Tưng bừng khai trương showroom nhà thông minh Vconnex tại Yên Mỹ, Hưng Yên!

Tung-bung-khai-truong-showroom-nha-thong-minh-Vconnex-tai-Yen-My,-Hung-Yen

Sáng ngày 14/06/2024, Đại Lý Smarthome Bắc Hồng chính thức khai trương nhà thông minh Vconnex tại Yên Mỹ, Hưng Yên. Sự kiện trên đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex và đại lý Bắc Hồng, mang các giải pháp nhà thông minh Vconnex tiếp cận đến người dân địa phương.

Showroom Bắc Hồng là nơi trải nghiệm cũng như cung cấp đầy đủ dải sản phẩm và giải pháp nhà thông minh Vconnex. Từ sản phẩm công tắc chống giật, cảm biến chuyển động, ổ cắm thông minh,… điều khiển trực tiếp qua điện thoại, mà người dân dễ dàng tiếp cận chỉ từ vài trăm nghìn. Với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, chi phí hợp lý, Đại Lý Smarthome Bắc Hồng gạt bỏ suy nghĩ Smarthome đắt đỏ, tốn chi phí,..mà người dân địa phương nói riêng, người Việt Nam nói chung vốn quan niệm bấy lâu nay.

nha-thong-minh-Vconnex-tai-Yen-My-Hung-Yen

Đại diện đại lý Bắc Hồng chia sẻ: “ Lý do tôi quyết định đưa sản phẩm nhà thông minh Vconnex đến với thị trấn Yên Mỹ là nhờ vào sự đa dạng, linh hoạt và dễ dàng lắp đặt của sản phẩm. Bên cạnh đó, Bắc Hồng đã có uy tín cao trong việc hợp tác với các đơn vị thiết kế, xây dựng và thi công, chắc chắn sẽ là cầu nối đưa công nghệ smarthome đến gần hơn với người tiêu dùng.”

san-pham-smarthome

Giải pháp nhà thông minh Vconnex đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước. Điều này cho thấy khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách đa dạng, từ gia đình nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, mang đến giải pháp phù hợp nhất với từng khách hàng.

Vconnex luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Thể hiện qua quá trình nghiên cứu, phát triển sản xuất và cung cấp dịch vụ đều phải đáp ứng tiêu chuẩn, chất lượng nghiêm ngặt.  Đồng thời, Vconnex chú trọng đào tạo và nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên đảm bảo sự hài lòng, tin tưởng từ phía khách hàng. Tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nền tảng giúp Vconnex xây dựng và duy trì được lòng tin, vị thế trong lòng người tiêu dùng trên thị trường nội địa.

nha-thong-minh-Vconnex-tai-Yen-My-Hung-Yen

Đại diện Vconnex chia sẻ: “ Chúng tôi tin rằng việc xác định được tầm nhìn và chiến lược dài hạn cũng như tinh thần sâu sát với khách hàng, Đại lý nhà thông minh Vconnex tại Yên Mỹ, Hưng Yên sẽ nhanh chóng đưa các giải pháp smarthome đến gần hơn với người tiêu dùng địa phương. Tin rằng nhà thông minh Vconnex sẽ thúc đẩy chất lượng cuộc sống của người dân Yên Mỹ, Hưng Yên nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Dai-Ly-Smarthome-Bac-Hong

Dai-Ly-Smarthome-Bac-Hong

Dai-Ly-Smarthome-Bac-Hong

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!