: công tơ trôi nổi < công tơ nhập khẩu < công tơ Made in Vietnam.

Về mặt chất lượng: công tơ trôi nổi < công tơ nhập khẩu = công tơ Made in Vietnam.

Về mặt hậu mãi: công tơ trôi nổi < công tơ nhập khẩu < công tơ Made in Vietnam.

Về mặt giá cả: công tơ trôi nổi <= công tơ Made in Vietnam < công tơ nhập khẩu.

Rõ ràng, công tơ điện tử thông minh Made in Vietnam không chỉ giải được bài toán nguồn gốc, chất lượng mà còn giải được bài toán giá cả mà nhiều người tiêu dùng đặt ra.

Gợi ý công tơ điện tử Made in Vietnam cho gia đình bạn

Ra mắt thị trường không lâu, Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex ghi điểm mạnh khi đảm bảo toàn bộ tiêu chí của công tơ điện tử Made in Vietnam người dùng cần. Thiết bị dự kiến sẽ trở thành trợ thủ đắc lực khi người dùng cần quản lý tình trạng tiêu thụ điện.

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex

Với những tính năng hữu ích, thiết bị phù hợp để sử dụng trong rộng rãi nhiều trường hợp: hộ gia đình, nhà cho thuê, văn phòng, cơ sở sản xuất, kinh doanh,… Nhiều người dùng tin tưởng sử dụng thiết bị và có những phản hồi tích cực.

Các tính năng vượt trội của thiết bị so với công tơ thông thường:

  • Xem chỉ số điện, số tiền, chỉ số an toàn điện tiêu thụ theo thời gian thực.
  • Tính toán dự kiến số tiền điện tiêu thụ theo biểu giá nhà nước hoặc tùy chỉnh.
  • Xem số liệu điện mọi lúc, mọi nơi qua ứng dụng di động.
  • Cài đặt và gửi cảnh báo điện vượt ngưỡng.
  • Điều chỉnh thói quen người dùng, giúp tiết kiệm điện hiệu quả.
  • Đảm bảo an toàn điện cho người dùng và thiết bị điện.
  • Theo dõi sản lượng mặt trời hòa lưới.
  • Dễ dàng lắp đặt chỉ trong 20 phút.

Đặc biệt, Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex sử dụng công nghệ kết nối vạn vật Vconnex Iot Platform có thể lưu trữ và xử lý thông tin ngay tại Việt Nam, đảm bảo bảo mật dữ liệu và an toàn thông tin.

Chất lượng được bảo chứng bởi chứng nhận VMI, ICT, CE, RoHS

Được bảo chứng bởi chứng nhận VMI, ICT, CE, RoHS là minh chứng rõ nhất cho việc Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex đảm bảo chất lượng, an toàn, chính xác và tin cậy. Trong đó:

+ Chứng nhận VMI, chứng nhận thiết bị chính xác, khách quan, minh bạch được cấp bởi Viện đo lường Việt Nam.

+ Chứng nhận hợp quy ICT, chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật của Bộ Thông tin và Truyền thông.

+ Chứng nhận CE, chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn và pháp lý của Liên minh Châu Âu EU.

+ Chứng nhận RoHS, đạt tiêu chuẩn quốc tế về thiết bị điện an toàn với môi trường và người sử dụng.

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex đạt 4 chứng nhận CE, RoHS, ICT, VMI

Việc những thiết bị công tơ điện tử Made in Vietnam đạt được những chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế càng khiến người dùng Việt tin tưởng hơn vào Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh của Vconnex. Từ đó, có thể rút ngắn dần khoảng cách người tiêu dùng Việt có cơ hội sử dụng các thiết bị điện chất lượng quốc tế trong đời sống hàng ngày.

Công tơ điện tử thông minh hiện đang là thiết bị điện nhiều người dùng sử dụng khi giải quyết được các vấn đề quản lý điện. Chọn mua thiết bị này, người dùng nên lưu ý đến nguồn gốc, xuất xứ, tính năng, ứng dụng và các chứng nhận đạt được của thiết bị.

Nhiều người dùng ưa chuộng công tơ điện tử thông minh Made in Vietnam vì sự phù hợp về chất lượng, giá cả, tính phù hợp với hệ thống điện Việt Nam. Quan trọng hơn cả, hiện nay đã có nhiều thiết bị Made in Vietnam đảm bảo toàn bộ nhu cầu người dùng cần với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Xem thêm: Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

TIN TỨC KHÁC

Cảm biến báo khói - Phòng cháy thông minh cho hàng triệu gia đình Việt

Cảm biến báo khói - Phòng cháy thông minh cho hàng triệu gia đình Việt

Trước diễn biến các vụ cháy xảy ra ngày một tăng tại Việt Nam hiện nay, người người,…
AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

AI Camera Hub là gì? Khi nào thật sự cần sử dụng?

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào các thiết bị…
Vconnex gây bất ngờ khi ra mắt cùng lúc hai sản phẩm mới

Vconnex gây bất ngờ khi ra mắt cùng lúc hai sản phẩm mới

Ngày 04/01/2024, Vconnex chính thức thông báo ra mắt hai sản phẩm mới: Cảm biến khói Bluetooth Mesh…
Vconnex tham dự tọa đàm về an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera giám sát

Vconnex tham dự tọa đàm về an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera...

Sáng ngày 23/05, đại diện Vconnex đã tham gia trao đổi tại tọa đàm “Tiêu chuẩn an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera giám sát” do Báo VietNamNet…
Tất tần tật các tính năng mới có trong bản cập nhật sản phẩm của Vconnex

Tất tần tật các tính năng mới có trong bản cập nhật sản phẩm của...

Vconnex luôn trân trọng và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp quý báu của Quý đối tác và Quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến…
Nhà thông minh Vconnex chào đón đoàn sinh viên Đại học FUNiX đến tham quan công ty

Nhà thông minh Vconnex chào đón đoàn sinh viên Đại học FUNiX đến tham quan...

Vào ngày 23/04 vừa qua, đoàn sinh viên của Đại học FUNiX đã có chuyến tham quan Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex. Đây là một phần…
Lần thứ 3 liên tiếp Nhà thông minh Vconnex đạt giải thưởng Sao Khuê nhờ công nghệ AI

Lần thứ 3 liên tiếp Nhà thông minh Vconnex đạt giải thưởng Sao Khuê nhờ...

Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA)…

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác