Tiktok Marketing – Webinar hướng dẫn doanh nghiệp nhỏ hoặc tự doanh tiếp cận hàng triệu khách hàng với 0đ

webinar 5f

Thứ 7, ngày 21/07/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex đã tổ chức webinar Tiktok Marketing với sự chia sẻ của Mr Vũ Minh Hiếu (Co-Founder Học viện Marketing BODII) và hơn 40 thành viên tham dự. 

Hình ảnh thực tế buổi đào tạo qua ứng dụng Zoom

Đây cũng là buổi webinar thứ năm nằm trong chuỗi Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh vào sáng thứ 7 hàng tuần. Webinar tuần này cũng là buổi thứ hai Vconnex đứng ra tổ chức quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 quốc gia, đóng góp một phần nhỏ để chống lại đại dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Số tiền ủng hộ sau buổi webinar là 3,728,888 vnđ đã được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Vietcombak của Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19.

Sau hai buổi kêu gọi ủng hộ, tổng số tiền Vconnex đã kêu gọi được và quyên góp cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 là 6,768,999 vnđ.

Cơn bão toàn cầu Tiktok giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng

Hiện nay, Tiktok đang là kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất trên mạng xã hội. Với hơn 500 triệu người dùng hoạt động trên toàn cầu và hơn 12 triệu người dùng hoạt động tại Việt Nam mỗi tháng, Tiktok khẳng định mình là nền tảng sáng tạo và chia sẻ nội dung hàng đầu hiện nay.

Theo Marketingcharts.com, cứ 8 người lớn thì có 1 người đã tham gia Tiktok. Người dùng Tiktok nằm trong độ tuổi từ 25-55 chiếm khoảng 58%, trong đó nam giới chiếm khoảng 56%, còn lại 44% là nữ giới. 

Có thể nói phần đông người dùng Tiktok là đối tượng khách hàng mục tiêu của nhiều ngành nghề, trong đó có ngành smart home. Tiếp cận khách hàng qua nền tảng Tiktok, nhãn hàng và doanh nghiệp cũng có nhiều cơ hội để tối thiểu chi phí và tối đa mục tiêu mong muốn. 

Xây dựng kênh Tiktok – hình thức sáng tạo để phát triển kinh doanh

Tại webinar, Mr Vũ Minh Hiếu – Co-Founder Học viện Marketing BODII – Hot Tiktoker với hàng chục video triệu view đã chia sẻ rất nhiều kiến thức và kỹ thuật xây dựng kênh Tiktok.

Bằng kinh nghiệm tư vấn xây kênh Tiktok cho các nhãn hàng bên cạnh kinh nghiệm triển khai kênh của mình, Mr Hiếu đã xây dựng bài giảng thiết thực với 5 nội dung chính: 

 • Giới thiệu cơn bão toàn cầu Tiktok 
 • Chiến lược chủ đề theo triết lý Nhân Sinh
 • Triển khai kênh của riêng bạn
 • Từ Tiktok đến Đơn hàng
 • Khám bệnh cho Kênh của bạn

Sau khi tham gia webinar, các đại lý Vconnex đã có được cái nhìn từ tổng quan đến cụ thể về việc xây dựng kênh Tiktok để phục vụ công việc kinh doanh. Đa số người tham dự đều feedback nội dung webinar hayy, hữu ích và giúp mọi người hiểu luôn được những công việc cần làm.

Chia sẻ với Vconnex và các đại lý khác cùng tham gia, chị Phương Anh cho biết: “Bài chia sẻ hôm nay không chỉ riêng cho Tiktok mà còn có thể áp dụng được tất cả các kênh. Cảm ơn Mr Hiếu vì tư duy hữu ích”.

Feedback sau buổi đào tạo

Chuỗi Webinar Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh

Thông qua chuỗi Webinar Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh vào sáng thứ 7 hàng tuần, Vconnex mong muốn có thể chia sẻ và mang đến nhiều kiến thức hữu ích không chỉ dành riêng cho ngành IoT hay smart home mà còn hữu ích cho việc kinh doanh nói chung của đại lý, đối tác. 

Với nội dung chia sẻ và đào tạo sát thực tế, đại lý của Vconnex tham gia chuỗi Webinar hoàn toàn áp dụng được và triển khai ngay vào công việc kinh doanh của mình. Đặc biệt, Vconnex luôn đồng hành và hỗ trợ đại lý trong các hoạt động kinh doanh từ kiến thức chuyên môn đến thực tế triển khai để kết quả hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất. Bất cứ khi nào, bất cứ hoạt động gì đại lý cần, Bộ phận Kinh doanh và Marketing Vconnex luôn sẵn sàng hỗ trợ và làm hậu phương vững chắc cho đại lý.

Chuỗi Webinar Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh cùng đại lý, đối tác phát triển bền vững:

 1. Triển khai Thương mại điện tử
 2. Kỹ thuật tối ưu Quảng cáo Facebook
 3. Kỹ thuật chạy quảng cáo Google
 4. Tư duy thiết kế và Công cụ media cơ bản
 5. Chiến thuật Marketing 0 đồng
 6. Kỹ thuật viết Content
 7. Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
 8. Kỹ năng xây dựng kênh phân phối cho doanh nghiệp nhỏ
 9. Kiểm soát dòng tiền cho doanh nghiệp nhỏ

Đăng ký tham gia chuỗi Webinar Đào tạo hỗ trợ Đối tác phát triển năng lực tiếp thị đa kênh tại: https://vconnex.vn/?page_id=12095

Đăng ký làm đại lý Vconnex tại: https://vconnex.vn/?page_id=11773

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Trở thành đối tác phân phối Vconnex

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ

Nhận chính sách hợp tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm & Chính sách Vconnex

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu của bạn, Vconnex sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn bạn!