[Tin nội bộ] – Lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý và thành lập phòng mới – kiện toàn cơ cấu tổ chức công ty

Bo-nhiem-quan-ly-thiet-bi-nha-thong-minh-Vconnex

Sáng ngày 11/10/2021, Vconnex đã có buổi họp về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý và thành lập phòng. Buổi họp có sự tham gia của Ông Ngô Hùng Tín – CTHĐQT, Ông Nguyễn Đức Quý – CEO và tất cả nhân viên Vconnex.

Mở đầu buổi họp, Ông Nguyễn Đức Quý – CEO của Vconnex thông báo đến toàn công ty về việc Vconnex vừa đạt 3 giải thưởng Smart City năm 2021 do Vinasa tổ chức gồm: Nền tảng kết nối vạn vật Vconnex IoT Platform, Giải pháp nông nghiệp thông minh Vfoodnex, Giải pháp quản lý tòa nhà tập trung iEcaspe.

Đồng thời, vào ngày 08/10/2021, Vconnex đã ra mắt công tắc thông minh, chính thức bước chân vào ngành hàng nhà thông minh. Có thể nói bước chân này đã ghi nhận bước tiến mới của Vconnex trong ngành IoT nói chung và ngành smart home nói riêng.

Cùng với sự phát triển đi lên của công ty, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty quyết định bổ nhiệm những vị trí quản lý quan trọng và thành lập thêm phòng mới để hoàn thiện cơ cấu tổ chức của công ty.

Theo đó, Phòng Tổng hợp đã công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý và thành lập phòng mới, Quyết định có hiệu lực từ ngày 11/10/2021 như sau:

  1. Bổ nhiệm Ông Nguyễn Việt Tiến – Giám đốc Tài chính (CFO)
  2. Bổ nhiệm Bà Đào Thị Thảo – Giám đốc Marketing (CMO) kiêm Trưởng phòng Sản phẩm và Marketing
  3. Thành lập Phòng Giải pháp tích hợp hệ thống
  4. Bổ nhiệm Ông Đặng Công Thắng – Quyền trưởng phòng Giải pháp tích hợp hệ thống
  5. Thành lập Phòng Quản lý phát triển sản phẩm
  6. Bổ nhiệm Ông Nguyễn Trung Trường – Trưởng phòng Quản lý phát triển sản phẩm

Ông Ngô Hùng Tín – CTHĐQT Vconnex trao quyết định Bổ nhiệm Bà Đào Thị Thảo giữ chức vụ Giám đốc Marketing

Kiện toàn cơ cấu tổ chức là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Vconnex. Đứng trước những cơ hội và thách thức mới trong bối cảnh công nghệ thay đổi hàng ngày, hàng giờ, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty đã tín nhiệm và lựa chọn ra những cán bộ đầy đủ năng lực, kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc giữ những vị trí quan trọng của công ty. Ở vị trí quản lý, các cán bộ mới được bổ nhiệm không chỉ có cơ hội phát huy hết khả năng của mình mà còn có thể hỗ trợ nhân viên cấp dưới công ty hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời đóng vai trò là những đầu mối tham mưu cho Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty để hoàn thành những mục tiêu sắp tới.

Trên cương vị mới, Ông Nguyễn Việt Tiến – CFO của Vconnex đại diện cho đội ngũ cán bộ quản lý mới gửi lời cảm ơn đến Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. Ông Tiến mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ được đóng góp một phần tâm huyết và nỗ lực để cùng đưa Vconnex phát triển lên tầm cao mới. Bản thân ông Tiến đã có nhiều năm làm việc trong ngành tài chính, tuy nhiên chuyển sang làm CFO trong ngành luôn thay đổi như công nghệ sẽ vừa là thách thức, cơ hội và vừa là động lực để làm việc trong thời gian sắp tới. Trước tập thể Vconnex, CFO hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để không phụ sự tín nhiệm của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo và tập thể.

Chia sẻ với cán bộ quản lý mới và toàn bộ nhân viên công ty, Ông Ngô Hùng Tín – CTHĐQT cho biết: hoàn thiện cơ cấu tổ chức là sự đánh dấu bước phát triển mới của công ty. Việc đạt 3 giải thưởng Smart City cùng lúc vừa qua chính là kết quả của sự bền bỉ, nỗ lực và làm việc nghiêm túc của Vconnex được ghi nhận. CTHĐQT mong tất cả công ty sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để đạt được mục tiêu đưa Vconnex trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phồn thịnh.

CTHĐQT chúc mừng và cũng giao nhiệm vụ cho CFO, CMO và các trưởng phòng ở vị trí công việc mới phải đóng góp hơn nữa vào sự phát triển công ty, đồng hành hỗ trợ các nhân viên cấp dưới trong công việc, luôn cố gắng đạt mục tiêu đề ra để xứng đáng với sự tín nhiệm của Hội đồng thành viên và Ban lãnh đạo.

Cùng với đó, CTHĐQT nhấn mạnh việc phát triển sản phẩm phải đi đôi cùng chất lượng, hướng đến nhiệm vụ đưa sản phẩm Vconnex ra thị trường quốc tế. Để làm được điều đó, tập thể phải làm việc nhóm hiệu quả, đồng lòng, đoàn kết để có thể đạt được kết quả cao nhất. Trong quá trình làm việc, khi cần khó khăn, CTHĐQT cũng sẽ sát cánh cùng Vconnex để hỗ trợ kịp thời và sát sao nhẩt.

CTHĐQT dặn dò và giao nhiệm vụ cho tập thể Vconnex

Tiếp lời CTHĐQT, Ông Nguyễn Đức Quý – CEO Vconnex cho biết mục tiêu Hội đồng quản trị và Ban quản lý đạt ra hoàn toàn thực tế. Kết quả nghiệm thu gói thầu Nước sạch Đà Nẵng sau hai năm triển khai đã đạt 90%. Đây là con số đánh giá đúng năng lực cũng như sự nghiêm túc của Vconnex trong quá trình làm việc. Đây cũng là tiền đề đầu tiên xác định tích hợp hệ thống là mảng quan trọng, là đòn bẩy phát triển cho sản phẩm ra thị trường. Với thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm trong công việc, quyết tâm, nỗ lực, luôn nghe thị trường và hoàn thiện bản thân thì thời gian Vconnex sẽ có những bước phát triển mới rất nhanh.

Bên cạnh đó, theo nhu cầu phát triển của công ty, ngày 11/10/2021, Vconnex cũng vui mừng đón thêm hai thành viên mới ở vị trí nhân viên kinh doanh và nhân viên kế toán tổng hợp chính thức gia nhập vào đại gia đình Vconnex. Mong rằng anh/chị sẽ sớm hòa nhập với công việc và văn hóa công ty, để trở thành một trong những trụ cột của Vconnex trong tương lai.

Kết thúc buổi họp, ông Nguyễn Đức Quý CEO của Vconnex gửi lời cảm ơn đến CTHĐQT và nhấn mạnh tập thể Vconnex sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc để không phụ mong đợi của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo cũng như khách hàng và đối tác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!