Hàng nghìn hộ gia đình sử dụng công tơ điện tử thông minh Vconnex tiết kiệm điện mùa nắng nóng

tiet-kiem-dien-nho-cac-thiet-bi-thong-minh

Đón đầu xu hướng tiết kiệm điện, hàng nghìn hộ gia đình đã lựa chọn công tơ điện tử thông minh Vconnex như một giải pháp hiệu quả. Bằng cách giám sát và kiểm soát tiêu thụ điện năng thông qua công nghệ IoT, gia đình bạn có thể tiết kiệm điện mùa nắng nóng và đóng góp vào việc bảo vệ môi trường. Hãy cùng tìm hiểu thêm về công tơ thông minh Vconnex và cách nó mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống của bạn nhé.

Công tơ điện tử thông minh Vconnex là gì?

Công tơ điện tử thông minh Vconnex là thiết bị gắn vào bảng điện trong nhà, kết hợp với smartphone giúp bạn giám sát điện năng tiêu thụ và hiển thị những cảnh báo an toàn trong quá trình sử dụng điện. Kết hợp cùng công nghệ IoT có thể giám sát từ xa, bạn hoàn toàn có thể nắm được tình trạng sử dụng điện của nhà mình qua màn hình LCD trên thiết bị hoặc qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Đây là một giải pháp đột phá trong việc quản lý điện năng cho hàng nghìn gia đình Việt.

Cong-to-dien-tu-thong-minh-Vconnex-co-the-theo-doi-truc-quan-tren-dien-thoai

Công nghệ IoT được tích hợp vào công tơ thông minh Vconnex giúp hàng nghìn gia đình chủ động quản lý điện năng theo thời gian thực. Với ứng dụng di động, bạn có thể theo dõi mức tiêu thụ điện năng, tiền điện và sản lượng điện mặt trời từ xa. Điều này giúp gia đình nâng cao ý thức bảo vệ điện và tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

Công tơ thông minh giúp giám sát tiêu thụ điện theo thời gian thực bằng cách kết nối với mạng Wi-Fi và gửi dữ liệu liên tục về ứng dụng di động của người dùng. Người dùng có thể theo dõi tiêu thụ điện hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và so sánh với các khoảng thời gian trước đó để nhận biết và đưa ra các biện pháp tiết kiệm điện hiệu quả. Ngoài ra, công tơ thông minh còn cung cấp tính năng cảnh báo khi tiêu thụ điện vượt quá ngưỡng cài đặt, từ đó gia đình kiểm soát chi phí điện năng chống bội chi tiền điện.

Ngoài ra, công tơ điện tử thông minh Vconnex còn có khả năng kết nối và tích hợp với các thiết bị nhà thông minh khác, tạo ra các kịch bản thông minh để điều chỉnh tiêu thụ điện năng một cách linh hoạt.

Lợi ích của công tơ Vconnex dành cho hàng nghìn gia đình Việt

Cảnh báo vượt ngưỡng kịp thời – tiết kiệm điện mùa nắng nóng hiệu quả

De-dang-kiem-soat-dien-tieu-thu-nho-cong-to-dien-tu-thong-minh-Vconnex

Công tơ thông minh Vconnex sẽ tự động gửi cảnh báo khi tiêu thụ điện năng vượt ngưỡng. Sẽ có ba cảnh báo bao gồm công suất, điện áp và quá tải. Đặc biệt là vào mùa hè, nhu cầu sử dụng điện tăng cao rất dễ gây ra quá tải, dẫn đến chập và cháy nổ điện.Khi phát hiện dòng điện vượt ngưỡng tiêu thụ đã cài đặt trước, thiết bị sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo về điện thoại…đồng thời tự động ngắt các thiết bị điện đang hoạt động có công suất cao. Với tính năng trên, bộ giám sát tiêu thụ điện năng giúp đảm bảo an toàn cho mọi gia đình Việt, tránh các sự cố chập cháy không mong muốn, tạo thói quen sử dụng điện năng hợp lý cho mỗi gia đình

Made in Vietnam – sản phẩm công nghệ Việt phục vụ cuộc sống Việt

Công tơ thông minh Vconnex được phát triển và sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Với nền tảng công nghệ IoT Việt Nam, mọi thông tin về dữ liệu người dùng, thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo an toàn thông tin cho người tiêu dùng. Ngoài ra, tốc độ xử lý thông tin nhanh nhạy cũng là một điểm cộng của thiết bị này.

Đặc biệt, công tơ thông minh Vconnex sử dụng công nghệ điện toán biên (Edge computing), giúp lưu trữ và xử lý dữ liệu ngay tại thiết bị, giảm thiểu lượng thông tin cần truyền về cloud, từ đó hạn chế tình trạng thắt nút cổ chai khi gặp sự cố.

Sản phẩm công tơ thông minh Vconnex đã được chứng nhận CE, RoHS, ICT và VMI, đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và quốc tế. Điều này giúp đưa sản phẩm công nghệ Việt chất lượng cao đến tay hàng nghìn người Việt. Ngoài ra, bộ giám sát tiêu thụ điện năng Vconnex cũng đã được vinh danh tại giải thưởng Make in Vietnam 2021 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Nhờ những ưu điểm vượt trội, hàng nghìn hộ gia đình đã lựa chọn công tơ điện tử thông minh Vconnex như một giải pháp hiệu quả để tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá công tơ thông minh Vconnex để nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng cao sang trọng cho ngôi nhà bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác