Tiếp nỗi chuỗi Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex tổ chức webinar Quản trị tài chính doanh nghiệp Start-Up & SMEs.

Buổi webinar tổ chức ngày 04/09/2021 do ông Ngô Tuấn Anh – Giám đốc Khối Nguồn vốn đầu tư của CTCP Công Nghệ Tài chính Việt VFC trực tiếp chia sẻ đã thu hút hơn 50 thành viên tham dự.

Với chuyên môn tốt nghiệp thạc sĩ tài chính Đại học Quốc Gia Úc (ANU – Top 50 thế giới) và kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp quản lý, điều hành danh mục vốn 10 triệu USD, ông Ngô Tuấn Anh đã chia sẻ rất nhiều kiến thức cũng như thông tin hữu ích trong việc quản trị tài chính tại doanh nghiệp cho người tham gia.

Quản trị tài chính hiệu quả – điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp phát triển bền vững

Theo Tạp chí tài chính, Có đến 80% doanh nghiệp start-up & SMEs kinh doanh không thành công hoặc phá sản do quản trị dòng tiền thiếu hiệu quả.

Từ thực tế hoạt động doanh nghiệp có thể thấy quản trị tài chính vô cùng quan trọng trong vận hành bất kỳ doanh nghiệp nào. Quản trị tài chính luôn là sức ép vô hình đối với các chủ doanh nghiệp. Việc hạn chế trong công tác quản trị tài chính có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Hình ảnh thực tế buổi đào tạo qua ứng dụng Zoom

Tại buổi webinar, ông Ngô Tuấn Anh đã chỉ ra những điểm mấu chốt mà chủ doanh nghiệp Start-Up & SMEs cần quan tâm trong hoạt động quản trị doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ông Ngô Tuấn Anh cũng cung cấp tổng quan kiến thức về tài chính một cách thực tế nhất để phù hợp với tình hình hoạt động thực tế của các doanh nghiệp.

Nội dung chính Webinar Quản trị tài chính doanh nghiệp Start-Up& SMEs:

1- Báo cáo tài chính – Chỉ báo sức khoẻ của doanh nghiệp
– P&L: Kết quả hoạt động kinh doanh
– Cân đối tài khoản: Nguồn vốn và Tài sản
– Lưu chuyển tiền tệ: Dòng tiền
2- Tiêu chuẩn quản trị doanh thu và lợi nhuận: Cách thúc đẩy lợi nhuận?
3- Điểm hoà vốn: Góc chết của nhiều doanh nghiệp. Phương pháp xác định 3 điểm hoà vốn quan trọng
4- Quản trị dòng tiền: Quản trị dòng tiền ra – dòng tiền vào? Phương pháp dự báo dòng tiền
5- Các chỉ số quản trị tài chính cơ bản mà Chủ doanh nghiệp bắt buộc phải nắm vững!
6- Những sai lầm về quản trị tài chính hay gặp.
Hỏi – Đáp – Chia sẻ kinh nghiệm

Webinar phù hợp với cả người tham gia chưa được đào tạo chính quy về tài chính

Sau webinar, chị Trần Lan Hương chia sẻ: “Em bị mắc bài toán nâng cao chi phí trước khi nâng doanh thu thuần, đã ngấm bài học. Hôm nay, em biết mình đi một nước cờ sai ở đâu. Cảm ơn anh!”.

Không chỉ riêng chị Hương, nhiều người tham gia khác cũng có những ý kiến tương tự. Vconnex và diễn giả Ngô Tuấn Anh nhận được rất nhiều ý kiến feedback về một buổi webinar hay, hữu ích, chất lượng và có tâm.

Feedback sau buổi đào tạo

Webinar lan tỏa nhiều giá trị đến cộng đồng

Webinar Quản trị tài chính doanh nghiệp Start-Up & SMEs cũng là buổi webinar thứ 6 trong chuỗi webinar Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh diễn ra vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Không chỉ dành cho đại lý và đối tác của Vconnex, trong lần tổ chức chuỗi webinar đầu tiên, Vconnex mở rộng đối tượng tham gia đến tất cả mọi người có nhu cầu tham dự. Vconnex hiểu kiến thức không giới hạn, vòng tròn kiến thức mà đặc biệt là kiến thức về kinh doanh càng mở rộng thì không chỉ Vconnex, đối tác, khách hàng và người tham gia càng có nhiều cơ hội đóng góp một phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

Đặc biệt, chuỗi webinar được tổ chức trong thời gian đợt dịch thứ 4 đang diễn ra hết sức phức tạp. Vconnex và người tham gia webinar Quản trị tài chính đã quyên góp được 3,708,888 vnđ vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 Việt Nam.

Thông qua chuỗi Webinar, Vconnex mong muốn không chỉ mang đến những kiến thức hữu ích mà còn mang được nhiều giá trị tích cực khác đến cộng đồng hơn nữa.

Giới thiệu Chuỗi Webinar Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh cùng đại lý, đối tác của Vconnex:

Nội dung Chuỗi Webinar Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh cùng đại lý, đối tác của Vconnex:

  1. Triển khai Thương mại điện tử
  2. Kỹ thuật tối ưu Quảng cáo Facebook
  3. Kỹ thuật chạy quảng cáo Google
  4. Tư duy thiết kế và Công cụ media cơ bản
  5. Chiến thuật Marketing 0 đồng
  6. Kỹ thuật viết Content
  7. Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
  8. Kỹ năng xây dựng kênh phân phối cho doanh nghiệp nhỏ
  9. Kiểm soát dòng tiền cho doanh nghiệp nhỏ

Thời gian diễn ra:

Đợt đầu tiên: sáng thứ 7 hàng tuần từ 24/07-04/09/2021

Đợt tiếp theo: tổ chức khi nhận đủ đơn đăng ký tham gia.

Đăng ký tham gia chuỗi Webinar Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh tại: https://vconnex.vn/?page_id=12095

Đăng ký làm đại lý Vconnex tại: https://vconnex.vn/?page_id=11773

ĐĂNG KÝ

Nhận tư vấn từ Vconnex