Tưng bừng khai trương Đại lý Vconnex tại Quảng Ninh

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG MỚI VCONNEX TẠI QUẢNG NINH

Ngày 23/09/2023, Đại lý Bùi Văn Quyền chính thức khai trương tại Quảng Ninh, đây là cột mốc đánh dấu sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex và Đại lý trong thời gian tới.

Theo đó, Vconnex Quảng Ninh có địa chỉ tại Bãi 4, Xã Tiền An, Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh. Tham gia lễ khai trương có sự góp mặt của Đại diện Vconnex và nhiều khách quý tới tham dự.

Đại lý Bùi Văn Quyền phát biểu tại sự kiện, thể hiện quyết tâm chinh phục thị trường Smarthome Quảng Ninh, mang thương hiệu Vconnex đến gần hơn với khách hàng. Bên cạnh đó, Nhà phân phối thể hiện niềm tin, sự gắn kết bền vững và quyết tâm đồng hành giữa Nhà phân phối và Vconnex, để cùng nhau phát triển, cùng thực hiện một sứ mệnh chung Công nghệ Việt, phục vụ Cuộc sống Việt.

Đại diện Vconnex cũng dành sự tin tưởng với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, đồng thời với những chiến lược phát triển rõ ràng cùng sự quyết tâm cao của Đại lý Bùi văn Quyền.

Nhà thông minh Vconnex đồng hành cùng nhà phân phối Bùi Văn Quyền
Nhà thông minh Vconnex đồng hành cùng Đại lý Bùi Văn Quyền

Lễ khai trương Vconnex Quảng Ninh là cột mốc đánh dấu sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa đơn vị hai bên. Việc đầu tư nghiêm túc, lựa chọn Vconnex là đơn vị hợp tác đồng hành của Đại lý Bùi Văn Quyền đã cho thấy khát khao chăm sóc khách hàng cả trước, trong và sau khi nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn mua thiết bị nhà thông minh, cũng như thể hiện tầm nhìn dài hạn khi kinh doanh ngành hàng tiềm năng  này.

Với mạng lưới hệ thống Nhà phân phối chính hãng được mở rộng tại hầu hết các tỉnh, thành trên toàn quốc, Vconnex mong rằng khách hàng Việt Nam sẽ ngày càng dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm Nhà thông minh một cách trọn vẹn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!